Nữ nhân sinh vào 3 năm này, dù 2019 có sao hung tinh chiếu mệnh nhưng tháng 12 âm lịch khổ tận cam lai, có lộc về tiền bạc

Năm cũ sắp hết, những ai gặp phải sao xấu chiếu mệnh cũng đừng quá lo lắng, mọi thứ rồi cũng vượt qua

Năm cũ sắp hết, những ai gặp phải sao xấu chiếu mệnh cũng đừng quá lo lắng, mọi thứ rồi cũng vượt qua, cuộc sống tươi sáng đang chờ bạn phía trước, chỉ cần đi đến là gặp.

Theo tử vi phương Đông, trong một năm mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong số những sao Cửu diệu có sao hung tinh, cát tinh và trung tinh, ai trong đời cũng sẽ phải trải qua 3 sao này. Nếu như may mắn gặp được sao cát tinh thì hãy cùng tranh thủ cơ hội để đổi đời. Còn chẳng may có sao hung tinh thì đừng quá lo lắng, chỉ cần vững lòng thì mọi thứ cũng sẽ được hóa giải. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người sinh vào 3 năm này sẽ có sao hung tinh chiếu mệnh. Mặc dù cả năm không suôn sẻ và may mắn, nhưng nhờ bản lĩnh vốn có, họ dần vượt qua mọi thứ. Tháng 12 âm lịch tới đây, họ sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để đổi đời, chuẩn bị năm mới với nhiều hy vọng. Cùng xem đó là những năm nào nhé!

Năm 1983 (Quý Hợi)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, dù 2019 có sao hung tinh chiếu mệnh nhưng tháng 12 âm lịch khổ tận cam lai, có lộc về tiền bạc-1

Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách hiền lành, nhân hậu, sống dĩ hòa vi quý nên xung quanh luôn có quý nhân phù trợ. Trong số những con giáp, tuổi Hợi được trời ban nhiều phước lành, cuộc sống của họ luôn đủ đầy về tinh thần lẫn vật chất, chẳng may gặp khó khăn hoạn nạn chỉ trong giai đoạn nhất định. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Hợi sinh vào năm Quý Hợi (1983) sẽ có sao Kế Đô chiếu mệnh. 

Trong sao Cửu diệu, đây được xem là sao hung tinh có ảnh hưởng xấu đến mệnh chủ. Trong năm nay, Quý Hợi có biến động trong công việc, khởi sự khó thành, gặp nhiều sóng gió trắc trở, đòi hỏi bản thân phải nỗ lực nhiều lần so với năm trước. Tuy nhiên, đến tháng 12 âm lịch tới đây, Quý Hợi sẽ khổ tận cam lai, có lộc về kinh doanh, được thần tài chiếu cố. Đặc biệt, cần cẩn trọng trong đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ. 

Năm 1992 (Nhâm Thân)
Nữ nhân sinh vào 3 năm này, dù 2019 có sao hung tinh chiếu mệnh nhưng tháng 12 âm lịch khổ tận cam lai, có lộc về tiền bạc-2
Trời sinh những người tuổi Thân có tính cách hiền lành, dễ chịu, luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn. Đa số người tuổi Thân không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng sự kiên trì của họ có thể giúp họ vượt qua khó khăn và tạo dựng sự phú quý cho riêng mình. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Thân sinh vào năm Nhâm Thân (1992) có sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây được xem là sao xấu đối với nữ mệnh chủ. Phụ nữ Nhâm Thân trong năm 2019 sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, dễ bị tai tiếng thị phi, tinh thần bất ổn, bệnh nạn, vì vậy cần phải đi đứng cẩn trọng, tránh gặp tai nạn bất ngờ hoặc hao tốn tiền của. Tuy nhiên, Nhâm Thân cần vững tâm vượt qua sóng gió, trong tháng 12 âm lịch tới đây có lộc về tiền bạc, khổ tận cam lai, mọi khó khăn dần được giải quyết. 

Năm 2001 (Tân Tỵ)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, dù 2019 có sao hung tinh chiếu mệnh nhưng tháng 12 âm lịch khổ tận cam lai, có lộc về tiền bạc-3

Trời sinh những người tuổi Tỵ vốn thông minh, lanh lợi, luôn hoạt bát và biết tìm kiếm cơ hội xung quanh để thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Người tuổi Tỵ thường công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, họ không những được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân luôn phù trợ, chỉ cần biết nhẫn nại và không ngừng cố gắng thì sỏi đá cũng thành cơm. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi Tỵ sinh vào năm Tân Tỵ (2001) có sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây được xem là sao xấu trong sao Cửu diệu và có ảnh hưởng không tốt cho nữ mệnh chủ. Tân Tỵ trong năm 2019 gặp khó khăn trong việc học hành, nếu muốn thành công thì phải nỗ lực gấp nhiều lần. Ngoài ra, có những kế hoạch sẽ khó thành không như mong đợi, vì vậy phải vững tâm, kiên trì theo đuổi đến cùng thì mọi thứ sẽ vượt qua. Tháng 12 âm lịch tới đây, Tân Tỵ sẽ gặp cơ hội tốt để đổi đời, việc học hành có nhiều tiến triển. 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nu-nhan-sinh-vao-3-nam-nay-du-2019-co-sao-hung-tinh-chieu-menh-nhung-thang-12-am-lich-kho-tan-cam-lai-co-loc-ve-tien-bac-22201912121949796.htm

sao chiếu mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.