Người sinh tháng này đề phòng sự nghiệp gặp bất trắc trong tháng 4/2017

Tháng 4 này không thể tránh được những đen đủi, vận hạn, hãy cùng xem bạn có thể gặp phải những việc xui xẻo gì để có thể ‘ứng biến’ một cách tốt nhất nhé!

Tháng 4 này không thể tránh được những đen đủi, vận hạn, hãy cùng xem bạn có thể gặp phải những việc xui xẻo gì để có thể ‘ứng biến’ một cách tốt nhất nhé!

Hạng 1: Chòm sao Nhân Mã

Trong tháng 4/2017, chòm sao có vận trình tệ nhất là Nhân Mã, bạn dường như vẫn còn rất mơ hồ trong khi mọi người đều đã tất bật với công việc. Sau 3 tháng đầu tiên, không còn thời gian để rong chơi hay tìm định hướng, thử thách bản thân nữa đâu mà phải nhanh chóng bắt tay vào hành động kẻo đến cuối năm vẫn chẳng thu được gì, lúc đó hối hận tự trách cũng chỉ mất công thôi.

Nhân Mã dễ đắc tội với lãnh đạo, cấp trên do tính cách vô tổ chức. Bạn cần chấn chỉnh thái độ làm việc và xác định tư tưởng của mình một cách chín chắn hơn.

Vấn đề tiền bạc cũng là mối lo lớn của chòm sao này khi mà bạn không có thu nhập tốt, nhiều khoản phải chi tiêu lại có điềm hao tài, mất của, tốn kém vì những việc bất ngờ.

Để khai vận, Nhân Mã nên tích cực xin ra ngoài làm việc, nếu có cơ hội đi công tác, học tập, làm nghiệp vụ bên ngoài thì hãy xung phong ngay. Bạn xuất hành sẽ phát huy được năng lực và xua bớt không khí u ám trong vận trình sự nghiệp.

chom-sao-thang-4 phunutoday

Hạng 2: Chòm sao Bạch Dương

Một vài sai sót trong tính toán chi tiêu sẽ khiến cho Bạch Dương gặp khá nhiều trục trặc trong tháng này. Tuy nhiên, đừng lo lắng, mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Ngược lại, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ và đang có chiều hướng phát triển. Những thay đổi nhỏ trong công việc hiện tại đang góp phần rèn dũa kinh nghiệm cho bạn đấy!

Sẽ có một vài biến động nhỏ trong chuyện tình cảm của bạn, có thể đó là một xích mích nhỏ hoặc một vấn đề liên quan đến cả hai. Mặc dù nó sẽ không làm mối quan hệ trở nên xấu đi, nhưng nếu cứ tích tụ ngày càng nhiều sẽ làm chuyện tình cảm của bạn sứt mẻ đấy. Hãy cẩn trọng nhé.

Dự đoán rằng tháng 4 đem lại cho Bạch Dương một sức khỏe tuyệt vời. Cảm cúm hay bệnh vặt tạm thời biến mất trả lại cho bạn khoảng thời gian sảng khoái và khỏe mạnh.

Hàng 3: Chòm sao Song Ngư

Song Ngư rơi vào trạng thái mờ mịt, dễ làm ra những chuyện sai lầm do áp lực công việc quá lớn. Bạn chọn thái độ trốn tránh và bất hợp tác nên nếu làm việc nhóm thì sẽ xảy ra xích mích với đồng nghiệp. Sự mẫn cảm của Song Ngư khiến bạn nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề trong quan hệ xã giao nhưng do lười biếng nên không mấy để tâm.

Điều này khiến cho người khác cảm thấy tức giận, hơn nữa ảnh hưởng tiêu cực tới chính vị trí mà bạn đang có. Lúc muốn cứu vãn tình thế thì cũng đã muộn rồi.

Song Ngư cũng cần chú ý tới vấn đề tài chính, cẩn thận kẻo bị mất trộm đồ hoặc hao hụt tài sản. Những món đồ có giá trị, những khoản tiền lớn cần được bảo quản kĩ càng, tránh phô trương, kích động lòng tham của kẻ xấu.

Theo Khỏe đẹp

Xui xẻo

vận hạn

bói toán

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.