Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay

Theo tử vi phương Đông, có 3 con giáp sắp đến khổ tận cam lai, chỉ cần bước qua năm Kỷ Hợi 2019, vận trình sẽ thay đổi bất ngờ, cuộc sống thăng hoa, thần tài chiếu cố.

Cuộc đời mỗi người, ai cũng không tránh khỏi những lúc vận trình gặp khó khăn, thậm chí là đối mặt với thất bại. Song điều bạn cần làm những khi đó không phải là chán nản bỏ cuộc mà cần lạc quan, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. 

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-1

Theo tử vi phương Đông, có 3 con giáp sắp đến khổ tận cam lai, chỉ cần bước qua năm Kỷ Hợi 2019, vận trình sẽ thay đổi bất ngờ, cuộc sống thăng hoa, thần tài chiếu cố. 

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-2

1. Tuổi Dần

Theo tử vi, năm 2019 dù là xét về phương diện nào cũng sẽ là một năm đại thắng của người tuổi Dần khi gặt hái được không ít thành công. Con giáp này sẽ chứng kiến những bước phát triển bất ngờ trong sự nghiệp. 

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-3

Tuổi Dần năm Kỷ Hợi vô cùng may mắn khi được thần May mắn chiếu mệnh, làm đâu thắng đó. Trong thời điểm này, người tuổi Dần hễ cứ đầu tư là tài lộc lại ùn ùn kéo về nhà.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-4

 

Dù bạn làm công ăn lương hay làm kinh doanh, năm Kỷ Hợi 2019 cũng sẽ là một năm tuyệt vời khi tiền bạc không còn là nỗi lo của bạn, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. 


Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-5

Theo những gì tử vi phương Đông dự báo, năm Kỷ Hợi tuổi Dần hoàn toàn có đủ khả năng làm nên kì tích. Từ những cơ hội kiếm tiền nhỏ vào đầu năm, tuổi Dần hoàn toàn có thể biến nó thành thời cơ để chuyển vận phát tài. 

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-6

Thậm chí, nếu bản mệnh có trở thành tỷ phú chỉ trong 1 đêm thì cũng không có gì là quá ngạc nhiên. 

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-7

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần nhớ chú trọng sức khỏe trong khoảng thời gian tháng 4, tháng 5 âm lịch. Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng cần thận trọng trong các hoạt động cầu tài, đề phòng họa phá tài có thể xảy ra.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-8

2. Tuổi Mùi

Kỷ Hợi 2019 là năm tam hợp với người tuổi Mùi nên sẽ không có gì là lạ khi con giáp này sẽ vạn sự như ý, triệu sự như mơ, tỷ sự bất ngờ. Tử vi phương Đông tiết lộ năm Kỷ Hợi tuổi Mùi làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, mưu sự dễ thành.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-9

Thoát khỏi sức ép của Thái Tuế năm 2018, tuổi Mùi sắp đón nhận tin vui liên tiếp về cả công việc, tình cảm cũng như tiền bạc. Những thử thách và khó khăn sẽ không thể khiến tuổi Mùi chùn bước vì đã có quý nhân ở bên trợ giúp. 

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-10

Tử vi 2019 tiết lộ tuổi Mùi đón nhiều tin vui về đường tài lộc lẫn đường công danh. Việc cầu tài suôn sẻ, bản mệnh không ngừng thăng tiến. Nửa đầu năm là thời điểm mà tài lộc cực vượng, khi tài lộc đến bất ngờ ngoài sức tưởng tượng.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-11

Nếu đang có ý định kinh doanh, mở rộng buôn bán hay phát triển thêm lĩnh vực khác thì đây là cơ hội nghìn năm có một để Mùi hốt hết tiền thiên hạ vào nhà.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-12

Song thành công quá lớn có thể khiến cho con người ta trở nên thiếu thận trọng. Trước khi tiến hành đầu tư, tuổi Mùi hãy có kế hoạch tài chính rõ ràng, tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, đừng để lòng tham che mờ lý trí. 

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-13

3. Tuổi Mão

Xin chúc mừng những người tuổi Mão vì sắp có một năm mới đầy tài lộc. Theo tử vi, người tuổi Mão năm Kỷ Hợi vận trình lý tưởng, mọi chuyện đều suôn sẻ hanh thông, cả năm vạn sự như ý.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-14

Đặc biệt, trong năm tới, bản mệnh sẽ nhận được cơ hội thăng tiến dễ dàng nhờ được quý nhân nâng đỡ, đầu năm vận trình đã xoay chuyển theo hướng tích cực bất ngờ. 

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-15

Bản mệnh có thể cân nhắc đến những hình thức đầu tư ngắn hạn hay thậm chí là đầu tư mạo hiểm vì đường tài vận sẽ khởi sắc không ngừng. Không chỉ thu nhập chính mà các khoản thu nhập phụ của bạn cũng đều tăng tiến.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-16

Song đó chưa phải là tất cả vì mới chỉ là mở đầu, càng về cuối năm, vận tài lộc của tuổi Mão sẽ càng vượng, thậm chí có thể gặp được cơ hội đổi đời. 

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-17

Điều duy nhất con giáp này cần nhớ là không quá chủ quan mà cần cân nhắc kĩ càng trước khi đổ vốn đầu tư, đừng chỉ nghe theo lời đồn thổi của người khác. 

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay-18

Nhìn chung năm Kỷ Hợi 2019 đối với người tuổi Mão có thể coi là một năm “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Khám Phá


tuổi Dần

tuổi Mùi

Tuổi Mão

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.