Năm 2019, cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này sẽ khiến người khác phải ngước nhìn: Sự nghiệp thăng tiến, tiền vô như nước lại còn đỏ tình duyên

Năm 2019 được dự báo sẽ là một năm thăng hoa đối với 3 cung Hoàng đạo dưới đây.

Năm 2019 được dự báo sẽ là một năm thăng hoa đối với 3 cung Hoàng đạo dưới đây.

Người ta thường nói mỗi người có một múi giờ thành công của riêng mình và năm 2019 chính là thời điểm thuận lợi dành cho 3 cung Hoàng đạo Thiên Bình, Thiên Yết và Sư Tử tỏa sáng. Đây là thời điểm đánh dấu nhiều sự đổi mới trong cuộc sống của họ, từ sự nghiệp, tài vận cho đến tình yêu và hôn nhân trong tương lai.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Năm 2019, cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này sẽ khiến người khác phải ngước nhìn: Sự nghiệp thăng tiến, tiền vô như nước lại còn đỏ tình duyên-1

2019 được dự báo là một năm cực kỳ thuận lợi đối với những người thuộc cung Thiên Bình, nhất là trong đời sống xã hội. Năm nay, tài quảng giao của họ sẽ được phát huy tối đa tác dụng, giúp cải thiện và mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Từ đó, cơ hội nghề nghiệp sẽ thuận tự nhiên mà kéo đến trước mắt. Nhiệm vụ của Thiên Bình là đánh giá và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho hướng đi tiếp theo của mình trong công việc. Sự nghiệp thăng tiến đồng nghĩa với tài chính được cải thiện, đối với người có gian buôn bán, đây là thời điểm thích hợp để thử thách với các phi vụ làm ăn nhỏ, lẻ. Quan hệ xã hội mở rộng cũng là dịp để Thiên Bình tìm được một nửa kia phù hợp.

Bọ Cạp (hay Thiên Yết 23/10 - 22/11)

Năm 2019, cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này sẽ khiến người khác phải ngước nhìn: Sự nghiệp thăng tiến, tiền vô như nước lại còn đỏ tình duyên-2

Năm 2019 sẽ đánh dấu nhiều bước ngoặt mới mẻ trong cuộc đời của người thuộc cung Bọ Cạp. Đây là thời điểm tuyệt vời để biến những ý tưởng, dự định trong đầu thành sự thật. Ban đầu có thể gặp nhiều khó khăn nhưng dần đến cuối năm, mọi nỗ lực chắc chắn sẽ được đền đáp. Với cái đầu lạnh và sự quyết tâm cao độ, thành công sớm muộn cũng đến với Bọ Cạp. Sự nghiệp cải thiện tỷ lệ thuận với tình hình tài chính. Trong năm nay, Bọ Cạp không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, nhất là vào thời điểm cuối năm, tài lộc sẽ nở rộ hơn vạn lần, nhiều khả năng đến từ những khoản đầu tư thông minh xuyên suốt năm 2019 của cung Hoàng đạo này.

Sư Tử (22/07 - 22/08)

Năm 2019, cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này sẽ khiến người khác phải ngước nhìn: Sự nghiệp thăng tiến, tiền vô như nước lại còn đỏ tình duyên-3

Sư Tử là một trong những cung Hoàng đạo có cơ hội tỏa sáng rực rỡ trong năm 2019. Họ được dự đoán sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong mọi mặt cuộc sống từ sự nghiệp, tiền tài cho đến tình yêu. Trong năm nay, Sư Tử sẽ mạnh dạn từ bỏ công việc nhàm chán và cũ kỹ để đối mặt với những thử thách mới. Với tham vọng sẵn có và óc sáng tạo không ngừng, họ có thể nâng cao hiệu quả công việc, từ đó việc thăng chức, tăng lương chỉ nằm trong tầm tay. Tài chính nhờ đó mà ổn định suốt cả năm, tài khoản chỉ có tăng lên chứ không hề hao hụt. Đời sống tình cảm của Sư Tử trong năm 2019 cũng cực kỳ hứa hẹn. "Ế" lâu năm sẽ tìm được người phù hợp còn đối với người đã có tình yêu, nhiều khả năng mối quan hệ của 2 bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo Helino


Thiên Bình

Sư Tử

Bọ Cạp

12 cung hoàng đạo

Tử vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.