Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới từ 18/6 đến 24/6

Thứ hai, 18/06/2018 14:43
Cho dù tuổi Dần đạt được khá nhiều thành tích trong công việc nhưng nếu vội trở nên tự kiêu...

Cho dù tuổi Dần đạt được khá nhiều thành tích trong công việc nhưng nếu vội trở nên tự kiêu thì chính điều đó khiến bạn “mất điểm” trong mắt cấp trên.

Tuổi Tý

Trong tuần mới, điều tuổi Tý cần lưu ý nhất chính là vấn đề tiền bạc. Bạn kiếm được tiền nhưng thực sự chưa cân đối được các khoản chi tiêu của mình, khiến đến cuối ngày bạn vẫn cảm thấy hao hụt và băn khoăn không biết mình đã tiêu gì. Bù lại thì sự nghiệp của bạn tiến triển khá tốt, bạn có nhiều cơ hội để có thể phát huy năng lực cá nhân của mình khiến cấp trên hài lòng và đồng nghiệp công nhận.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tuần mới gặp nhiều may mắn trong việc tiền bạc. Cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên rõ rệt khiến bạn thoải mái chi tiêu hơn. Thế nhưng, vẫn nên tạo cho mình một thói quen tiết kiệm, tiết chế ham muốn mua sắm để tránh thất thoát, hư hao. Người tuổi Sửu độc thân được khuyên đừng đặt nặng các tiêu chuẩn và gây khó khăn, áp lực cho chính mình trong việc tìm kiếm một nửa hoàn hảo.

Tuổi Dần

Cho dù tuổi Dần đạt được khá nhiều thành tích trong công việc nhưng nếu vội trở nên tự kiêu thì chính điều đó khiến bạn “mất điểm” trong mắt cấp trên. Nếu không chỉn chu hơn trong cách làm việc để hạn chế những sai sót thì bạn có thể phí hoài công sức bấy lâu nay. Tử vi dự rằng tuổi Dần dễ phát tài trong tuần mới này, song cũng đừng vì thế mà chủ quan.

Tuổi Mão

Tuần mới đến người tuổi Mão dường như sẽ gặp một số trục trặc nhỏ trong công việc khiến bạn trở nên lơ là và phân tâm. Song bạn sớm nhận thức được sai lầm của mình và biết phải làm gì để đạt được mục tiêu đã định. Chuyện tình cảm lúc thăng lúc trầm khiến bạn cảm thấy thiếu an toàn và lo sợ sẽ có một ngày hạnh phúc phải rời xa. Thế nhưng đây sẽ là một tuần lễ hoàn hảo cho những người tuổi Mão còn độc thân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong thời gian này cần kiên trì và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn thành công. Công sức bạn bỏ ra đến cuối cùng sẽ được nhận về một kết quả xứng đáng, vậy nên tuổi Thìn không nên so đo tính toán quá nhiều. Tin vui nữa là chuyện tình cảm của tuổi Thìn sẽ có những khởi đầu tốt đẹp, báo hiệu một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc đang đến.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ và người ấy sẽ xảy ra khá nhiều bất đồng về nhiều chuyện, cả hai không tìm được tiếng nói chung và tranh cãi gay gắt khiến mối quan hệ xuất hiện những vết rạn nứt. Nếu tuổi Tỵ vẫn còn muốn níu kéo mối quan hệ này thì bạn cần tiết chế lại và lắng nghe đối phương hơn. Thời điểm cuối tuần sẽ xuất hiện một vài cơ hội giúp bạn tăng thêm thu nhập, hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ này nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được khuyên bạn cần phải cố gắng hơn trong công việc của mình. Sẽ xuất hiện một số rủi ro và cản trở trong những dự án bạn nhận, thế nên, thay vì bớt xét thời gian cho việc lướt mạng, chat chít thì hãy tìm hiểu kĩ hơn về lĩnh vực mình đang theo đuổi. Chuyện tình duyên của người tuổi Ngọ được dự là sẽ kém vui trong tuần này. Đôi khi bạn phải chấp nhận rằng, dù có cố gắng hết sức thì cũng khó có thể vượt qua số phận.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới dự rằng tuổi Mùi sẽ gặp vô vàn may mắn và niềm vui trong tuần này. Đường tình duyên khởi sắc, các cặp đôi tình cảm ngày càng trở nên nồng nàn và gắn bó, còn những người độc thân có thể thông qua mai mối, giới thiệu sẽ tìm được một người phù hợp với mình. Thêm nữa, các nguồn thu “bùng nổ” khiến cho tuổi Mùi ngỡ ngàng và vui sướng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tài chính và kinh doanh vào tuần mới này. Hầu bao của bạn sẽ trở nên khá dày khi những cơ hội kiếm tiền cứ tới tấp đến khiến bạn... không kịp trở tay. Đây cũng là thời điểm tốt cho những người tuổi Thân làm kinh doanh buôn bán muốn mở rộng quy mô của mình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại không có dấu hiệu gì mới mẻ.

Tuổi Dậu

Tuần mới mang đến cho tuổi Dậu nhiều cơ hội để phát triển và tìm hướng đi mới cho con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, vào một vài thời điểm trong tuần bạn cảm thấy lúng túng, bối rối trước những kế hoạch đã đề ra. Mối quan hệ của người tuổi Dậu được cho là dù bề ngoài sóng yên bể lặng nhưng bên trong lại đang có những đợt sóng ngầm khiến chuyện tình cảm không còn được êm đềm như trước.

Tuổi Tuất

Vận đào hoa dường như đang mỉm cười với người tuổi Tuất. Những người có đôi có thêm nhiều cơ hội để ở bên nhau, hiểu nhau và tình cảm càng ngày càng thắm thiết hơn. Những người độc thân sẽ tìm được đối tượng ưng ý, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu cũng như thiết lập mối quan hệ với đối phương. Tuần này cũng mở ra cho bạn những cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, tất nhiên vẫn phải bỏ ra công sức nhưng đây vẫn là một điều cực kì may mắn với bạn.

Tuổi Hợi

Đường tài lộc của người tuổi Hợi không được thuận lợi lắm, tiền bạc chẳng thấy sinh thêm mà biết bao nhiêu việc phải chi khiến bạn phải chật vật lắm mới có thể xoay sở được. Trong công việc, tuổi Hợi được khuyên không nên ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc sẽ làm hiệu quả giảm sút đi khá nhiều. Đối với người tuổi Hợi đã có đôi, cảm xúc của bạn trở nên ổn định hơn, trìu mến và tôn trọng đối phương hơn.Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet