Muốn vận mệnh may mắn cát tường, nên để tóc ngắn hay tóc dài?

Mái tóc phù hợp với ngũ quan sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống may mắn và tốt đẹp hơn.

Mái tóc phù hợp với ngũ quan sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống may mắn và tốt đẹp hơn.

Phong thủy tóc theo hình dạng khuôn mặt

1. Khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt của hành hỏa mà mộc sinh hỏa

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì tất cả các kiểu tóc đều phù hợp với khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, bạn nên để các kiểu tóc mái sẽ trông xinh đẹp và đáng yêu.

Muốn vận mệnh may mắn cát tường, nên để tóc ngắn hay tóc dài?-1

 

2. Khuôn mặt hình trái tim là khuôn mặt của hành kim mà thổ sinh kim 

Đối với khuôn mặt hình trái tim, bạn nên chọn các kiểu tóc cắt cao ở phần trán và rộng xung quanh phần gò má và miệng. Các kiểu tóc nữ tính đều phù hợp với khuôn mặt trái tim.

3. Khuôn mặt hình tròn là khuôn mặt của hành thủy mà kim sinh thủy

Đối với khuôn mặt tròn, bạn nên chọn những kiểu tóc cắt cao ở phần trán để làm cho khuôn mặt trông dài hơn. Thêm vào đó, các lớp tóc dạng tầng ở 2 bên sẽ làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn và hẹp lại.

Kiểu tóc cắt ngắn ngang trán sẽ rất phù hợp với khuôn mặt tròn. Bạn nên tránh các kiểu tóc cắt quá ngắn, uốn lọn hay kiểu tóc tém vì những kiểu tóc này càng làm nổi bật khuôn mặt tròn của bạn.

Muốn vận mệnh may mắn cát tường, nên để tóc ngắn hay tóc dài?-2

4. Khuôn mặt hình vuông là khuôn mặt của hành thổ mà hỏa sinh thổ 

Đối với khuôn mặt vuông, bạn nên chọn các kiểu tóc dài, uốn lọn với phần tóc mái chạm vào đường chân mày hoặc che khuất một phần khuôn mặt sẽ làm cân bằng diện mạo của bạn.

5. Khuôn mặt thon dài là khuôn mặt của hành mộc mà thủy sinh mộc

Để tạo ấn tượng cho khuôn mặt thon dài, bạn nên chọn các kiểu tóc có phần tóc mái cắt xéo một bên, phía trên gò má. Kiểu tóc này sẽ tạo ấn tượng và độ rộng cho toàn khuôn mặt.

Bạn nên tránh các kiểu tóc dài, duỗi thẳng và kiểu tóc cắt ngang trán sẽ làm cho khuôn mặt trở nên thon dài hơn.

Muốn vận mệnh may mắn cát tường, nên để tóc ngắn hay tóc dài?-3

Lưu ý

Theo nhân tướng học, không nên để tóc mái che lấp trán vì vầng trán là bình minh của vận mệnh, đại diện cho quan lộ rộng mở, không nên bị che chắn.

Tuy nhiên, đối với những người trán dô hoặc xem ngày thấy sinh vào tháng 4 âm lịch (bản tính cứng cỏi) cũng nên để tóc mái để cuộc sống được thuận lợi hơn. Khi bạn cần tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng hay muốn kiềm chế tính nóng nảy cũng nên để tóc mái.


kiểu tóc

khuôn mặt

nhân tướng học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.