Phụ nữ dính 1 trong 3 nét tướng này "cao số" suốt đời khổ vì chữ tình, tiền bạc vào rồi cũng ra

Trong nhân tướng học người phụ nữ sở hữu 3 nét tướng dưới đây thường lận đận đường tình duyên, cuối đời dễ cô độc.

Người phụ nữ có gò má cao

Phụ nữ có gò má cao thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập, thích thể hiện cái tôi trong công việc và cả chuyện tình cảm. Những người này thường nóng tính, hay cáu gắt khiến nam giới e ngại không muốn đến gần. Những người đàn phụ nữ có gò má cao nên tìm một nửa có tính cách hiền lành và trầm tĩnh mới có thể dung hòa. Nếu yêu người có tính cách mạnh mẽ chắc chắn sẽ hay bất hòa và không mấy hạnh phúc.

Nếu kết hôn thì khả năng ly hôn sẽ rất cao. Những người đàn phụ nữ có gò má cao nên tìm một nửa có tính cách hiền lành và trầm tĩnh mới có thể dung hòa với tất cả mọi người. Đây vừa là ưu điểm nhưng lại là nhược điểm của người phụ nữ này. Bởi vì quá hiền lành nên đôi khi họ hơi thụ động, và dễ bị người khá lừa gạt. Chính vì vậy, những kiểu phụ nữ này thường rất khổ sở vì chuyện tình cảm, hay bị đối phường lừa dối dễ mất cả tình lẫn tiền.

Phụ nữ dính 1 trong 3 nét tướng này cao số suốt đời khổ vì chữ tình, tiền bạc vào rồi cũng ra-1
Người phụ nữ có đuôi mắt hõm, nhiều nếp nhăn

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có đuôi mắt hõm nhiều nếp nhăn là kiểu người bôn ba, cuộc đời nhiều thăng trầm sóng gió. Nếu phía đuôi mắt càng hõm hoặc chằng chịt nếp nhăn thì đường tình duyên càng vất vả gian nan, không phân biệt nam nữ. Những người phụ nữ này khi còn trẻ yêu đương không thuận lợi, tới khi lấy chồng thì cũng dễ đứt gánh giữa đường, hoặc chồng vì một lý do nào đó mà qua đời sớm khiến cho họ phải một mình chèo chống gánh vác mọi thứ. Những người phụ nữ này, vừa khổ về tình duyên vừa không may mắn về tiền bạc. Họ là kiểu người chịu thương chịu khó những ít được báo đáp. 

Phụ nữ dính 1 trong 3 nét tướng này cao số suốt đời khổ vì chữ tình, tiền bạc vào rồi cũng ra-2
Phụ nữ có lông mày thưa hay mọc lộn xộn

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có tướng lông mày lộn xộn là kiểu người cá tính nóng nảy, thích cái gì là làm cái đó ít khi suy nghĩ tính toán thiệt hơn. Những người này hồi trẻ thường chạy theo tiếng gọi tình yêu bất chấp đúng sai nên dễ bị thị phi tai tiếng. Sau khi kết hôn họ vẫn là kiểu người sống theo bản năng nên luôn khổ vì chữ tình. Đặc biệt, nếu người phụ nữ nào tướng lông mày càng thưa, mọc mọc lộn xộn ngược xuôi, chồng chéo lên nhau thì đường tình duyên cũng nhấp nhô, khó thành, dễ bị đa phu có nhiều chồng trong cuộc đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Saigonthethao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunutoday.vn/phu-nu-dinh-1-trong-3-net-tuong-nay-cao-so-suot-doi-kho-vi-chu-tinh-tien-bac-vao-roi-cung-ra-d326132.html

xem tướng phụ nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.