Những con giáp lấy chồng kém tuổi chắc chắn giàu sang phú quý, được chiều như bà hoàng, không ai sánh bằng

Nếu có gặp ai đó kém tuổi thì đừng ngần ngại mà kết hôn nhé vì đây thực sự là cơ duyên của bạn đó.

Nếu có gặp ai đó kém tuổi thì đừng ngần ngại mà kết hôn nhé vì đây thực sự là cơ duyên của bạn đó.

TUỔI DẦN

Dần hợp với những người kém tuổi hơn mình vì Dần tính khí nóng nảy, mạnh mẽ. Người đàn ông ít tuổi sẽ mang đến cho bạn cảm giác trẻ trung, vui vẻ, khiến cuộc sống của bạn bớt đi những áp lực âu lo. Bạn cũng có cảm giác muốn nhẫn nhịn hơn. 

Những con giáp lấy chồng kém tuổi chắc chắn giàu sang phú quý, được chiều như bà hoàng, không ai sánh bằng-1

Lấy người ít tuổi hơn Dần còn được chiều chuộng, nâng niu, cuộc sống thoải mái vì người ấy luôn tôn trọng đam mê, sở thích của bạn, họ còn tạo điều kiện  cho bạn thực hiện đam mê của mình.

Dần với Mão là khá hợp nhau đó nhé, nên suy nghĩ nếu bạn gặp người đàn ông kém hơn mình 1 tuổi.

TUỔI HỢI

Hợi tính tình nhanh nhẹn, phóng khoáng, vui vẻ lại rất hào sảng nên một người đàn ông đứng tuổi thích nữ công gia chánh, kìm kẹp cuộc sống của họ thì thực sự không hợp.

Những con giáp lấy chồng kém tuổi chắc chắn giàu sang phú quý, được chiều như bà hoàng, không ai sánh bằng-2

Hợi thích đi đây đi đó, làm theo ý mình nên sẽ thích hợp hơn lấy người đàn ông kém tuổi. Khi bạn có chồng ít tuổi bạn sẽ nhã nhặn hơn, chiều chuộng hơn và họ cũng có đi có với bạn. Cuộc sống của bạn không phải lo về vật chất, sống sung sướng, vui vẻ, đi đâu cũng được.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hợp với lấy chồng kém tuổi vì người đàn ông kém tuổi cực kì biết cách chiều bạn. Thân không phải là người lãng mạn, lấy người nhiều tuổi bạn sẽ phải chiều chuộng nhưng đây không phải là tính cách của Thân. Hơn nữa cuộc sống gia đình bận rộn, Thân thích tập trung cho công việc, không đảm đương được việc nhà, một người chồng kém tuổi sẽ giúp bạn cáng đáng chuyện đó. 

Những con giáp lấy chồng kém tuổi chắc chắn giàu sang phú quý, được chiều như bà hoàng, không ai sánh bằng-3

Cố gắng chăm sóc bản thân và cũng phải có đi có lại nhé, đừng để người đàn ông của bạn có cảm giác suốt ngày phải làm việc nhà cho vợ.

Theo VietNamNet


con giáp lấy chồng kém tuổi

con giáp giàu sang

con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.