Nét tướng ở phụ nữ khẳng định vượng phu ích tử, giúp chồng lên sếp, giàu kếch xù

Nếu người phụ nữ của bạn sở hữu 1 trong những nét tướng sau thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội thăng quan, cuộc sống sung túc, giàu có kếch xù.

Nếu người phụ nữ của bạn sở hữu 1 trong những nét tướng sau thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội thăng quan, cuộc sống sung túc, giàu có kếch xù.


Nhân trung rõ nét

Nhân trung hay còn gọi là Thọ đường hay Tử đình, là rãnh lõm chạy từ dưới mũi xuống môi trên. Phụ nữ sở hữu tướng nhân trung sâu, rõ nét chứng tỏ là người vô cùng vượng phát về đường tài lộc. Bản thân họ sẽ giàu có, phát tài khi họ lấy chồng. Người này vượng phu ích tử, mang lại tài lộc cho chồng mình, là hậu phương vững chắc giúp chồng thăng tiến, tiền bạc cũng từ đó mà nhiều vô kể. 

Nét tướng ở phụ nữ khẳng định vượng phu ích tử, giúp chồng lên sếp, giàu kếch xù-1

Cuộc sống gia đình của người này vô cùng viên mãn, con cái đề huề, thông minh, khỏe mạnh, gia đình yên ấm, được chồng yêu chiều suốt đời. 

Tai dày và to

Phụ nữ có tướng tai dày và to theo nhân tướng học là người vô cùng đào hoa, có nhiều đàn ông theo đuổi. Thế nên cuộc sống hôn nhân của người này khá thuận lợi vì tha hồ lựa chọn người phù hợp. 

Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ rất sung túc nhờ được chồng yêu chồng chiều. Đó là vì có đi có lại. Người phụ nữ có chồng đã giúp sức cho chồng hết mình, giúp người đàn ông của mình thăng quan tiến chức, kiếm tiền như nước, giàu có. Và người chồng sẽ không bao giờ quên người phụ nữ đã giúp mình một bước lên tiên.

Nếu theo nghiệp kinh doanh thì gia đình bạn chắc chắn sẽ có cơ hội thành đại gia. 

Xương gò má hơi cao

Tướng mặt của người phụ nữ thể hiện năng lực và phúc khí của họ. Người nào sở hữu xương gò má hơi cao tượng trưng cho người có tướng mệnh phụ phu nhân, tức sẽ làm vợ của sếp lớn. Thế nên họ dù không phải quá giỏi giang thì họ cũng là hậu phương giúp chồng của họ yên tâm lao động, phấn đấu cho sự nghiệp.

Nét tướng ở phụ nữ khẳng định vượng phu ích tử, giúp chồng lên sếp, giàu kếch xù-2

Ngoài 35 tuổi 2 vợ chồng chắc chắn giàu có hơn người, chồng thăng quan, vợ tài chính tay hòm chìa khóa, được nhiều người kính nể. Cuộc sống của người phụ nữ này cũng sống trong nhung lụa, một bước lên tiên. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/net-tuong-o-phu-nu-khang-dinh-vuong-phu-ich-tu-giup-chong-len-sep-n-209126.html

xem tướng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.