Phật Bà cho lộc: 4 tuổi thiện lương cá Chép hóa Rồng, tài lộc tăng vùn vụt

Có 4 con giáp nhờ sống lương thiện mà hưởng phúc, tài lộc ngày càng tăng.

Tuổi Ngọ

Phật Bà cho lộc: 4 tuổi thiện lương cá Chép hóa Rồng, tài lộc tăng vùn vụt-1
Tuất là người chân chất, thật thà và có trách nhiệm trong công việc, cuộc sống. Không đùn đẩy, chối bỏ trách nhiệm trước những thất bại, sai lầm của bản thân nên con giáp may mắn này nhanh chóng tiến bộ trong công việc, được cấp trên hết lòng nâng đỡ.

Dẫu đã giàu có, tự làm đạɪ gia nhưng con giáp này vẫn sống đơn giản, dung dị. Không se sua hàng hiệu, càng không lên mặt với đời, Ngọ sẵn lòng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình mà chẳng hề suy tính thiệt hơn. Nhờ thế, càng về hậu vận con giáp giàu sang này càng đắc tài đắc lộc, phú quý hưng thịnh.

Tuổi Tuất

Phật Bà cho lộc: 4 tuổi thiện lương cá Chép hóa Rồng, tài lộc tăng vùn vụt-2
Tuổi Tuất là những người chất phác, lanh lợi biết đối nhân xử thế, phân biệt rõ đúng sai trung thực với bạn bè, đặc biệt rất trung thành, phúc hậu. Trong công việc hàng ngày, họ sẵn sàng để bản thân đương đầu với khó khăn cũng không muốn làm ảnh hưởng tới người khác.

Những người tuổi Tuất nhanh nhạy tháo vát những thời gian rảnh thay vì đi chơi hay làm gì đó cho bản thận, họ lại lựa chọn đi làm từ thiện như đi thăm trại trẻ mồ côi, đi tình nguyện giúp đỡ những người khó khăn, thăm viện dưỡng lão,... Với họ đó là niềm vui, được góp sức mình vì những hoạt động đầy ý nghĩa như vậy là niềm tự hào. Với những người có tấm lòng hướng thiện như vậy phúc đức sớm muộn cũng sẽ đến, báo hiệu cuộc sống về sau được hưởng trọn niềm vui phúc lộc.

Tuổi Mão

Phật Bà cho lộc: 4 tuổi thiện lương cá Chép hóa Rồng, tài lộc tăng vùn vụt-3
Mão dù là đàn ông hay phụ nữ đều điềm đạm, dĩ hòa vi quý. Họ không tranh đoạt với đời, hơn thua với người, càng không xét nét so đo với ai nên được quý nhân nâng đỡ, bề trên thương yêu mà ban cho vô số bổng lộc.

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những thăng trầm Mão sẽ liên tục đón hỷ sự ập vào nhà. Dù ăn mặc xuề xòa, không quá trau chuốt vẻ ngoài nhưng Mão chính là đại gia bạc tỷ, ai cũng kiêng nể khả năng kiếm tiền của họ.

Tuổi Mùi

Phật Bà cho lộc: 4 tuổi thiện lương cá Chép hóa Rồng, tài lộc tăng vùn vụt-4
Tuổi Mùi là những người dễ hòa đồng, tính tình hiền lành lao động chăm chỉ và rất biết thông cảm với người khác. Trong mọi công việc họ luôn cố gắng với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Nếu chịu khó để ý một chút bạn sẽ thấy những người tuổi Mùi rất hòa nhã, hay nhún nhường, luôn là người kết thúc câu chuyện trước chứ không tranh cãi với người khác. Hơn ai hết, họ hiểu được những hậu quả của những việc đó vì thế không muốn biến những chuyện đơn giản thành phức tạp mà rất có thể sẽ làm tổn thương đến nhau.

Đặc biệt, với tấm lòng bao dung, lương thiện, họ luôn đồng cảm và sẻ chia với mọi người. Trong nhiều trường hợp, dù có khó khăn cho bản thân, họ cũng không so đo tính toán, sẵn sàng nhận về mình những tình huống bất lợi. Thử hỏi rằng những người như thế liệu có ai mà không yêu quý, cho đi rồi sẽ được nhận lại, về sau cuộc sống của họ sẽ êm đềm và hạnh phúc tràn đầy niềm vui.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Xevathethao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/phat-ba-cho-loc-4-tuoi-thien-luong-ca-chep-hoa-rong-tai-loc-tang-vun-vut.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.