Lời tiên tri cực chi tiết cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 26/10 - 1/11: Người cần chú ý lời ăn tiếng nói, người chuẩn bị đón điều bất ngờ

12 con giáp sẽ có cuộc sống biến động như thế nào trong tuần mới này?

Tuổi Tý
Đây là một tuần vô cùng hanh thông dành cho người tuổi Tý. Con giáp này có thể vừa làm việc cực kì năng suất, tích cực nhưng cũng có thể nghỉ ngơi và vui chơi hết mình. Trong công việc, tuổi Tý tìm ra được những mục tiêu rõ ràng và định hướng được tương lai của mình cùng với một kế hoạch chi tiết. Điều này khiến bạn cảm thấy viên mãn và hài lòng. Còn về tình cảm, người tuổi Tý dù độc thân hay không cũng đều cảm thấy vui tươi, lạc quan và hạnh phúc. Ngoài ra, tài chính của bạn trong tuần này cũng có xu hướng tăng lên.

Tuổi Sửu
Tuổi Sửu biết rằng chỉ có chăm chỉ, nỗ lực thì mới nhìn thấy thành công. Chính vì vậy, dù trong công việc hay cuộc sống, con giáp này cũng làm mọi thứ với cái tâm rất trọn vẹn. Nhờ sự tập trung cao độ và không dễ bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài, hiệu suất công việc của tuổi Sửu trong tuần này tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu độc thân trong tuần này sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái, tuy nhiên, tuổi Sửu cần chủ động và chăm chút bản thân hơn nữa mới có thể tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Tuổi Dần
Tuổi Dần hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều bất ngờ tuyệt vời sắp xảy đến với mình nhé. Đây sẽ là một cú hích giúp bạn thay đổi quỹ đạo cuộc sống hiện tại. Bạn sẽ trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn, sống có kế hoạch hơn, đồng thời tính tình sẽ ôn hòa hơn trong mọi việc. Trong công việc, tuổi Dần sẽ nhận được sự công nhận và hỗ trợ của mọi người, đồng thời bạn cũng tạo dựng được những mối quan hệ xã hội tốt đẹp với đồng nghiệp. Về chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn trở nên hòa hợp hơn, hai bạn luôn dành cho nhau sự bao dung, thấu hiểu và tôn trọng.

Tuổi Mão
Tuần này, người tuổi Mão sẽ có tầm nhìn đủ xa và không bị mờ mắt trước những cám dỗ. Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho những việc thực sự quan trọng, đồng thời cũng giảm bớt được sự lo âu, đắn đo trong mọi quyết định. Tử vi tuần mới khuyên tuổi Mão rằng bạn làm gì cũng cần có chừng mực và nên tôn trọng ý kiến, quan điểm của người khác nhưng đồng thời cũng không cần nhân nhượng với những điều xấu xí. Về chuyện tình cảm, một số người tuổi Mão độc thân sẽ chủ động hơn để có thể bắt đầu một mối quan hệ ngọt ngào ngay trong tuần mới này.

Lời tiên tri cực chi tiết cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 26/10 - 1/11: Người cần chú ý lời ăn tiếng nói, người chuẩn bị đón điều bất ngờ-1
Tuổi Thìn
Tuổi Thìn cần để ý đến lời ăn tiếng nói hơn trong tuần này kẻo khiến người khác phật lòng. Hãy tập trung vào việc của mình, tránh bàn ra tán vào chuyện của người khác. Trong tuần, tuổi Thìn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân, khiến công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn trước. Những rắc rối sẽ sớm được giải quyết triệt để và bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng. Trong tuần, tuổi Thìn và người ấy sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai của cả hai, dù có một số tranh cãi nho nhỏ diễn ra nhưng hai bạn đều cảm thấy hào hứng về những điều sắp tới.

Tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ trong tuần không nên để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung. Hãy giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và đừng làm rối tung mọi việc chỉ vì sự bốc đồng của bản thân nhé. Trong tuần, tuổi Tỵ sẽ phải chi tiền khá nhiều cho các khoản ăn uống, vui chơi và điều này khiến túi tiền của bạn thâm hụt đáng kể. Bên cạnh đó, vận đào hoa của người cầm tinh con rắn cũng khá ảm đạm trong tuần này. Bạn không có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những người mới, nếu muốn tìm được tình yêu bạn cần phải nỗ lực mở rộng mối quan hệ của mình hơn.

