Nam nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh bản lĩnh hơn người, sống chân thành và giỏi kiếm tiền, một khi yêu ai sẽ cung phụng cả đời

Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào những ngày âm lịch hoàng kim dưới đây, cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn, nhờ trời sinh tính cách vàng mà có khả năng xây dựng gia đình viên mãn.

Ngày 4 và 8 âm lịch 
Nam nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh bản lĩnh hơn người, sống chân thành và giỏi kiếm tiền, một khi yêu ai sẽ cung phụng cả đời-1Trời sinh những người sinh vào ngày 4 và 8 âm lịch thường có tính cách điềm tĩnh, hiền lành, họ là những người thấu tình đạt lý, biết suy nghĩ cho người khác và sống tình nghĩa. Đặc biệt đối với đàn ông, thì người sinh vào ngày này từng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống hơn. Nhờ vậy mà họ biết quý trọng giá trị cuộc sống, biết điều hay lẽ phải, biết thay đổi như thế nào để cuộc sống trở nên toàn vẹn viên mãn hơn. 

Tử vi học có nói, đàn ông sinh vào 2 ngày này có tính cách mạnh mẽ, kiên định, có khả năng làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình và những người xung quanh. Bước vào giai đoạn trung vận, những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt sau khi kết hôn, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp thăng hoa mà còn có gia đình viên mãn. Nếu phụ nữ nào được những người đàn ông này lấy làm vợ, thì xác định gia đạo thịnh vượng không ai sánh bằng. Càng lớn tuổi, những người này càng được thần tài và quý nhân chiếu cố, cuộc sống hậu vận luôn đủ đầy, được tận hưởng cảm giác bình yên.

Ngày 12 và 17 âm lịch 
Nam nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh bản lĩnh hơn người, sống chân thành và giỏi kiếm tiền, một khi yêu ai sẽ cung phụng cả đời-2Trời sinh những người sinh vào ngày 12 và 17 âm lịch thường có tính cách ngay thẳng, chính trực và yêu ghét rõ ràng. Đặc biệt đối với đàn ông, họ thường chọn cách thành thật để giữ được mối quan hệ lâu dài. Trong cuộc sống, tuy rằng họ không tham vọng theo đuổi tiền bạc và quyền lực nhưng họ vẫn luôn cố gắng thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn để xây dựng một cuộc sống viên mãn đủ đầy. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sinh vào ngày này sẽ công thành danh toại, sự nghiệp và tài vận đều viên mãn. 

Tử vi học có nói, đàn ông sinh vào 2 ngày âm lịch này tiền vận có lúc gặp khó khăn, nhưng luôn nỗ lực và cố gắng hết mình, nhờ vậy mà gặp được nhiều may mắn, có khả năng chuyển bại thành thắng. Đặc biệt sau khi kết hôn, những người này thường được trời ban nhiều phước lành, cả đời phúc tài lưỡng toàn, nếu chẳng may gặp khó khăn trắc trở thì cũng chỉ là nhất thời. Đàn ông sinh vào 2 ngày này, sự nghiệp càng về sau càng thăng hoa, nếu phụ nữ nào lấy được người đàn ông sinh vào ngày này thì sẽ được sung sướng, họ không chỉ cung phụng hết lòng mà còn yêu thương cả gia đình họ ngoại, yêu thương những người xung quanh có liên quan. 

Ngày 21 và 26 âm lịch 
Nam nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh bản lĩnh hơn người, sống chân thành và giỏi kiếm tiền, một khi yêu ai sẽ cung phụng cả đời-3Trời sinh những người sinh vào ngày 21 và 26 âm lịch có tính cách lạc quan, yêu đời, thích tự do sáng tạo và luôn nhiệt huyết trong mọi quyết định của mình. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào ngày này thường rất xông pha, sẵn sàng đối mặt với khó khăn trắc trở để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Họ luôn tâm niệm rằng, cuộc sống sướng khổ đều do mình nắm bắt, không giỏi ở đâu thì phải tự học hỏi và nỗ lực không ngừng, có như vậy thì mới làm chủ được cuộc sống. Đa số, đàn ông sinh vào 2 ngày này đều có khả năng làm được việc lớn, được kính trọng và rất giàu có về sau. 

Tử vi học có nói, đàn ông  sinh vào ngày này thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp vào giai đoạn trung vận. Dù giàu có viên mãn nhưng họ không bao giờ tự mãn mà luôn biết cách giữ vững, ngày càng trưởng thành, biết tích lũy kinh nghiệm để xây dựng cuộc sống thập toàn thập mỹ về sau. Đặc biệt, sau khi kết hôn, đàn ông sinh vào ngày này sẽ càng thăng hoa về sự nghiệp, một khi lấy được vợ họ sẽ yêu thương và cung phụng hết phần đời còn lại. Nhìn chung, ai lấy được những người này sẽ sung sướng hết đời. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-nhan-sinh-ngay-am-lich-nay-troi-sinh-ban-linh-hon-nguoi-song-chan-thanh-va-gioi-kiem-tien-mot-khi-yeu-ai-se-cung-phung-ca-doi-162212001001551712.htm

xem bói ngày sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.