Nguyễn Quang Hải - chàng "soái ca" Bạch Dương ngoài đời thực

Các cú dứt điểm của Quang Hải đều mang tính kỹ thuật và "bài bản" một cách chính xác, góp phần vô cùng lớn trong chiến thắng của Việt Nam ngày hôm qua. Anh chàng này không những là người hùng trên sân cỏ mà còn là một chàng "soái ca" đích thực nữa!

Các cú dứt điểm của Quang Hải đều mang tính kỹ thuật và "bài bản" một cách chính xác, góp phần vô cùng lớn trong chiến thắng của Việt Nam ngày hôm qua. Anh chàng này không những là người hùng trên sân cỏ mà còn là một chàng "soái ca" đích thực nữa!

Đam mê bất tận

Nguyễn Quang Hải sinh vào ngày 12 tháng 4 năm 1997 tại Đông Anh, Hà Nội. Anh được sinh ra dưới cung Mặt trời Bạch Dương, là một cung Hoàng đạo mang đầy nhiệt huyết, tốc độ và tinh thần cạnh tranh. Kim tinh (hành tinh chủ quản cho tình yêu và đam mê nói chung) của Quang Hải cũng nằm ở cung Bạch Dương, trùng với vị trí của Mặt trời trên bản đồ sao. Sự kết hợp này tạo ra một con người tự lập, năng động và luôn sống hết mình với đam mê. Chúng ta không hề ngạc nhiên khi biết Quang Hải có tình yêu với môn thể thao bóng đá ngay từ khi còn rất nhỏ. Gia đình của Hải đã đồng ý cho Hải gia nhập lò đào tạo cầu thủ trẻ vào năm 2006 (lúc đó Hải mới 9 tuổi). Ngoài niềm đam mê với thể thao mà Bạch Dương mang lại, cung Hoàng Đạo này còn đem đến cho người sinh ra dưới sự bảo trợ của nó những đặc điểm như quyết đoán, sáng tạo, ưa mạo hiểm và lòng dũng cảm.

Nguyễn Quang Hải - chàng soái ca Bạch Dương ngoài đời thực  - Ảnh 1.

Mặt trăng của Quang Hải nằm ở Song Tử, cung Hoàng đạo của giao tiếp và học hỏi. Những người có Mặt trăng ở Song Tử thích tìm tòi, ham hiểu biết và thường rất đa tài. Đặc biệt, cách giao tiếp của những người Mặt trăng Song Tử rất "duyên", họ có khả năng cuốn hút người khác theo những câu chuyện tưởng chừng như rất "đời thường". Chính vì vậy, những người xung quanh khi tiếp xúc với Mặt trăng Song Tử đều có cảm giác như họ rất thân thiện và cởi mở. Ngoài ra, Mặt trăng Song Tử khi kết hợp với Mặt trời Bạch Dương sẽ tạo ra nét trẻ trung (có phần "nhí nhảnh") đặc trưng, điều dễ dàng đánh bại trái tim của chị em lắm đấy!

Tố chất của một cầu thủ giỏi

Nguyễn Quang Hải - chàng soái ca Bạch Dương ngoài đời thực  - Ảnh 2.

Đương nhiên, để làm nên một cầu thủ giỏi không chỉ cần đam mê, mà còn cần phải có nhiều yếu tố khác nữa. Ví dụ, Thuỷ tinh (hành tinh chủ quản cho tư duy và khả năng phân tích) của Quang Hải nằm ở Kim Ngưu. Điều này đem lại cho anh sự bình tĩnh đến đáng kinh ngạc, cộng với tinh thần đồng đội (điều mà nếu chỉ mình Bạch Dương thì không thể có được). Trong khi đó, Hoả tinh (hành tinh của hành động và quyết đoán) của anh lại nằm ở Xử Nữ. Xử Nữ là cung Hoàng đạo nổi tiếng với khả năng phân tích tình huống và sự chính xác. Thực tế đã chứng minh, các cú dứt điểm của Quang Hải đều mang tính kỹ thuật và "bài bản" một cách chính xác.

