Ngó tướng cổ vài giây đoán trước vận mệnh sang- hèn, đường công danh hiện rõ, chính xác đến bất ngờ

Thứ sáu, 12/07/2019 07:35
Không cần xem bói, chỉ cần nhìn tướng cổ chúng ta cũng phần nào đoán được vận mệnh của chủ nhân. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Không cần xem bói, chỉ cần nhìn tướng cổ chúng ta cũng phần nào đoán được vận mệnh của chủ nhân. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây:

Tư thế cổ gẫy gập về phía sau thì chủ nhân thiếu tính quyết đoán. Cuộc đời nhiều trắc trở, chông gai.

Những người mà cổ lộ yết hầu hoặc xương nhô ra là người có cuộc sống khó khăn, vất vả, phải bươn chải nhiều để mưu sinh.

Ngó tướng cổ vài giây đoán trước vận mệnh sang- hèn, đường công danh hiện rõ, chính xác đến bất ngờ-1
Cổ ngắn hoặc dài nhưng vuông vức đều dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ.

Phía sau cổ có nhiều thịt là người dễ gặp may mắn trong kinh doanh nên thường là những người rất giàu có.

Cổ tròn, săn chắc là tướng của những người thông minh, cuộc sống vật chất đầy đủ, sung túc.

Người béo mà cổ cao thì làm ăn không thuận lợi. Dù họ làm việc rất chăm chỉ nhưng kết quả không thu được nhiều.

Người sở hữu chiếc cổ đầy đặn, mịn màng thường có địa vị cao sang.

Cổ cao 3 ngấn

Cổ cao 3 ngấn là ở phần có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu, mà thẳng. Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không phải gầy. Xét về mặt nhân tướng học: không phải ngẫu nhiên mà nhiều người quan niệm cổ cao 3 ngấn là giàu sang.

Theo nhân tướng học thì những người có cổ cao 3 ngấn thường giàu sang phú quý lại con xinh đẹp, cao sang, nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu ích tử.

Tuy nhiên, các ngấn cổ của người có 3 ngấn cổ cần đều nhau. Nếu có 3 ngấn cổ nhưng không đều thì là tướng “má sát”, vận khí không tốt nên không được sang trọng và giàu có.

Cổ 2 ngấn

Người có cổ ngắn, chỉ có 2 ngấn và béo thường là kiểu người ruột để ngoài da, không để tâm nhiều việc thiên hạ và không hay quan tâm người khác nghĩ gì. Nhiều người có kiểu ngấn cổ này hay có cái tôi cao, tự cho mình là đúng và thường muốn làm trung tâm của sự chú ý.

Ngó tướng cổ vài giây đoán trước vận mệnh sang- hèn, đường công danh hiện rõ, chính xác đến bất ngờ-2
Cổ 2 ngấn nhưng gầy và thấp thì yểu mệnh. Nhất là phụ nữ, kỵ cổ thấp và lòi xương vì tướng này hình phu khắc tử cô độc góa bụa. Nếu cổ nổi gân là tính khí thô bạo. Cổ 2 ngấn nhưng cứng rắn, da tươi tắn và có da có thịt là tướng thọ.

Cổ nhiều ngấn quấn vòng

Theo nhân tướng học, người nào có tướng cổ nhiều ngấn quấn vòng thì thường có mệnh nghèo khổ. Tuy nhiên, dù điều kiện vật chất thiếu thốn và khó khăn nhưng lại có khí chất thanh cao và có tuổi thọ cao.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

 

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet