Những con giáp này khi làm vợ cực kì chu đáo, đàn ông lấy được may ba đời

Người đàn ông nào có ý định lấy vợ, hãy chọn những con giáp này nhé!

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi là người giỏi ngoại giao, ăn nói dễ nghe, tính tình vô cùng cởi mở, đi đâu cũng được lòng người khác. Người này có được sự tin tưởng của người lớn, vậy nên trong gia đình dù là nhà chồng hay các mối quan hệ khác họ cũng luôn lấy được lòng tinh.

Những con giáp này khi làm vợ cực kì chu đáo, đàn ông lấy được may ba đời-1

Lấy được người tuổi Hợi không khác gì lấy được quý nhân của mình. Con giáp làm chồng sẽ từ đó mà thăng quan tiến chức, giàu có bất ngờ. Ai theo nghiệp kinh doanh càng ngày càng giàu có vì có vợ hậu thuẫn đằng sau.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý là người tính tình thẳng thắn, làm việc gì cũng rõ ràng, không thích lằng nhằng chuyện công chuyện tư. Người này khí chất hơn người, nếu thực sự đã  thích ai thì sẽ làm hết tâm tư của mình.

Những con giáp này khi làm vợ cực kì chu đáo, đàn ông lấy được may ba đời-2Người này bao dung độ lượng, nói chuyện dễ nghe, luôn muốn quan tâm người khác vậy nên yêu và cưới được người này thực sự đàn ông rất may mắn vì có hậu phương vững chắc. Người vợ tuổi Tý không chỉ chu đáo với gia đình còn khiến cho chồng yên tâm công tác, thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần là người rất thẳng tính, "chơi đẹp" trong mọi mối quan hệ dù là tình cảm bạn bè hay tình yêu. Khi đã yêu ai, Dần sẽ hết lòng hết dạ nhưng nếu tình cảm không còn phải đi đến hồi kết, Dần cũng không làm khó đối phương. Trong công việc, Dần chơi đẹp, không thích dùng thủ đoạn mưu mô để tiến thân. Họ đi lên cũng nhờ tài năng của mình.

Những con giáp này khi làm vợ cực kì chu đáo, đàn ông lấy được may ba đời-3Con giáp này làm vợ cực kì chu đáo, đối xử công bằng đôi bên, chưa từng so đo tính toán tiền bạc. Họ luôn mang đến cảm giác an toàn cho người chồng của mình. Vậy nên ai lấy được tuổi Dần phải cho đó là phúc lớn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/nhung-con-giap-nay-khi-lam-vo-cuc-ki-chu-dao-n-267028.html

tuổi Hợi

Tuổi Tý

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.