Mỗi người có kiểu trán khác nhau nhưng nếu sở hữu vầng trán chữ này dù nghèo khó bạn vẫn vươn lên thành công, hưởng vinh hoa, phú quý

Theo nhân tướng học, vầng trán là một bộ phận rất quan trọng trên khuôn mặt của mỗi người...

Theo nhân tướng học, vầng trán là một bộ phận rất quan trọng trên khuôn mặt của mỗi người, là điểm đầu tiên người đối diện nhìn khi tiếp xúc và cũng là nơi thể hiện trí tuệ, sự thông minh của một người.

Hình dạng của trán cho thấy khả năng tư duy, trí tuệ và cá tính của một người vậy nên, tùy vào độ rộng hẹp, nông sâu của hình dạng trán mà người ta có thể đoán được phần nào tính cách, trí tuệ và cả vận mệnh của một con người. 


Dưới đây là một số tướng trán điển hình theo nhân tướng học, hãy nhìn xem trán mình thuộc kiểu nào sau đây và tìm hiểu những bí mật trong tích cách của bạn nhé.

1. Trán cao và rộng

Đặc điểm của vầng trán cao, rộng là khoảng cách từ đường viền chân tóc đến lông mày là lớn. Nhìn chung, những người có trán cao và rộng thướng rất thông minh, tài năng và có khả năng thích nghi cao, đồng thời họ cũng có khả năng tư duy xuất sắc và có thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu trán đầy và sáng bóng nữa thì người đó sẽ được hưởng cả sự giàu sang và địa vị trong xã hội. 


Người sở hữu vầng trán vừa cao, vừa rộng chứng tỏ họ được thiên phú cho trí tuệ hoàn hảo: có óc phán đoán, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo.

Người trán cao thường thông minh và có cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu để ý bạn sẽ thấy hầu hết các nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn, nhà kinh doanh… đều sở hữu kiểu trán này. Tất nhiên, đó cũng chỉ là một phần nhỏ vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

2. Trán thấp và hẹp

Bạn hãy lấy chiều rộng của ba ngón tay như là tiêu chuẩn cho khoảng cách giữa đường viền chân tóc và lông mày. Nếu khoảng cách ấy nhỏ hơn so với tiêu chuẩn thì đó được coi là vầng trán thấp và hẹp.


Nhân tướng học cho rằng những người có vầng thấp và hẹp là những người bướng bỉnh và hầu như không có triển vọng tốt trong cuộc sống. Họ làm việc gì cũng cẩn trọng từng ly từng tý, hay do dự và dễ bỏ qua cơ hội tốt.

Nếu sở hữu tướng trán này, bạn cần rèn cho mình tính cương quyết và tác phong làm việc nhanh nhạy hơn.

3. Trán vuông

Những người sở hữu kiểu trán này thường thông minh, làm việc có kế hoạch, có trách nhiệm, và có khả năng xử lý công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, họ cũng có chút may mắn trong sự nghiệp, nên có thể trở nên giàu sang và thịnh vượng. Tuy nhiên, họ không có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật hoặc đòi hỏi trí tưởng tượng.


Phụ nữ có trán vuông thướng khá nam tính và thích lãnh đạo. Họ có xu hướng kiểm soát chồng trong hôn nhân, nhưng lại rất chín chắn, điều này sẽ có tác dụng trong việc duy trì sự hài hòa và hạnh phúc của gia đình.

4. Trán hình vòng cung

Bên cạnh đó, kiểu trán này thuộc về những người tốt bụng, có trách nhiệm và có thể đạt được những thành tựu to lớn trong công việc. Họ thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác nên được sống hạnh phúc và có được vị trí trong xã hội với sự giàu có nhất định. 

Mỗi người có kiểu trán khác nhau nhưng nếu sở hữu vầng trán chữ này dù nghèo khó bạn vẫn vươn lên thành công, hưởng vinh hoa, phú quý - Ảnh 5.

5. Trán hình chữ M

Trán chữ M có nghĩa là phần trán và đường ngôi chân tóc phối hợp tạo thành hình chữ M.


Những người có trán hình chữ M thường rất linh hoạt, thành công và được xem là người biết nhìn xa trông rộng, có thể chịu đựng gian khổ và nỗ lực đi lên từ hai bàn tay trắng nhờ tài năng và trí thông minh.

Về cơ bản, nếu hình vòm ở cả hai bên trán càng rộng họ càng có nhiều khả năng sáng tạo và khả năng lập kế hoạch tốt hơn. Nếu hình vòng cung hẹp thì đó là người chỉ có thể làm việc kiểu "bắt chước" chứ không phải là nghệ sĩ sáng tạo. Phụ nữ có trán hình chữ M thường gặp khó khăn trong tình yêu và hôn nhân.


Theo Helino 


nhân tướng học

tướng người phú quý

tướng trán


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.