Lấy vợ những con giáp này, chẳng khác nào có “két vàng, két bạc” trong nhà

Người xưa thường có câu "Đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ". Và chính người phụ nữ ấy là động lực, là hậu phương vững chắc giúp cho chồng của mình yên tâm việc nhà, thăng tiến trong việc nước.

Người xưa thường có câu "Đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ". Và chính người phụ nữ ấy là động lực, là hậu phương vững chắc giúp cho chồng của mình yên tâm việc nhà, thăng tiến trong việc nước.

Tuổi Dậu

Thường có xu hướng tỉ mỉ, chi tiết, và cầu toàn. Họ cũng có thể là những nhà quản lý giỏi. Đối với những người cầm tinh con gà, vị trí của họ trong cộng đồng là hết sức quan trọng, vì thế họ sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tiến thân theo cách của mình, chậm rãi mà có phương pháp. Họ thích sự phô trương, thích những nơi sang trọng lộng lẫy, và những dịp lớn khi họ có thể mặc những bộ cánh sang trọng và thời thượng nhất của mình. Nhưng sự đam mê thật sự của họ là hòa mình với thiên nhiên.

con-giap phunutoday3

Đàn bà tuổi Dậu thường rất hãnh diện về gia đình của mình và họ là những người quản lý gia đình rất hiệu quả. Họ thích sự ngăn nắp gọn gàng, nhà cửa lúc nào cũng phải tươm tất. Đối với họ, sự sạch sẽ vệ sinh luôn được đặt ở vị trí hàng đầu. Họ thuộc tuýp người ưa chuộng truyền thống, những người này thường thích trang trí đồ gỗ nội thất trong nhà.

Tuổi Hợi

Được trời phú cho những vận may về tài chính, người tuổi Hợi kiếm tiền không mấy khó khăn. Khi còn một thân một mình, con giáp này tiêu xài phóng khoáng tới mức làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tận hưởng tối đa thành quả đạt được.

Nhưng một khi đã yên bề gia thất, họ biết cách vun vén khéo léo, thậm chí chăm chỉ làm việc hơn nữa, xông pha thương trường để làm giàu cùng ông xã.

Thêm nữa, sở hữu trí tuệ thông minh, cô nàng tuổi Hợi học một biết mười, nhanh chóng nắm bắt được kĩ năng kinh doanh, giúp cả sự nghiệp của bản thân và người chồng phát đạt, thu về thành quả đáng nể.

Cái duyên với tài chính của người tuổi Hợi “lây” cả sang cho chồng. Chính vì thế, kinh tế gia đình ngày càng khởi sắc, tăng trưởng theo cấp số nhân.

Tuổi Sửu

Những cô gái tuổi Sửu là hình mẫu vợ “ích phu, lợi tử”. Phụ nữ tuổi Sửu mang đến những may mắn cho sự nghiệp của chồng. Nàng là hậu phương vững chắc cho chồng xông pha ngoài xã hôi, tập trung phát triển con đường công danh. Không chỉ lo việc nhà đảm đang mà phụ nữ tuổi Sửu có một năng lượng hỗ trợ đắc lực để trên con đường mưu cầu sự nghiệp chồng gặp những điều thuận lợi. Lấy được vợ tuổi Sửu, đàn ông thường hay thành công ngoài mong đợi và tưởng tượng của họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe & Đẹp


tuổi Hợi

tuổi kết hôn

tuổi Dậu

Tuổi Sửu