Sao hạn Nhâm Dần 2022: Những người sinh vào năm này sẽ có sao cát tinh Thái Dương chiếu mệnh, dễ thành công và hưởng nhiều phú quý

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, bên cạnh con giáp thì sao Cửu Diệu (9 sao chiếu mệnh) dựa theo tuổi âm lịch được rất nhiều người quan tâm. Năm nay hãy cùng tìm hiểu những ai có sao cát tinh Thái Dương chiếu mệnh nhé!

Sao Cửu Diệu được coi là sao chiếu mạng theo tuổi âm lịch. Và đây cũng phương diện được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, cứ mỗi một năm trôi qua thì mỗi sao sẽ chiếu vào một tuổi và lặp lại theo chu kỳ thời gian. Sao Cửu Diệu trong cách tính hạn hằng năm gồm có 9 sao đó là: Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Dương, Vân Hớn, Thổ Tú, Thái Bạch, Thủy Diệu. 

Trong số sao Cửu Diệu, sao Thái Dương được xem là sao cát tinh, hay nói cách khác đây là sao tốt, có thể đem lại nhiều may mắn và hỷ sự cho mệnh chủ. Hãy cùng tìm hiểu người sinh vào năm nào sẽ có sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm 2022 nhé!

Sao hạn Nhâm Dần 2022: Những người sinh vào năm này sẽ có sao cát tinh Thái Dương chiếu mệnh, dễ thành công và hưởng nhiều phú quý-1


Theo bảng sao Cửu Diệu năm 2022 ở trên có thể thấy được như sau:

Nam mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm 2022:

- Năm 2000 (Canh Thìn) - 23 tuổi âm lịch.

- Năm 1991 (Tân Mùi) - 32 tuổi âm lịch.

- Năm 1982 (Nhâm Tuất) - 41 tuổi âm lịch.

- Năm 1973 (Quý Sửu) - 50 tuổi âm lịch.

- Năm 1964 (Giáp Thìn) - 59 tuổi âm lịch.

Nữ mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm 2022

- Năm 1998 (Mậu Dần) - 25 tuổi âm lịch

- Năm 1989 (Kỷ Tỵ) - 34 tuổi âm lịch.

- Năm 1980 (Canh Thân) - 43 tuổi âm lịch.

- Năm 1971 (Tân Hợi) - 52 tuổi âm lịch.

- Năm 1962 (Nhâm Dần) - 61 tuổi âm lịch.

Theo tử vi phương Đông, sao Thái Dương được xem là sao cát tinh, chủ về vinh hoa phú quý, làm việc gì cũng dễ dàng thành công và đạt được thành tựu như mong đợi. Sao Thái Dương này thường có lợi cho nam mệnh, và một khi được sao này chiếu mệnh sự nghiệp sẽ thăng hoa, vượng khí cát lợi khiến cuộc sống khó khăn mấy cũng sẽ chuyển vận, nghèo mấy cũng đổi đời, khổ mấy cũng cam lai.

Mệnh chủ được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ gặp lành điều gì?

- Về công việc: Bản mệnh được sao này chiếu mệnh làm gì cũng thành công, đối với những người làm công ăn lương sẽ tìm được cơ hội thay đổi lên tầm cao mới, không những thế họ còn được cấp trên trọng dụng. Ngoài ra, đối với những người làm ăn kinh doanh sẽ tìm được đối tác tiềm năng, có thể tạo dựng cơ ngơi đồ sộ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Trong năm 2022 này, mệnh chủ có sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, càng làm việc càng tìm được nhiều cảm hứng, giúp cuộc sống thăng hoa đủ đầy. 

- Về tài lộc: Mệnh chủ được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ tìm được cơ hội tăng thêm thu nhập, tài vận khá dồi dào, có nhiều sự lựa chọn để đầu tư, muốn làm gì cũng không phải suy nghĩ về vốn liếng. Ngoài ra, mệnh chủ này cũng không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc, cuộc sống tương đối đủ đầy, muốn giúp đỡ gia đình cũng không phải là vấn đề quá to tát. 

Trong năm 2022 này, bất kể là nam hay nữ mà được sao Thái Dương chiếu mệnh thì bản mệnh sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức, thậm chí có người còn trở nên nổi tiếng bất ngờ. Đặc biệt, trong năm nay chỉ cần bản mệnh này chăm chỉ làm việc, không so đo, toan tính thì nhất định sẽ thành công như mong đợi.

Trong năm 2022 này, giai đoạn thuận lợi và thịnh vượn nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, bản mệnh có sao Thái Dương chiếu mệnh cần phát huy mọi tiềm năng, nhất định sẽ gây dựng được cuộc sống viên mãn đủ đầy. 


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/sao-han-nham-dan-2022-nhung-nguoi-sinh-vao-nam-nay-se-co-sao-cat-tinh-thai-duong-chieu-menh-de-thanh-cong-va-huong-nhieu-phu-quy-162220502231737903.htm

Tử vi 12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.