Thầy tướng học chỉ rõ: Nhìn vào rốn 3 giây biết tương lai bạn phúc lộc sâu dày, giàu sang hay nghèo khổ?

Tướng rốn của con người có thể nói lên tính cách nội tâm cũng như sự thành công của người đó trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Người rốn sâu và rộng

Trong tử vi học những người có rốn sâu và rộng thường là những người ham học hỏi, thích tìm tòi, lại có ý chí phấn đấu nên dễ dàng hơn người. Đồng thời, những con người này sẽ có khả năng thành công của họ là rất cao trong cuộc sống.

Trong nhân tướng học người thuộc nhóm này nếu không nổi danh thiên hạ, trở thành người nổi tiếng hơn người. Những người có tướng rốn này con đường tương lai vô cùng rộng mở, nhất là nếu phát triển về ngành thời trang, giải trí thì càng trở nên thành công hơn người.

Thầy tướng học chỉ rõ: Nhìn vào rốn 3 giây biết tương lai bạn phúc lộc sâu dày, giàu sang hay nghèo khổ?-1Người sở hữu tướng rốn lồi

Trong nhân tướng học những người sở hữu tướng rốn lồi. Đặc biệt, trong từ vi học thì đây là rốn tròn đầy là biểu hiện của những người có tính tình cởi mở, hòa đồng, thân thiện, luôn đối xử rất tốt với mọi người xung quanh nên đi đâu cũng được giúp đỡ.

Những người này thường họ rất coi trọng gia đình, là người con có hiếu, sau khi kết hôn sẽ trở thành chồng tốt hoặc vợ hiền đảm đang. Trong cuộc sống về sau của họ sẽ hạnh phúc bền lâu, hôn nhân vững bền, bên nhau tới đầu bạc răng long. Đặc biệt, vì những người sở hữu tướng rốn lồi rất trượng nghĩa hào hiệp trọng tình bạn, trọng chữ tín nên trong cuộc sống họ nhận về nhiều phúc báo, cuộc sống luôn có quý nhân giúp đỡ giàu có thành công hơn người.

Thầy tướng học chỉ rõ: Nhìn vào rốn 3 giây biết tương lai bạn phúc lộc sâu dày, giàu sang hay nghèo khổ?-2
Người có tướng rốn ngang

Tử vi học cho biết những người sở hữu tướng rốn nằm ngang chính là người thường không có chính kiến, lập trường ba phải, gió chiều nào che chiều ấy, nên khó lòng thành công trong sự nghiệp. Tính tình của người này khá là hiền hòa, nhưng vì không có chính kiến nên dễ bị người khác lợi dụng.

Trong hôn nhân họ cũng là người dễ bị lôi kéo vào các mối quan hệ ngoài luồn. Chính vì vậy, khi vớ phải người này bạn sẽ thấy mệt mỏi, ấm ức, không có được hạnh phúc thật sự. Những người này càng có tuổi càng sở hữu khối tài sản khổng lồ không ai sánh bằng.

Thầy tướng học chỉ rõ: Nhìn vào rốn 3 giây biết tương lai bạn phúc lộc sâu dày, giàu sang hay nghèo khổ?-3
Xem rốn lớn hay nhỏ

Trong nhân tướng học người có rốn to và sâu được coi là cát tướng. Chủ nhân của tướng rốn này có trí tuệ thông minh hơn người, học sâu hiểu rộng.

Ngược lại, những người sở hữu rốn nhỏ và nông thì cuộc đời vất vả, khổ cực, nhiều thăng trầm. Người có rốn nhỏ và hơi lồi lên, cuộc sống không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Xevathethao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/thay-tuong-hoc-chi-ro-nhin-vao-ron-3-giay-biet-tuong-lai-ban-phuc-loc-sau-day-giau-sang-hay-ngheo-kho.html

xem tướng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.