Những cung hoàng đạo nữ dễ rơi vào tình cảnh 'hồng nhan hại quốc'

Sắc đẹp là món quà quý giá đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, có những cung hoàng đạo nữ lại lấy vũ khí sắc đẹp này gây ảnh hưởng lên một phạm vi vĩ mô, mang kiếp “hồng nhan hại quốc”.

Sắc đẹp là món quà quý giá đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, có những cung hoàng đạo nữ lại lấy vũ khí sắc đẹp này gây ảnh hưởng lên một phạm vi vĩ mô, mang kiếp “hồng nhan hại quốc”.

Bọ Cạp - Cuộc sống xoay quanh ham muốn cho bản thân

Mỹ nhân thuộc chòm sao Bọ Cạp nổi tiếng với việc coi trọng bản thân hơn bất cứ điều gì. Chòm sao này vô cùng độc lập, quyết đoán và luôn sẵn sàng hy sinh những gì cần thiết để đạt được mục đích của mình. Các mỹ nhân thuộc cung Bọ Cạp từ trong lịch sử đã luôn được mệnh danh là “hồng nhan hại quốc” như Đát Kỷ, Muội Hỉ.

Một khi Bọ Cạp đã lên nắm quyền và một khi họ đã nghĩ rằng bạn thật phiền hà thì cho dù có là người từng thân thiết đến đâu, những mỹ nhân cung Bọ Cạp cũng sẵn sàng gạt bạn ra một bên và không đoái hoài gì cả.  Và quyền năng của nàng càng lớn thì bạn biết mức độ ảnh hưởng tới xã tắc thiên hạ rồi đấy.

Ma Kết - Mỹ nhân tham vọng có phần bất chấp

Nhắc tới các mỹ nhân tham vọng trong lịch sử, có thể nhắc đến Từ Hy thái hậu, Lã Hậu, những người phụ nữ nuôi khát khao nắm quyền thống trị thiên hạ trong tay, nhưng thường cố chấp với chấp niệm của chính mình, từ đó khiến cho thiên hạ loạn lạc.

Dùng sắc đẹp để leo lên vị trí cao, thế nhưng những người đẹp Ma Kết thường rất dễ bảo thủ với một niềm tin vững chắc nào đó. Và nếu, niềm tin đó đi ngược lại với xã hội, thì cùng với quyền lực trong tay, các người đẹp Ma Kết hoàn toàn có thể gây ra sóng gió lớn cho nơi mình thuộc về.

Sư Tử - Nghiện xa hoa, hưởng thụ và ưa được chiều chuộng

Các nữ nhân sinh ra dưới chòm sao Sư Tử đều ý thức được sức thu hút của mình đối với mọi người xung quanh. Không chỉ từ vẻ bề ngoài, chính thần thái của cung hoàng đạo này đã luôn tạo nên sức hút mãnh liệt với bất kỳ ánh nhìn nào.

Những cung hoàng đạo nữ dễ rơi vào tình cảnh hồng nhan hại quốc-1

Nàng Sư Tử luôn muốn mọi người xung quanh cung phụng mình, và luôn dành những lời lẽ hoa mỹ nhất cho nàng. Mọi thứ đều cần phải tỏa sáng lấp lánh xung quanh để tôn vinh nàng lên. Tất cả hảo quang đều phải tập trung vào nàng. Và có lẽ, dù tất cả nguồn lực đổ dồn vào nàng thì cũng chẳng bao giờ là đủ với sự kiêu hãnh của Sư Tử.

Bạch Dương - Ranh giới mỏng manh giữa ngây thơ và bồng bột

Bạch Dương vốn thường được nhắc đến bởi tính khí thẳng thắn, có phần trẻ con, ngây thơ và đôi khi là sự bồng bột, nông nổi từ ý muốn cố chấp của 'cái tôi' vĩ đại.

Các mỹ nhân Bạch Dương thường được trời phú cho nét đẹp không tuổi, làm mê hồn biết bao người xung quanh. Nét đẹp dễ thương và trong trẻo ấy tưởng như chẳng thể làm bất kỳ điều gì khuynh hại tới ai.

Thế nhưng, ranh giới giữa ngây thơ và bồng bột, sốc nổi lại quá mong manh khiến nàng sẽ chẳng thể phân biệt được đâu là hành động trẻ con ngây ngô chấp nhận được và đâu là sự nông nổi, thiếu suy nghĩ của một người lớn không chịu trưởng thành. Và thường thì, hệ quả để lại sau những hành động đó sẽ thật khó lòng mà tưởng tượng.

Theo VietNamNet


Kim Ngưu

Sư Tử

Cự Giải

Bạch Dương

tử vi của 12 cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.