Kích hoạt tài lộc với màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành cho 3 con giáp Dậu - Tuất - Hợi theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020

Mặc trang phục màu gì để 3 con giáp Dậu - Tuất - Hợi đi về hướng xuất hành tốt lành dịp Tết thu nhận được điều lành và phúc tài?

Mặc trang phục màu gì để 3 con giáp Dậu - Tuất - Hợi đi về hướng xuất hành tốt lành dịp Tết thu nhận được điều lành và phúc tài?

Dịp Tết đầu năm là cơ hội du xuân thu nạp tài lộc và khí trời an lành với mong ước một năm bội thu thành công và phú quý. Với 3 tuổi Dậu - Tuất - Hợi sử dụng màu gì và đi về hướng nào sẽ hợp khí nhất?

Tuổi Dậu

Quý Dậu (1993) mệnh Kim 

Đây là người chính trực, làm việc nhiệt tâm và có trách nhiệm. Năm mới này, tuổi Dậu thông minh khi sử dụng màu xanh dương, xanh lá, đỏ, cam và xuất hành về hướng Bắc để nhận được nhiều tài lộc và may mắn mới.

Kích hoạt tài lộc với màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành cho 3 con giáp Dậu - Tuất - Hợi theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020-1

Tuổi Dậu độc lập, nhanh nhẹn và có khả năng thích ứng hòa nhập nhanh

Tân Dậu (1981) mệnh Mộc 

Tân Dậu là người độc lập, có khả năng thích ứng mạnh mẽ với môi trường. Trực giác nhạy bén của họ giúp công danh của họ thành công và có địa vị. Chính vì điều này mà tuổi Dậu có sự kiêu ngạo và tự phụ của riêng mình. Sự may mắn sẽ đến với tuổi Dậu khi sử dụng màu đen, lam, lục và đi về hướng Tây Bắc để thu nạp khí tốt cho bản thân trong năm mới.

Tuổi Tuất

Giáp Tuất (1994) mệnh Hỏa 

Đây là người có số mệnh thân nhàn mà tâm không nhàn, có đầu óc tư duy và giàu sức sống. Tính tình quyết đoán, thận trọng nhưng có phần lười biếng. Tuổi này đạt được thành công hơn khi năm mới biết kết hợp màu xanh lục, đỏ và tím trong trang phục và xuất hành về hướng Tây Bắc.

Nhâm Tuất (1982) mệnh Thủy 

Nhâm Tuất có cuộc đời được nhiều chuyện như ý, được âm phù dương trợ mà cuộc đời nhiều an nhàn, thành công. Trọng tình cảm nhưng làm việc thiếu quyết đoán và đa nghi. Mặc màu vàng, trắng, lam, đen và du hành về hướng Bắc sẽ được thần tài chiếu cố.

Kích hoạt tài lộc với màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành cho 3 con giáp Dậu - Tuất - Hợi theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020-2

Tuổi Tuất sống và làm việc có trách nhiệm sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Canh Tuất (1970) mệnh Kim 

Đây là người nhanh nhẹn, hoạt bát, làm việc mẫn tiệp, có trách nhiệm. Sự thẳng thắn, bảo thủ của tuổi này đôi khi mang lại bất lợi cho họ, thậm chí khi làm việc không chừa đường lui cho người khác. Năm Canh Tý sẽ vui vẻ, nhiều tài lộc hơn khi mặc đồ màu vàng, cà phê, trắng và xuất hành về hướng Tây Bắc.

Tuổi Hợi

Ất Hợi (1995) mệnh Hỏa 

Đây là người có tính tình ôn hòa, hiền lành và không có tính tranh đấu trong cuộc sống. Có sở trường riêng nhưng ham muốn mãnh liệt và nhiều lúc muốn hơn thua với người khác. Mặc màu xanh, lục, tím và đi về hướng Đông Bắc trong năm mới sẽ có thêm trợ giúp cho người tuổi này về vận may, khí cát lành.

Quý Hợi (1983) mệnh Thủy 

Quý Hợi là người cương trực, có chí nhưng đôi lúc cho mình hơn người khác. Màu vàng kim, trắng, lam, đen sẽ mang lại may mắn khi tuổi Hợi sử dụng trong ngày du xuân đầu năm về hướng Bắc.

Kích hoạt tài lộc với màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành cho 3 con giáp Dậu - Tuất - Hợi theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020-3

Tuổi Hợi sống ôn hòa, tình cảm và luôn muốn cải thiện cuộc sống của bản thân

Tân Hợi (1971) mệnh Kim 

Đây là người hiền hòa, sống có trách nhiệm. Số mệnh người này gánh vác nhiều, sống trong bận rộn và dành thời gian cho công việc nhiều hơn tình cảm. Màu sắc may mắn của tuổi này khi du hành đầu năm về hướng Tây là màu vàng, màu cà phê và trắng.

 

 THEO HELINO

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/kich-hoat-tai-loc-voi-mau-sac-trang-phuc-may-man-va-huong-xuat-hanh-cho-3-con-giap-dau-tuat-hoi-theo-ngu-hanh-tet-nam-canh-ty-2020-2220204116150676.htm

tuổi Hợi

tuổi Dậu

Tuổi Tuất


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.