Người sinh vào tháng âm lịch này bước qua tuổi trẻ cơ cực là hậu vận hưng thịnh, tiền tài và phúc lộc hưởng đến cuối đời

Vốn được định sẵn bản mệnh phú quý nên những người này dù tuổi trẻ có gặp nhiều chông gai nhưng từ trung niên trở đi, cuộc sống chắc chắn sẽ có nhiều đổi khác.

Vốn được định sẵn bản mệnh phú quý nên những người này dù tuổi trẻ có gặp nhiều chông gai nhưng từ trung niên trở đi, cuộc sống chắc chắn sẽ có nhiều đổi khác theo hướng tích cực, lúc đó chỉ cần an nhàn tận hưởng thành quả chính mình làm ra mà thôi.

Theo lý thuyết tử vi, mỗi người sinh ra được định sẵn một bản mệnh. Nhiều người sinh ra đã ngậm thìa bạc, cuộc sống chưa từng nếm mùi đắng cay song không ít lại trải qua tuổi thơ cơ cực mãi đến hậu vận mới được hưởng phúc lành. Đó chính là định mệnh của người sinh vào 4 tháng âm lịch này, nếu chỉ vì chút thử thách mà vấp ngã không đứng lên tiếp tục cố gắng, họ sẽ bỏ lỡ một tương lai rực rỡ đang chờ phía trước.

Tháng 1 và 3 âm lịch
Người sinh vào tháng âm lịch này bước qua tuổi trẻ cơ cực là hậu vận hưng thịnh, tiền tài và phúc lộc hưởng đến cuối đời-1

Tháng 1 và 3 âm lịch là thời điểm mùa xuân, khí hậu dễ chịu nên người sinh vào thời điểm này định sẵn tính cách hòa nhã, biết quan tâm và chăm sóc cho mọi người xung quanh. Cuộc đời họ được thần may mắn phù hộ, đi đến đâu cũng hưởng phúc khí của đất trời, nhờ vậy mà vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách thuận lợi, dễ dàng. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà những người sinh vào 2 tháng âm lịch này trở nên ỷ lại, lười biếng, họ lúc nào cũng có sẵn trong người nguồn năng lượng tích cực và sự nhiệt huyết, xông xáo trong tất cả mọi việc. Vậy nên trước tuổi 38, họ sẽ nếm trải mọi đắng cay để rồi từ đó trở đi, hậu vận nở rộ, về sau sống an nhàn trong nhung lụa, tận hưởng "quả ngọt" do chính mình làm ra.

Tháng 8 âm lịch
Người sinh vào tháng âm lịch này bước qua tuổi trẻ cơ cực là hậu vận hưng thịnh, tiền tài và phúc lộc hưởng đến cuối đời-2

Tháng 8 được đánh giá là một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm. Người sinh vào tháng này không phải lo nghèo khó cả đời vì thượng đế không bao giờ triệt đường sống, lúc nào cũng đặt ra thử thách rồi dần dần chỉ dẫn họ đến hướng giải quyết tích cực, nâng tầm cuộc sống. Nhờ sự khéo léo và cách đối nhân xử thế tinh tế, những người này rất được lòng thiên hạ, nhất là người lớn tuổi. Nhờ vậy nên mỗi khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, họ đều có quý nhân sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Đầu óc nhanh nhạy không chỉ giúp họ nắm bắt cơ hội cho bản thân mà về sau khi kết hôn còn là hậu phương vững chắc của chồng, giúp con đường sự nghiệp của bạn đời ngày càng hanh thông, rạng rỡ.

Tháng 10 âm lịch
Người sinh vào tháng âm lịch này bước qua tuổi trẻ cơ cực là hậu vận hưng thịnh, tiền tài và phúc lộc hưởng đến cuối đời-3

Người sinh vào tháng 10 được thiên phú cho tính hiếu thắng và tinh thần thép không bao giờ chấp nhận gục ngã trước số phận. Càng sinh ra trong hoàn cảnh túng thiếu, họ càng nỗ lực để vươn lên, tự mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân. Cuộc sống hiện tại dù có mù mịt đến đâu, họ vẫn luôn đặt niềm tin vào tương lai tươi đẹp hơn. Tuổi trẻ vất vả nhưng các bạn đồng trang lứa nhưng hậu vận của người sinh vào tháng 10 âm lịch lại hưng thịnh hơn hẳn, Khi đó, họ sẽ có được một cuộc sống bình yên, ít biến cố, lại dư dả tiền bạc vật chất, gia đạo an khang thịnh vượng.

Theo Helino


tháng âm lịch

sinh tháng âm lịch

con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.