Những người sinh vào ba tháng âm lịch này lúc trẻ càng nghèo túng thì về sau càng dễ phất lên

Tuổi tác con người chỉ tăng chứ không giảm nhưng theo đó là trải nghiệm sống sẽ dày lên, trong đó có không ít những thất bại...

Tuổi tác con người chỉ tăng chứ không giảm nhưng theo đó là trải nghiệm sống sẽ dày lên, trong đó có không ít những thất bại, đau khổ và thất vọng. Tuy nhiên đó không hẳn là chuyện xấu, nếu bạn sinh vào một trong ba tháng sau, càng tổn thất tài lộc thì bạn càng dễ phất lên sau đó.

Người sinh tháng 3 âm lịch

Những người này bẩm sinh tính cách khá nóng vội, hiếu thắng, thích cạnh tranh và cũng rất quật cường. Họ là người thích tôi luyện bản thân bất chấp gian khổ. Những cuộc khám phá và mạo hiểm trong mọi khía cạnh của cuộc sống giúp họ nếm trải không ít điều mới mẻ, thú vị, tích lũy thêm kinh nghiệm và vốn sống cho mình. Cũng chính vì ham tìm tòi, không ít lần họ rơi vào thế thiệt thòi, thậm chí đắc tội với người khác. Thông thường, thời trẻ những người này khó phát triển sự nghiệp, cho dù có cũng gập ghềnh gian nan không ít, phần nhiều phải đi đường vòng và trải qua nhiều lần thất bại, phá sản. Tuy vậy, tính cách kiên cường giúp họ không dễ dàng bị đánh bại ý chí, càng nghèo khó càng vất vả thì họ càng kiên trì và quyết tâm. Những kinh nghiệm và tích lũy từng chút nhỏ giúp họ ngày càng phát triển bản thân, hậu vận thường có cuộc sống viên mãn.

Những người sinh vào ba tháng âm lịch này lúc trẻ càng nghèo túng thì về sau càng dễ phất lên - Ảnh 1.

Người sinh tháng 9 âm lịch

Những người này chuyện thua lỗ và chịu vất vả đối với họ giống như "cơm bữa". Bởi vì người sinh vào mùa thu vận mệnh thường có hai cực, họ cần phải trải qua sự lao động miệt mài gian khổ, gặp không ít lần thất bại và thiệt hại tài lộc rồi sau đó mới có thu hoạch xứng đáng. Đây cũng là người rất quý trọng bản thân, biết rõ giá trị của mình nằm ở đâu và sẵn sàng nỗ lực, kiên trì bền bì cho những lý tưởng sống. Vì vậy, cuộc sống thiếu thốn không làm họ nhụt chí mà còn trở thành động lực để họ phấn đấu xây dựng tương lai, chứng minh với mọi người giá trị của mình là một người không dễ bị khuất phục bởi hoàn cảnh.

Người sinh vào tháng 2 âm lịch

Những người này tính tình lương thiện, nhân hậu nhưng cũng cực kỳ kiên định. Họ luôn biết nghĩ cho người khác, sẵn sàng gánh trách nhiệm với mọi người và làm việc rất cần mẫn, cũng vì vậy không ít lần họ bị thiệt thòi, lợi dụng và cuộc sống rơi vào khó khăn, đặc biệt là phụ nữ mà sinh vào tháng 2 âm lịch thì cả đời gần như không có một ngày sống vì bản thân mình, họ chỉ biết hy sinh vì người khác nên nhận phần thiệt về mình. Tuy vậy, những người này vận mệnh vốn có hậu phúc nhất so với những người khác. Chính vì họ biết sống vì mọi người nên luôn có quý nhân giúp đỡ, càng nghèo túng thì hậu vận càng có nhiều cơ hội được hưởng phúc lộc, giống như một đền đáp xứng đáng cho những gì họ đã cho đi.

Theo Trí Thức Trẻ


vận mệnh

xem ngày sinh


Quốc gia phương Tây đầu tiên cấm ChatGPT
Cơ quan bảo vệ dữ liệu của Ý (Garante) hôm 31-3 tạm thời cấm chatbot ChatGPT của Công ty OpenAI và tiến hành cuộc điều tra vì nghi ngờ vi phạm các quy tắc thu thập dữ liệu của ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) này.
Mật ong có bổ đến mấy cũng chớ dại ăn cùng những thứ này kẻo 'mất mạng'
Mật ong vừa là thực phẩm, vừa là dược phẩm. Nhưng không phải vì thế mà có thể dùng mật ong một cách bừa bãi bởi khi kết hợp với những thực phẩm này, mật ong có thể gây ngộ độc, thậm chí nguy hiểm cho người dùng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.