Nửa cuối năm 2020 những con giáp có nỗ lực mấy cũng bị phụ công vì tiểu nhân, mất tiền, mất tình

6 tháng cuối năm 2020 là những ngày vất vả, thị phi của 3 con giáp có tên dưới đây, hết sức đề phòng nhé!

TUỔI THÂN

Thân ăn nói giỏi nhưng lại hay phô trương, thích khoe mình giỏi. Đó là điều không hợp với môi trường công sở. Bạn không sửa tính này thì đi đâu cũng bị người khác ghét.

Tiền bạc không được rõ ràng, bạn hay vay mượn nhập nhằng đến lúc không biết cho ai vay và vai ai. Người này đòi người kia đòi gây phật ý, mất tình cảm.

Nửa cuối năm 2020 những con giáp có nỗ lực mấy cũng bị phụ công vì tiểu nhân, mất tiền, mất tình-1Nửa cuối năm 2020 bạn bị người thứ ba xen vào chuyện tình cảm khiến bạn tổn thương nặng nề. Bạn cảm thấy hôn nhân của mình không thể trụ vững. Nếu tiếp tục người phải nhịn là bạn nhưng bỏ thì cũng khổ con cái, gia đình ly tan. 

TUỔI SỬU

Sửu lĩnh đủ thị phi 6 tháng cuối năm 2020 do tính hấp tấp, làm việc không chuyên nghiệp. Bạn luôn mắc sai lầm và sai lầm đợt này không thể giúp bạn cứu vãn, vượt qua. Bạn đã làm thiệt hại của công ty một khoản lớn, cấp trên dù dễ tính cũng không buông tha cho bạn. Không bắt bạn bồi thường mà chỉ cho nghỉ việc là quá may rồi đó.

Nửa cuối năm 2020 những con giáp có nỗ lực mấy cũng bị phụ công vì tiểu nhân, mất tiền, mất tình-2Tình cảm cũng không như ý do bạn hay đa nghi, ghen bóng ghen gió khiến người khác khó chịu. Cố gắng dung hòa mối quan hệ, nếu không thì tình yêu dù có sâu đậm mấy cũng tan nát.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất dù là có tài ăn nói nhưng đôi khi lại phát ra những lời khiến người khác cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương vô cùng. Cách nói chuyện này của bạn nếu không sửa thì bạn vĩnh viễn không có được tình cảm của mọi người. Đặc biệt người là ngoại giao, kinh doanh mà vẫn giữ cách nói chuyện đó thì "tiếng lành đồn gần tiếng dữ đồn xa", chắc chắn người trong giới sẽ không bao giờ quý mến bạn.

Hơn nữa chuyện tiền bạc bạn cũng không được thoải mái nhất là trong việc cho vay mượn, giúp đỡ. Nhiều người không hài lòng về bạn nên đã có những động thái "dìm hàng". 

Nửa cuối năm 2020 những con giáp có nỗ lực mấy cũng bị phụ công vì tiểu nhân, mất tiền, mất tình-3Cuối năm 2020 là những ngày khá đen đủi khi liên tiếp gặp thị phi, ra đường cẩn thận tai nạn, ở nhà cũng có kẻ nói xấu. Bạn cần phải phân biệt thị phi đúng sai và bênh vực đúng người, đừng thấy chuyện của người khác là xen vào nhé. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/nua-cuoi-nam-2020-nhung-con-giap-co-no-luc-may-cung-bi-phu-cong-vi-tieu-nhan-n-217975.html

Tuổi Sửu

Tuổi Tuất

Tuổi Thân

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.