Phụ nữ có nốt ruồi trên bộ phận này, xác định cả đời không lo cơm áo gạo tiền, tài vận phú quý mỗi năm mỗi tăng, muốn nghèo cũng khó

Trong nhân tướng, nốt ruồi là đặc điểm quen thuộc với nhiều người, nhưng từng vị trí của nốt ruồi lại có thể nói lên được cuộc sống tương lai của người đó sướng tốt thế nào.

Trong nhân tướng, nốt ruồi là đặc điểm quen thuộc với nhiều người, nhưng từng vị trí của nốt ruồi lại có thể nói lên được cuộc sống tương lai của người đó sướng tốt thế nào.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc nhưng được trời ban phúc tướng nên cuộc sống vẹn toàn và gặp được nhiều may mắn. Trong nhân tướng, nốt ruồi là đặc điểm quen thuộc với nhiều người, nhưng từng vị trí của nốt ruồi lại có thể nói lên được cuộc sống tương lai của người đó sướng tốt thế nào. Dưới đây là một số vị trí hoàng kim của nốt ruồi, nếu như phụ nữ nào sở hữu được thì xác định nửa đời còn lại sẽ sống trong nhung lụa, không lo lắng về cơm áo gạo tiền. Cùng xem nhé!

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Phụ nữ có nốt ruồi trên bộ phận này, xác định cả đời không lo cơm áo gạo tiền, tài vận phú quý mỗi năm mỗi tăng, muốn nghèo cũng khó-1


Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đỉnh đầu được xem là người có khí chất quý phái. Hầu hết người có nốt ruồi ở vị trí này đều được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc, từ nhỏ được ngồi mát ăn bát vàng, cuộc sống màu hồng, luôn gặp nhiều may mắn. Trong hoàn cảnh bình thường, những người sở hữu phúc tướng này có khả năng kiếm tiền mạnh mẽ. Họ không cần sự giúp đỡ của những người xung quanh, ngược lại còn có khả năng lo cho gia đình và giúp cuộc sống của họ được nâng lên tầm cao mới. Từ trung vận đến hậu vận, những người này thường không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, tương lai có sự nghiệp vững chắc ổn định, được tận hưởng cuộc sống viên mãn sung túc, không thiếu thứ gì.

Nốt ruồi ở giữa lưng

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi trên lưng thường giữ trong tay khối tài sản đồ sộ. Bất kể khối tài sản đó từ đâu ra, có thể từ gia đình để lại, hoặc tự tay họ tạo dựng nên, nhưng về lâu về dài họ là người thừa hưởng tất cả những thứ giàu có đó. Trong cuộc sống, những người có phúc tướng này gặt hái được nhiều thành công về mặt kinh doanh, đầu tư. Ngoài ra, họ là những người vô cùng thông minh, biết nắm bắt thời cơ tốt để đưa cuộc sống lên tầm cao mới, biết tìm kiếm cơ hội để làm giàu. Về hậu vận, những người này thường sẽ tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, ước gì được nấy, tha hồ làm bất cứ điều gì mà mình mong muốn.

Nốt ruồi ở phần eo

Phụ nữ có nốt ruồi trên bộ phận này, xác định cả đời không lo cơm áo gạo tiền, tài vận phú quý mỗi năm mỗi tăng, muốn nghèo cũng khó-2


Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở phần eo thường công thành danh toại, không chỉ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định mà càng ngày càng giàu có thăng hoa. Trong cuộc sống, những người này đều thông minh, tài giỏi, bên cạnh đó họ còn là người nhân hậu, tốt bụng nên luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ. Một khi gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa, họ sẽ nắm bắt được cơ hội và từ đó sẽ thịnh vượng viên mãn. Có một điều chắc chắn rằng, dù gặp khó khăn trắc trở thế nào, họ cũng vượt qua ngoạn mục nhờ bản lĩnh tuyệt vời, ngoài ra việc kiếm nhiều tiền lại trở thành sở trường của họ, càng lớn tuổi càng giàu có sung túc. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/phu-nu-co-not-ruoi-tren-bo-phan-nay-xac-dinh-ca-doi-khong-lo-com-ao-gao-tien-tai-van-phu-quy-moi-nam-moi-tang-muon-ngheo-cung-kho-2220201210744169.htm

nốt ruồi

xem tướng nốt ruồi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.