Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 21/9 - 27/9: Tuổi Dần thành công trong sự nghiệp, tuổi Tuất gặp được nhân duyên tốt đẹp

Đây sẽ là một tuần với nhiều may mắn đến với 12 con giáp!

Tuổi Tý
Tuổi Tý cần can đảm và dũng cảm thực hiện những bước đầu tiên, có như vậy bạn mới thu được kết quả tốt đẹp. Bên cạnh đó, vận trình tuần mới của bạn khá vượng, chỉ cần đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng lên bản thân và luôn hướng đến những điều tốt đẹp, thì bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Trong chuyện tình cảm, tuần mới sẽ là tuần khởi đầu cho một mối quan hệ tràn đầy ngọt ngào với tuổi Tý độc thân. Về công việc, dù bận rộn nhưng bạn không hề cảm thấy mệt mỏi hay áp lực.

Tuổi Sửu
Tuần này, vận trình của tuổi Sửu vô cùng hanh thông. Hãy giữ cho đầu óc mình luôn tỉnh táo và sáng suốt, đồng thời luôn tập trung và nghiêm túc trong công việc, bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi rắc rối phát sinh. Trong chuyện tình cảm, một số tuổi Sửu nếu chưa rõ cảm xúc của mình thì đừng vội vàng đưa ra quyết định, đôi khi bạn chỉ thấy cảm động vì đối phương đối xử tốt với mình mà lại nhầm tưởng đó chính là tình yêu. Trong tuần, tuổi Sửu cần lên kế hoạch mua sắm và chi tiêu phù hợp với túi tiền của mình.

Tuổi Dần
Những thành công nho nhỏ trong sự nghiệp sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn trong cuộc sống. Đó những là những động lực giúp bạn tiến lên về phía trước và trân trọng bản thân hơn. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy sẽ trở nên hòa hợp với nhau trong mọi chuyện, từ quan điểm sống, suy nghĩ, góc nhìn đến chuyện "giường chiếu"'. Với một số tuổi Dần độc thân, thời điểm này bạn chưa sẵn sàng tiến vào một mối quan hệ mới. Trong tuần, nhờ sự hỗ trợ tài chính từ người thân, bạn bè nên bạn không gặp nhiều áp lực hay khó khăn về tiền bạc.

Tuổi Mão
Tuổi Mão nhờ nắm bắt tốt tình hình, nhìn nhận mọi việc từ góc độ lý trí, khách quan và sắp xếp mọi thứ hợp lý nên bạn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bạn được cấp trên hài lòng và tin tưởng, từ đó sẽ có một khoản tiền thưởng khá lớn chuyển vào tài khoản của bạn, giúp bạn dư dả hơn trong chi tiêu. Cuối tuần, tuổi Mão sẽ có thời gian thảnh thơi để dành cho gia đình, bạn bè và bản thân. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau. Cả hai đều cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm chân thành mà người kia dành cho mình.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 21/9 - 27/9: Tuổi Dần thành công trong sự nghiệp, tuổi Tuất gặp được nhân duyên tốt đẹp-1Tuổi Thìn
Cuộc sống của tuổi Thìn trong tuần mới khá suôn sẻ, thuận lợi và không có nhiều phiền muộn. Tử vi khuyên rằng tuổi Thìn nên kiên trì làm những việc mình thích và cố gắng đến cùng. Bạn đừng để những ý kiến và phán xét của người khác làm ảnh hưởng đến mình. Trong công việc, nhờ đồng nghiệp giúp đỡ nên bạn sẽ giải quyết được hầu hết mọi khó khăn và rắc rối phát sinh. Vận đào hoa của tuổi Thìn trong tuần này khá vượng. Người độc thân sẽ nhận được rất nhiều lời mời hẹn hò, gặp gỡ trong thời gian này.

Tuổi Tỵ
Tuần mới này không phải là thời điểm để tuổi Tỵ tận hưởng và thư giãn. Hãy nhanh chóng giải quyết những việc cần phải làm càng sớm càng tốt nhé. Nhìn chung, tuần mới này tuổi Tỵ cần phải suy nghĩ thấu đáo và tập trung hết sức lực để có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong công việc. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ được hâm nóng bởi những buổi hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào. Còn với tuổi Tỵ độc thân, bạn cảm thấy vẫn chưa muốn ràng buộc mình vào một mối quan hệ mới.

