Người sinh vào 5 ngày Âm lịch này, tài năng lại ham học hỏi, về già phúc lộc đủ đầy

Người sinh vào 5 ngày Âm lịch này ham học hỏi lại không ngừng vươn lên nên. Họ thường trở thành người thành đạt, có sự nghiệp vững vàng.

Những người sinh vào 5 ngày Âm lịch này thường tài năng lại ham học hỏi. Họ đã chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức trước khi bắt đầu công việc.

Nhờ không ngừng nỗ lực vươn lên, họ đạt được những thành tựu, dần trở thành người dẫn đầu trong công ty, tổ chức mà mình làm việc.

Sinh ngày 8 và 18 Âm lịch

Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày mùng 8 và 18 Âm lịch là người rất thông minh. Họ có thể tìm thấy niềm vui vô hạn trong việc học tập. Họ học nhanh hơn người khác, lại say mê học hành nên thường đạt được thành tích tốt trong các kỳ thi.

Người sinh vào 2 ngày Âm lịch này cũng chú trọng học đi đôi với hành chứ không chỉ quan tâm đến những lý thuyết khô khan.

Người sinh vào 5 ngày Âm lịch này, tài năng lại ham học hỏi, về già phúc lộc đủ đầy-1
Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày mùng 8 và 18 Âm lịch là người rất thông minh. (Ảnh Pixabay)

Khi bắt đầu công việc, người sinh vào ngày mùng 8 và 18 Âm lịch sẽ phát huy hết được khả năng của mình, nâng cao năng lực làm việc.

Đồng thời, họ giữ được mối quan hệ tốt với cấp trên, đồng nghiệp, nhận được thêm những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhờ làm việc chăm chỉ, họ được cấp trên tín nhiệm, trao cho những nhiệm vụ quan trọng. Người sinh vào ngày Âm lịch này phù hợp với các công việc liên quan đến máy tính, kỹ thuật, giảng dạy. Sau thời gian dài cố gắng, nỗ lực, họ sẽ đạt được những điều như mong muốn.

Sinh ngày 6 và 15 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào ngày mùng 6 và 15 Âm lịch thường mang trái tim ấm áp và dễ mủi lòng. Họ không quan tâm đến điều được mất, những lời người khác nói mà luôn kiên định đi theo mục tiêu của bản thân.

Người sinh vào ngày Âm lịch này rất thông minh lại ham học hỏi.

Người sinh vào 5 ngày Âm lịch này, tài năng lại ham học hỏi, về già phúc lộc đủ đầy-2
Sau tuổi 40, người sinh vào ngày mùng 6 và 15 Âm lịch có của ăn của để, không phải lo nghĩ nhiều đến tiền bạc. (Ảnh Pixabay)

Vì vậy, họ có đủ năng lực để vượt qua khó khăn, vất vả. Khi còn trẻ, thành tích trong công việc của họ không quá xuất sắc. Nhưng càng về sau, người sinh vào thời điểm Âm lịch này càng có thể đạt được những bước tiến vượt trội, có cơ hội thăng hoa trong sự nghiệp và nắm giữ những vị trí đặc biệt quan trọng.

Được quý nhân phù trợ, người sinh vào ngày Âm lịch này có sự nghiệp không ngừng thăng tiến. Họ kiếm được nhiều tiền. Sau tuổi 40, họ có của ăn của để, không phải lo nghĩ nhiều đến tiền bạc.

Sinh ngày 11 Âm lịch

Tử vi học có nói, người sinh vào ngày 11 Âm lịch không chỉ có đầu óc thông minh mà còn có chỉ số trí tuệ cảm xúc cao. Họ biết đối nhân xử thế, có thể nắm bắt được sở thích của người khác.

Họ dễ kết thân với mọi người, có nhiều bạn bè. Người sinh vào ngày Âm lịch này ham học hỏi nên có vốn kiến thức sâu rộng. Họ sống tự lập, tự mình vươn lên chứ không trông chờ vào người khác.

Người sinh vào 5 ngày Âm lịch này, tài năng lại ham học hỏi, về già phúc lộc đủ đầy-3
Tử vi học có nói, người sinh vào ngày 11 Âm lịch không chỉ có đầu óc thông minh mà còn có chỉ số trí tuệ cảm xúc cao. (Ảnh Pixabay)

Trong công việc, người sinh vào ngày 11 Âm lịch thường là người chăm chỉ, tận tụy, có trách nhiệm. Nếu làm kinh doanh, họ thường phải vượt qua nhiều lần thua lỗ, từ đó đúc rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình.

Càng về sau, họ càng vững vàng trong công việc, buôn may bán đắt, thậm chí còn trở thành ông/bà chủ giàu có. Những người làm công ăn lương cũng phải vượt qua nhiều thử thách, áp lực, từ đó chứng minh năng lực của bản thân và nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

Sau tuổi 35, họ gặp được quý nhân, được hỗ trợ về nguồn lực, mối quan hệ. Họ có động lực và nguồn lực mới, giúp họ tốt hơn về nhiều mặt, vận may tự nhiên sẽ đồng hành cùng với người sinh vào ngày Âm lịch này. Về già, họ có cuộc sống ấm no, đủ đầy sau thời gian dài làm việc chăm chỉ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/nguoi-sinh-vao-5-ngay-am-lich-nay-tai-nang-lai-ham-hoc-hoi-ve-gia-phuc-loc-du-day-20230328172456879.htm

ngày sinh âm lịch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.