Nhà có người sinh vào 3 ngày âm lịch này thì gia đạo ngày càng thịnh vượng, năm sau giàu có hơn năm nay

Theo lịch vạn niên trong tháng, sẽ có 3 ngày âm lịch được xem là ngày may mắn, ngày hoàng kim...

Theo lịch vạn niên trong tháng, sẽ có 3 ngày âm lịch được xem là ngày may mắn, ngày hoàng kim, bất kể làm việc gì trong ngày này cũng được thượng đế chiếu cố, đặc biệt với những người sinh vào 3 ngày này cuộc sống sẽ sung túc viên mãn.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đó là lý do vì sao khi mỗi người được sinh ra, gia đinh đều theo dõi ngày lành tháng tốt, nếu may mắn rơi vào những ngày hoàng kim được thượng đế ban nhiều phúc đức thì chắc chắn cuộc sống sau này không những viên mãn mà gia đình cũng được hưởng lây. Theo lịch vạn niên trong tháng, sẽ có 3 ngày âm lịch được xem là ngày may mắn, ngày hoàng kim, bất kể làm việc gì trong ngày này cũng được thượng đế chiếu cố, đặc biệt với những người sinh vào 3 ngày này cuộc sống sẽ sung túc viên mãn, không những thế còn giúp gia đạo làm ăn phát đạt, tiền bạc mỗi năm mỗi khấm khá, cuộc sống tình cảm yên bình, hạnh phúc. Cùng xem đó là ngày nào nhé!

Ngày 2 âm lịch

Nhà có người sinh vào 3 ngày âm lịch này thì gia đạo ngày càng thịnh vượng, năm sau giàu có hơn năm nay-1

Theo tử vi, ngày 2 âm lịch được xem là ngày tốt trong tháng. Trời sinh những người sinh vào ngày này thường có trí thông minh hơn người, bên cạnh đó họ còn có chí tiến thủ, tự lập và vô cùng hiếu thảo. Bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sinh vào ngày này thì cuộc sống tương lai không cần phải lo lắng. Bước vào tuổi trung niên, họ ra đường gặp quý nhân, về nhà gặp thần tài, may mắn nối tiếp may mắn nên từ sự nghiệp, tài vận đến tình duyên đều viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng nhưng nhờ thái độ sống tích cực và được các vị thần may mắn chiếu cố nên mọi chuyện đều vượt qua dễ dàng. Sau tất cả, gia đình của họ được hưởng nhiều phúc đức từ bản thân họ và mọi thứ đều viên mãn, tốt đẹp.

Ngày 15 âm lịch

Nhà có người sinh vào 3 ngày âm lịch này thì gia đạo ngày càng thịnh vượng, năm sau giàu có hơn năm nay-2

Trời sinh những người sinh vào ngày 15 âm lịch thì cuộc sống sẽ gặp toàn điều may mắn. Đây là ngày Rằm, ánh trăng sáng bừng chiếu rọi cả không gian, vì vậy người sinh vào ngày này có sự sáng suốt và thông minh vượt trội. Tử vi có nói, ngày 15 trăng tròn, lòng người cũng đong đầy và tình cảm, những người sinh vào ngày này thường tài giỏi, sống biết trên biết dưới nên được mọi người xung quanh yêu quý. Vì vậy, gia đình nào có người sinh vào ngày 15 âm lịch thì xác định cuộc sống gia đạo được phù trợ và chiếu cố nồng hậu. Quý nhân không ở đâu xa xôi mà chính là những người sinh vào ngày 15 âm lịch này, họ không những tạo dựng cuộc sống sung túc cho mình mà còn giúp gia đình hưng thịnh rực rỡ trong tương lai.

Ngày 22 âm lịch

Nhà có người sinh vào 3 ngày âm lịch này thì gia đạo ngày càng thịnh vượng, năm sau giàu có hơn năm nay-3

Không giống như 2 ngày trên, những người sinh vào ngày 22 âm lịch thường có khí chất phi thường, mạnh mẽ và không bao giờ dựa dầm vào bất cứ ai. Nhiều người cho rằng họ kỳ lạ nhưng trên thực tế họ được thượng đế ban tặng sự tinh anh, sự khéo léo và có khả năng làm thay đổi cuộc sống của mọi người. Những người tuy tài giỏi nhưng không hề tự mãn tự cao, ngược lại sống chan hòa và thông cảm cho người khác. Bước vào giai đoạn trung niên những người sinh vào ngày này nếu không làm lãnh đạo thì cũng là người có chức có quyền. Sự thông minh sáng suốt của họ khiến gia đình tự hào, và có thể giúp cả nhà hưng thịnh rực rỡ. Đặc biệt, đối với cuộc sống của những người này, càng lớn tuổi họ lại càng giàu có, cuộc sống sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ.
 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino

 


ngày sinh âm lịch

xem ngày sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.