Tuổi Ngọ
Trong tuần, những cuộc gặp gỡ và giao lưu với bạn mới sẽ mang lại cho tuổi Ngọ những trải nghiệm vô cùng vui vẻ và thu vị. Sẽ có một số thay đổi đến với cuộc sống của tuổi Ngọ nhờ những góc nhìn và quan điểm mới mẻ mà bạn tiếp thu được. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy được mọi người xung quanh vô cùng ủng hộ. Về công việc, cơ hội để tuổi Ngọ mở rộng kĩ năng và chuyên môn sẽ đến trong tuần này, hãy nắm bắt thời cơ nhé! Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi tài chính của bạn trở nên ổn định hơn trong tuần này.

Tuổi Mùi
Thành công và may mắn sẽ đến với tuổi Mùi trong tuần mới này. Tuy nhiên, tuổi Mùi không nên vì thế mà tự mãn và trở nên kiêu ngạo. Bạn cần giữ thái độ cởi mở, sẵn sàng xin lời khuyên của người khác và thường xuyên trao đổi, thảo luận với những người xuất sắc xung quanh mình. Trong tuần sẽ có quý nhân xuất hiện, người này sẽ tư vấn và giúp tuổi Mùi không phải đi đường vòng và giải quyết được mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi sẽ gặp được một người đặc biệt trong tuần này khiến bạn "rung rinh" ngay lập tức.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 21/9 - 27/9: Tuổi Dần thành công trong sự nghiệp, tuổi Tuất gặp được nhân duyên tốt đẹp-2Tuổi Thân
Tuần mới, tuổi Thân trở nên nhạy cảm hơn, sâu sắc hơn và phản ứng cũng nhanh nhạy hơn. Lời khuyên cho tuổi Thân trong tuần này là giao tiếp nhiều hơn với mọi người xung quanh, đừng khép mình trong môi trường nhỏ hẹp mà hãy cởi mở hơn với thế giới bên ngoài. Nhờ thế, tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người bạn mới và mở rộng vòng tròn quan hệ của mình. Trong công việc, bạn tỏ ra nhiệt tình, có trách nhiệm nên được cấp trên vô cùng tín nhiệm. Tuổi Thân trong tuần nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền nhưng vẫn chưa dám hành động vì còn nhiều lo ngại.

Tuổi Dậu
Tuần này tuổi Dậu tràn đầy năng lượng và nhiệt tình với mọi việc. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng khó giữ được bình tĩnh và dễ để xảy ra những sai sót không đang có. Trong công việc, bạn sẽ nhận được rất nhiều nhiệm vụ, kế hoạch do cấp trên giao phó. Tuổi Dậu cần tập trung và cẩn thận hơn khi thực hiện những việc này. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong tuần khá ổn định và êm ấm. Những người đã có đôi sẽ có khoảng thời gian bên nhau bình yên và nhẹ nhàng. Tài chính của tuổi Dậu trong tuần không có nhiều thay đổi.

Tuổi Tuất
Mọi bước đi của tuổi Tuất đều trở nên rõ ràng hơn trong tuần này. Bạn biết mình đang làm gì và phải làm gì tiếp theo. Tuổi Tuất cũng là người thích cuộc sống đơn giản, không thích tranh chấp vì thế bạn chỉ muốn quản lý tốt cuộc sống hiện tại của mình. Trong tuần, tuổi Tuất sẽ thấy được nhân duyên kì diệu khi có những sự kiện xảy ra bất ngờ và không thể giải thích được. Tuổi Tuất độc thân sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp trong tuần này. Bên cạnh đó, đây sẽ là một tuần tuổi Tuất hào hứng khi đối mặt với những thử thách trong công việc.

Tuổi Hợi
Nhiều sự kiện và tin tức vui vẻ sẽ đến với tuổi Hợi trong tuần này khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm và có thêm nhiều hi vọng cho cuộc sống. Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn và bạn như được trút đi những gánh nặng đang đè nặng trong lòng. Đây là lúc tuổi Hợi chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của cuộc đời mình. Vận đào hoa của tuổi Hợi trong tuần khá vượng, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác phái và tìm được nhân duyên tốt đẹp. Trong công việc, tuổi Hợi làm mọi việc một cách logic, trật tự và hợp lý.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/loi-tien-tri-cho-12-con-giap-trong-tuan-moi-21-9-27-9-tuoi-dan-thanh-cong-trong-su-nghiep-tuoi-tuat-gap-duoc-nhan-duyen-tot-dep-162202109000611540.htm

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.