Đầu năm thấy khuôn mặt có những dấu hiệu này, chứng tỏ bạn được quý nhân phù trợ, may mắn phát tài

4 dấu hiệu trên khuôn mặt dưới đây cho thấy con đường tương lai của bạn gặp nhiều thuận lợi, hanh thông.

4 dấu hiệu trên khuôn mặt dưới đây cho thấy con đường tương lai của bạn gặp nhiều thuận lợi, hanh thông.

Dấu hiệu phát tài trên trán

Một ngày khi bạn đột nhiên thấy trên trán của mình sáng sủa, bóng đẹp, trán bằng phẳng thì có nghĩa là người này khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống.

Ngược lại, nếu đột nhiên trán của bạn trở nên u tối, không có màu sáng bóng nữa thì cần phải thận trọng, có thể sức khỏe của bạn gặp trục trặc hoặc đường tài vận công danh đang có người cản trở.

Dấu hiệu phát tài ở mắt

Người xưa thường nói rằng đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Nếu một ngày đột nhiên đôi mặt của bạn trở nên long lanh khác thường, phần đen lòng trắng rõ ràng, ánh nhìn sắc bén, có thần thái thì đó là đôi mắt của người đang gặp nhiều chuyện vui, vận trình tăng tiến, tình duyên nở rộ viên mãn.

Đầu năm thấy khuôn mặt có những dấu hiệu này, chứng tỏ bạn được quý nhân phù trợ, may mắn phát tài-1
Đôi mắt đột nhiên long lanh dấu hiệu phát tài


Ngược lại, nếu đôi mắt lờ đờ, trong mắt xuất hiện đầy tơ máu, mắt u ám thất thần thì đó là biểu hiện cơ thể mệt mỏi, hoặc con đường tài lộc gặp cản trở cần phải tìm cách hóa giải.

Dấu hiệu phát tài ở mũi

Theo nhân tướng học thì mũi chính là cung tài lộc của mỗi người. Khi mũi của bạn xuất hiện màu tối, sắc mặt cũng u ám thì cần phải lưu ý bạn sắp gặp điều xui xẻo không may mắn. Hoặc có những dấu hiệu này thì điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân ngáng trở, con đường công danh của bạn.

Còn nếu như đầu mũi đỏ hồng, cánh mũi nở to thì đó chính là dấu hiệu có quý nhân giúp cuộc sống của bạn sẽ có nhiều khởi sắc.

Đầu năm thấy khuôn mặt có những dấu hiệu này, chứng tỏ bạn được quý nhân phù trợ, may mắn phát tài-2
Đôi má đột nhiên ửng hồng

Dấu hiệu phát tài ở má

Nếu một ngày đột nhiên đôi má cũng hồng hào, sáng bóng thì đó là người sắp có chuyện tốt, may mắn sắp tới với bạn. Cuộc sống sắp tới của bạn sẽ luôn viên mãn sung túc thoải mái.

Tuy nhiên, nếu phần má không có màu sắc gì, sắc da khô héo, tựa như phủ lên một màu xám xịt thì đó là dấu hiệu không may mắn, bạn gặp trắc trở về tình duyên, công danh tài lộc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Xem link gốcẨn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/dau-nam-thay-khuon-mat-co-nhung-dau-hieu-nay-chung-to-ban-duoc-quy-nhan-phu-tro-may-man-phat-tai-search/

quý nhân phù trợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.