Những người sinh ra vào 3 tháng âm lịch này, trai thành Rồng gái thành Phượng, tháng 7 "cô hồn" nhưng vẫn hỷ sự liên miên

Tháng 7 "cô hồn" này cũng là một tháng may mắn, nhiều hỷ sự dành cho những người sinh tháng âm lịch này vì trời sinh họ đã luôn được thượng đế chiếu cố và ban cho phúc lành.

Tháng 7 "cô hồn" này cũng là một tháng may mắn, nhiều hỷ sự dành cho những người sinh tháng âm lịch này vì trời sinh họ đã luôn được thượng đế chiếu cố và ban cho phúc lành, hậu vận không thành rồng thì cũng hóa phượng.

Theo dân gian, tháng 7 âm lịch thường là một tháng không may mắn. Trong tháng này thường sẽ xảy ra những chuyện không như ý muốn, mất của mất tiền, cuộc sống gặp nhiều bất trắc, khó khăn. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người. Theo tử vi số học, với những người sinh vào tháng âm lịch sau, đa số đều có sẵn số sung sướng, giàu có trong tương lai. Tháng 7 âm lịch này cũng là một tháng may mắn, nhiều hỷ sự dành cho họ vì trời sinh họ đã luôn được thượng đế chiếu cố và ban cho phúc lành, hậu vận không thành rồng thì cũng hóa phượng.

Tháng 2 âm lịch

Những người sinh ra vào 3 tháng âm lịch này, trai thành Rồng gái thành Phượng, tháng 7 cô hồn nhưng vẫn hỷ sự liên miên-1
Những người sinh vào tháng 2 âm lịch là những người có thiên hướng về gia đình. Đây là người nhẹ nhàng, mềm mỏng nhưng cũng rất độc đáo và khác biệt. Những người sinh vào thời điểm này trời sinh đã được ban cho nhiều phước lành, trai lớn lên thành Rồng, gái lớn lên thành Phượng. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã đem lại nhiều phúc lộc và tài vận cho cha mẹ. Trưởng thành, nhờ tài năng và sự độc lập, họ có thể gây dựng lên sự nghiệp vững chãi, thành công. Trong tháng 7 âm lịch này, tử vi dự rằng họ sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng đến chuyện tiền nong hay sự nghiệp. Bởi bất kể họ làm gì cũng đều đạt được những thành công như mong muốn. Chưa kể chuyện tình cảm cũng thăng hoa ngọt ngào đầy bất ngờ.

Tháng 6 âm lịch

Những người sinh ra vào 3 tháng âm lịch này, trai thành Rồng gái thành Phượng, tháng 7 cô hồn nhưng vẫn hỷ sự liên miên-2
Những người sinh vào tháng 6 âm lịch thường vô cùng thông minh, lanh lợi. Ngay từ khi còn nhỏ, những người này đã thể hiện mình là một người tháo vát, tài giỏi, luôn nhận được những lời khen ngợi từ thầy cô giáo. Bên cạnh đó, những người sinh vào thời điểm này có một trái tim bình tĩnh, sáng suốt, luôn nhìn nhận mọi chuyện theo nhiều hướng khác nhau. Trưởng thành, sự mạnh mẽ, tự lập giúp họ tiến gần đến những thành công lớn. Tuy trong cuộc đời, họ cũng không ít lần phải vấp ngã và đứng lên. Nhưng theo tử vi số học, tháng 7 "cô hồn" này sẽ đem đến cho những người sinh vào tháng 6 âm lịch cuộc sống đầy bất ngờ và hạnh phúc. Tin hỷ sự đến liên tục khiến tâm trạng của họ như ở trên mây, không chỉ tiền bạc, sự nghiệp mà ngay cả tình yêu cũng đều hoàn hảo như mơ.

Tháng 10 âm lịch

Những người sinh ra vào 3 tháng âm lịch này, trai thành Rồng gái thành Phượng, tháng 7 cô hồn nhưng vẫn hỷ sự liên miên-3
Những người sinh vào tháng 10 âm lịch có tố chất và được thừa hưởng nhiều phước lành từ gia đình. Trời sinh những người sinh vào tháng này hay gặp may mắn và những mối nhân duyên tốt. Bất kể lúc nào họ gặp phải khó khăn cũng đều có quý nhân sẵn sàng ra tay giúp đỡ. Đây cũng là người có khả năng thích nghi với môi trường mới một cách nhanh chóng, mạnh mẽ và ở trong bất kì hoàn cảnh nào họ cũng đều có một vị trí đặc biệt. Tuy vậy, quá trình trưởng thành của họ gặp khá nhiều trắc trở, có những lúc giống như lâm vào con đường cùng. Nhưng, năng lượng của người sinh vào tháng 10 âm lịch là vô hạn, vì thế họ chẳng bao giờ chịu đầu hàng trước số phận. Tháng 7 âm lịch này sẽ là một tháng may mắn và thuận lợi cho họ. Cho dù họ làm gì, quyết định ra sao thì mọi chuyện đều sẽ đi theo hướng tích cực và tốt đẹp.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Theo Helino


bói vui tháng sinh

tháng cô hồn

tháng sinh âm lịch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.