Tuổi Ngọ
Hiện tại, tuổi Ngọ đã rõ bản thân mình muốn làm gì, cần làm gì nhưng bạn vẫn chưa biết lên kế hoạch sao cho hợp lý. Hãy hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm và có thể bạn sẽ nảy ra được nhiều ý tưởng mới trong quá trình giao tiếp đấy. Trong công việc, tuổi Ngọ có xu hướng trở nên tự ti vì cảm thấy bản thân kém cỏi hơn so với người khác. Nếu vậy, thay vì ủ ê và chán nản, bạn hãy nỗ lực và cố gắng hơn để có thể bắt kịp mọi người nhé. Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong tuần không có nhiều thay đổi.

Tuổi Mùi
Tuổi Mùi cần học cách yêu thương bản thân mình hơn. Đã đến lúc tuổi Mùi bỏ xuống những gánh nặng trên vai và xóa đi những ám ảnh trong quá khứ để tiến đến một tương lai rực rỡ hơn. Trong công việc, tuổi Mùi không còn cảm thấy hoang mang hay lo lắng về những nhiệm vụ mà bạn đang đảm nhận nữa. Bạn biết sắp xếp công việc, lên kế hoạch một cách chi tiết và có thể đảm bảo mọi việc diễn ra đúng dự định. Tài chính của tuổi Mùi trong tuần có xu hướng tăng lên nhưng tiền vừa đến tay thì bạn đã nhanh chóng... tiêu hết. Hãy học cách tiết kiệm và tiết chế lại bản thân mỗi khi mở ví nhé!

Lời tiên tri cực chi tiết cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 26/10 - 1/11: Người cần chú ý lời ăn tiếng nói, người chuẩn bị đón điều bất ngờ-2
Tuổi Thân
Đây sẽ là một tuần suôn sẻ và ngập tràn may mắn với người cầm tinh con khỉ. Những vấn đề rắc rối còn tồn đọng từ trước trong cuộc sống của tuổi Thân sẽ được giải quyết ổn thỏa trong tuần này. Mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp và thân thiết hơn. Đặc biệt, người tuổi Thân còn lẻ bóng sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong tuần này. Hãy hành động khi bạn đã sẵn sàng và rõ ràng trong cảm xúc nhé! Trong công việc, nhờ vận quý nhân giúp đỡ nên mọi việc tưởng khó khăn nhưng lại hóa dễ dàng với tuổi Thân. Thu nhập của bạn trong tuần này cũng được dự là tăng mạnh so với tuần trước.

Tuổi Dậu
Tuổi Dậu trở nên nhạy cảm và hay lo lắng hơn trong tuần mới này. Hơn nữa, bạn còn sợ làm mất lòng mọi người xung quanh nên làm gì cũng thận trọng và chú ý đến cảm xúc, suy nghĩ của người khác. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dậu cần tỉnh táo và sáng suốt trong mọi quyết định của mình. Ngoài ra, cường độ công việc trong tuần mới này khá cao nên bạn không được phép lơ là hay lười biếng vào lúc này đâu. Thu nhập trong tuần của tuổi Dậu khá eo hẹp, vì thế bạn cần lập kế hoạch chi tiêu cẩn thận và sống tiết kiệm hơn.

Tuổi Tuất
Tuần này, tuổi Tuất nhận được sự động viên của gia đình trong mọi mặt. Họ sẽ ủng hộ bạn vô điều kiện và hỗ trợ bạn mọi thứ mà bạn muốn. Chính vì thế, bạn cảm thấy vô cùng hãnh diện và có đủ tự tin để tiến lên phía trước. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất độc thân cần giao lưu, kết bạn nhiều hơn. Nhân duyên tốt đẹp sẽ đến khi bạn chủ động và can đảm. Ngoài ra, tử vi tuần mới khuyên tuổi Tuất hãy mạnh dạn tiến lên, quá khứ dù tốt hay xấu thì cũng đã qua rồi, nếu không thể quay lại thì hãy chọn cách quên đi và sống ở hiện tại.

Tuổi Hợi
Tâm trạng của tuổi Hợi trong tuần mới này phấn chấn và tràn đầy năng lượng. Bạn chủ động làm mọi việc và liều lĩnh hơn trong một số vấn đề. Trong công việc, tuổi Hợi xử lý mọi việc một cách trơn tru, rốt ráo khiến mọi người xung quanh phải khâm phục. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi đừng tạo áp lực quá lớn cho nửa kia, hãy cho nhau chút không gian và thời gian riêng thì mối quan hệ mới có thể phát triển tốt hơn. Thu nhập của tuổi Hợi có xu hướng tăng lên trong tuần này giúp bạn giảm bớt được một số gánh nặng tài chính. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/loi-tien-tri-cuc-chi-tiet-cho-cuoc-song-cua-12-con-giap-trong-tuan-moi-26-10-1-11-nguoi-can-chu-y-loi-an-tieng-noi-nguoi-chuan-bi-don-dieu-bat-ngo-162202610000815258.htm

12 con giáp

Tử vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.