Làm thế nào để chinh phục một chàng trai Bạch Dương?

Chinh phục một chàng trai Bạch Dương không phải là điều khó khăn, nhưng cũng không kém phần thú vị đâu nhé. Những chàng trai Bạch Dương rất thẳng thắn trong chuyện tình cảm, vì thế họ cũng thường không giỏi trong chuyện nhận biết "ám hiệu" hay "đèn xanh" được tung ra từ phía đối phương. Để tiếp cận một chàng trai Bạch Dương, trước hết là bạn nên chủ động. Đừng ngần ngại xin số điện thoại hay chủ động nhắn tin cho chàng. Đặc biệt, đối với những chàng trai vừa có Mặt trời Bạch Dương vừa có Mặt trăng Song Tử giống như Quang Hải, thì điều đó chính là một cú ghi điểm cực kỳ ngoạn mục vào "lưới" của chàng. Bạn hãy yên tâm, bạn sẽ không phải đóng vai "cọc đi tìm trâu" quá lâu đâu, bởi vì bản thân Bạch Dương cũng là một cung Hoàng đạo rất chủ động. Nếu chàng cảm thấy bạn thú vị, chàng sẽ tìm cách chinh phục ngược lại bạn, và bạn đang từ vị thế "người tấn công" trở thành "người bị tấn công" từ lúc nào không hay.

Nguyễn Quang Hải - chàng soái ca Bạch Dương ngoài đời thực  - Ảnh 3.

Kim tinh Bạch Dương là những người yêu thích sự thoải mái và tươi vui. Họ luôn sống hết mình cho thời điểm hiện tại, và đương nhiên trong tình yêu cũng như vậy. Họ sẵn sàng hi sinh cho người mình yêu, miễn rằng người yêu của họ cũng làm điều tương tự. Đối với một cung Hoàng đạo có niềm tự tôn cá nhân cao như Bạch Dương, điều quan trọng để không làm mất điểm trong mắt chàng đó chính là tránh động chạm đến "cái tôi" của chàng. Cho dù đôi lúc bạn có thể phát điên vì tính tự-yêu-bản-thân của chàng, hãy hiểu rằng đó là một đặc điểm hoàn toàn tự nhiên của Bạch Dương. Nếu chẳng may giữa chàng và bạn xảy ra những cuộc tranh cãi nảy lửa (một điều không hề lạ đối với những người nóng tính như Bạch Dương), thì luôn luôn ghi nhớ hai chữ "xí xoá". Bạch Dương chẳng để bụng chuyện gì quá lâu, và nếu bạn cũng biết cách bỏ qua mâu thuẫn thì "gương vỡ" sẽ chẳng mấy chốc mà "tự lành". Đừng tiếc lời khen ngợi Bạch Dương trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đó cũng chính là bí quyết để "tiếp lửa" trong mối quan hệ với chàng trai đáng yêu của bạn.

Nguyễn Quang Hải - chàng soái ca Bạch Dương ngoài đời thực  - Ảnh 4.

Một hành tinh nữa góp phần không nhỏ cho việc "cưa cẩm" chính là Hoả tinh. Ngoài ý nghĩa về hành động, thì Hoả tinh còn chỉ ra cách để "chinh phục" trái tim một ai đó. Đối với những chàng trai có Hoả tinh Xử Nữ giống như Quang Hải, chàng rất dễ bị hạ gục bởi sự quan tâm nhẹ nhàng và những món quà nho nhỏ, ví dụ như một bữa ăn do tự tay bạn nấu chẳng hạn. Chẳng cần phải tung hô cho toàn thiên hạ biết rằng bạn và chàng đang hẹn hò với nhau, chỉ cần chàng biết rằng trong trái tim bạn chàng luôn là số 1 – như vậy là đủ.

Theo Helino


U23 Việt Nam

Tiền vệ Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.