Kỷ Hợi đổi vận, ai sinh vào 3 năm dưới đây nửa năm đầu sự nghiệp thăng tiến, nửa năm sau tiền vô như nước

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi này, ai sinh vào 3 năm này sẽ có vận may lội ngược dòng. Họ sẽ được thần tài chiếu cố, quý nhân phù trợ giúp cuộc sống suôn sẻ và tốt đẹp hơn.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi này, ai sinh vào 3 năm này sẽ có vận may lội ngược dòng. Họ sẽ được thần tài chiếu cố, quý nhân phù trợ giúp cuộc sống suôn sẻ và tốt đẹp hơn.

Mỗi một năm trôi qua ai cũng hy vọng trong năm mới mình sẽ gặp được nhiều điều may mắn, nếu như không phát tài phát lộc thì ít nhất cuộc sống cũng bình yên, không gặp khó khăn trắc trở. Trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, vì vậy trong một năm nhất định sẽ có những người gặp nhiều may mắn. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi này, ai sinh vào 3 năm này sẽ có vận may lội ngược dòng. Đây là những người năm ngoái phải đối mặt với không ít thử thách, thậm chí mất mát nhiều thứ, tuy nhiên năm nay mọi thứ sẽ thay đổi và họ sẽ được thần tài chiếu cố, quý nhân phù trợ giúp cuộc sống suôn sẻ và tốt đẹp hơn. Cùng xem đó là những năm nào nhé!

1987 (Đinh Mão)

Kỷ Hợi đổi vận, ai sinh vào 3 năm dưới đây nửa năm đầu sự nghiệp thăng tiến, nửa năm sau tiền vô như nước-1

Theo tử vi, tuổi Mão tam hợp với năm Kỷ Hợi, đặc biệt đối với những người sinh vào năm 1987 (Đinh Mão) lại càng hứa hẹn gặp được nhiều may mắn hơn. Trời sinh tuổi Mão hiền lành, sống tình cảm, không tham vọng nhưng lại được trời ban nhiều phước lành. Trong năm nay, những người sinh năm Đình Mão sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Bất kể trước đây cuộc sống khó khăn thế nào nhưng năm 2019 sẽ là một năm đầy hy vọng với những điều tốt đẹp đang chờ đón. Từ giữa năm, sự nghiệp của Đinh Mão sẽ có bước chuyển biến tích cực, nếu như không thăng quan tiến chức thì cũng tìm được cơ hội mới để phát triển. Từ đây, mọi thứ thuận buồm xuôi gió giúp tài vận của Đinh Mão dồi dào hơn. Dự kiến, cuối năm thu nhập ổn định, nếu may mắn sẽ cá kiếm được khoảng lớn để làm ăn đầu tư.

1986 (Bính Dần)

Kỷ Hợi đổi vận, ai sinh vào 3 năm dưới đây nửa năm đầu sự nghiệp thăng tiến, nửa năm sau tiền vô như nước-2

Trong năm Mậu Tuất vừa qua, những người sinh năm 1986 (Bính Dần) gặp không ít khó khăn, trắc trở. Bất kể là làm việc gì, họ cũng phải đối mặt với thử thách, gian nan, thậm chí mất mát nhiều thứ. Tuy nhiên, tử vi học có nói, hạn được đặt ra là để vượt qua. Người xưa có câu, qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai là dành cho những người sinh vào năm này. Bước qua năm Kỷ Hợi 2019, những người Bính Dần sẽ có vận may lội ngược dòng, từ sự nghiệp, tài vận đến cuộc sống tình cảm đều có chuyển biến tích cực. Từ giữa năm, những khó khăn đều được giải quyết êm đẹp. Trong năm nay, Bính Dần có quý nhân phù trợ, thần tài chiếu cố nên sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, đầu xuôi đuôi lọt. Cuối năm, dự kiến những người Bính Dần sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Cùng chờ xem nhé!

1993 (Quý Dậu)

Kỷ Hợi đổi vận, ai sinh vào 3 năm dưới đây nửa năm đầu sự nghiệp thăng tiến, nửa năm sau tiền vô như nước-3

Trời sinh những người tuổi Dậu vốn chăm chỉ, siêng năng và luôn nỗ lực không ngừng để tạo dựng cuộc sống đầy đủ, sung túc. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi này, những người tuổi Dậu, đặc biệt là những người sinh năm 1993 (Quý Dậu) sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Từ giữa năm trở đi, những người này sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, họ sẽ giúp đỡ và tạo điệu kiện làm giàu. Đối với những người kinh doanh, năm nay sẽ là năm tốt để phát huy mọi thế mạnh đang có, tận dụng những mối quan hệ để gầy dựng sự nghiệp ổn định vững chắc. Vào cuối năm, vận may thay đổi, tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, đầu tư 1 sinh lời 10, của cải dư dả sống đến vài năm sau.
 


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino

 


tuổi Dần

tuổi Dậu

Tuổi Mão


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.