Người thuộc 4 cung Hoàng đạo này chung thủy trong tình yêu, trung thành với tình bạn, đáng tin cậy không ai sánh bằng

Dù là người lý trí trong công việc nhưng đối với chuyện tình cảm, những người này vô cùng mềm mỏng và luôn có sự thiên vị nhất định.

Dù là người lý trí trong công việc nhưng đối với chuyện tình cảm, những người này vô cùng mềm mỏng và luôn có sự thiên vị nhất định.


Cự Giải (22/6 - 22/7)
Người thuộc 4 cung Hoàng đạo này chung thủy trong tình yêu, trung thành với tình bạn, đáng tin cậy không ai sánh bằng-1
Trong số các cung Hoàng đạo thì có lẽ Cự Giải là người trọng tình cảm nhất. Bất kể mọi vấn đề, họ dù trưởng thành và lý trí đến đâu cũng không ngăn được bản thân mình có phần thiên vị mặt cảm xúc hơn. Tình bạn hay tình yêu đối vơi Cự Giải đều quan trọng như nhau dù đôi lúc họ quá đắm chìm trong chuyện đôi lứa nhưng không thể phủ nhận, bạn bè là một phần không thể thiếu trong cuộc đời của Cự Giải và họ sẽ không ngại mà lao vào biển lửa để bảo vệ những người mình yêu thương. Cự Giải với bản tính hay lo nghĩ không chỉ cho riêng mình mà còn rất tận tình và chu đáo với mọi người xung quanh. Nếu có được một người bạn thân như Cụ Giải thì bạn có thể yên tâm. Về mức độ trung thành, họ tự nhận mình hạng nhì thì không ai dám xưng hạng nhất. Thậm chí, Cự Giải còn có thể bất chấp tất cả, quay lưng với thế giới chỉ để bảo vệ bạn bè thân thiết của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Người thuộc 4 cung Hoàng đạo này chung thủy trong tình yêu, trung thành với tình bạn, đáng tin cậy không ai sánh bằng-2
Những người thuộc cung Sư Tử từ khi lọt lòng đã có sẵn sự tự tin và khao khát trở thành trung tâm vũ trụ. Họ sẽ làm việc cật lực chỉ để nhận về sự công nhận và ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người. Chính vì mong muốn tỏa sáng giữa đám đông quá lớn mà Sư Tử thường bị hiểu lầm sẽ khó có thể duy trì các mối quan hệ xã hội. Bản thân không tránh khỏi những lúc quá kiêu ngạo nhưng với dòng máu chúa tể sơn lâm trong người, họ là người trung thành và làm gì cũng nghĩ gì đến mọi người xung quanh, không quá ích kỉ mà chỉ nghĩ đến bản thân mình. Sư Tử còn được biết đến như một người bạn chân thành, tốt bụng dù đôi lúc vì hoàn cảnh mà dẫn đến tính toán quá nhiều. Sư Tử có lòng tự trọng cao và tự tôn của riêng mình nên một khi đã hứa hẹn với ai thì họ nhất định sẽ giữ lời, bạn bè và gia đình thì càng phải ưu tiên hoàn thành sớm.

Ma Kết (22/12 - 19/1) 
Người thuộc 4 cung Hoàng đạo này chung thủy trong tình yêu, trung thành với tình bạn, đáng tin cậy không ai sánh bằng-3
Ma Kết là người ưa thích sự ổn định và không thích cuộc sống mình có quá nhiều sự xáo trộn. Chính vì vậy mà họ rất trân trọng các mối quan hệ thân thiết. Họ tin rằng sự chung thủy, trung thành chính là nền tảng để xây dựng gia đình, duy trì bạn bè và tình yêu được bền vững. Bản thân Ma Kết không thích sự thay đổi nên họ khó mở lòng, một phần cũng sợ sau này không giữ được nhau thì sẽ gây ra tổn thương cho cả hai. Thế nên, một khi Ma Kết đã chấp nhận cho người khác bước vào thế giới của họ, chấp nhận rủi ro sẽ xảy ra thì nên biết rằng đó là những người họ cực kỳ trân trọng và Ma Kết cũng chỉ cho phép những người thân thiết làm tổn thương mình. Những mối quan hệ sẽ thấy Ma Kết là người lạnh lùng và khó gần nhưng đó chỉ là do họ chưa thể gần gũi với cung Hoàng đạo này hơn mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2) 
Người thuộc 4 cung Hoàng đạo này chung thủy trong tình yêu, trung thành với tình bạn, đáng tin cậy không ai sánh bằng-4
Nối tiếp các cung Hoàng đạo trên về mức độ trung thành là Bảo Bình. Không thể phủ nhận nhiều lúc Bảo Bình chỉ lo cho bản thân nhưng điều đó không có nghĩa họ là người ích kỉ. Bảo Bình chỉ là lý trí, nhận thức được điều gì tốt và xấu cho mình. Nhìn bề ngoài, Bảo Bình khá mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ lẫn han động và ghét nhất là bị lừa dối. Nỗi sợ này cũng phần nào ảnh hưởng đến các mối quan hệ của Bảo Bình, khiến họ luôn phải dè chừng và cảnh giác cao độ. Trên phương diện tình cảm, có thể nói Bảo Bình là người chung thủy dù nhiều lúc cực đoan đến độ muốn mình là mối quan hệ thân thiết duy nhất của người kia. Tâm lý độc tài này cho thấy rằng Bảo Bình sợ đánh mất và tổn thương nên nếu có được người bạn tuyệt vời thế này thì đừng dễ dàng mà đánh mất.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nguoi-thuoc-4-cung-hoang-dao-nay-chung-thuy-trong-tinh-yeu-trung-thanh-voi-tinh-ban-dang-tin-cay-khong-ai-sanh-bang-22202016111614593.htm

12 cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.