Phụ nữ lấy chồng tuổi này, cuộc sống giàu có “lên hương”, không lo chồng thay đổi vì họ rất chung tình

Rất nhiều đàn ông một khi có cơ ngơi ổn định đều ham mê của lạ, hay thậm chí bỏ cả vợ con. Nhưng đặc biệt có 3 con giáp nam này lại sở hữu ưu điểm tuyệt vời. Ai lấy chồng tuổi này xem như "trúng số".

Rất nhiều đàn ông một khi có cơ ngơi ổn định đều ham mê của lạ, hay thậm chí bỏ cả vợ con. Nhưng đặc biệt có 3 con giáp nam này lại sở hữu ưu điểm tuyệt vời. Ai lấy chồng tuổi này xem như "trúng số".

Người ta thường nói: “Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng”, điều đó hoàn toàn đúng. Trong thời buổi hiện đại, nhiều người ngại lập gia đình vì sợ vướng vào cuộc hôn nhân không bền vững, nên họ đã chọn cách sống độc thân. Tuy nhiên, vẫn có một số người phụ nữ may mắn khi có được tấm chồng tuyệt vời, điều mà không mấy ai làm được. Trong 12 con giáp, có 3 con giáp nam được trời sinh thông minh giàu có, nhưng lại vô cùng chung thủy. Phụ nữ lấy được người đàn ông tuổi này không lo họ thay đổi, mà chỉ cần ngồi hưởng phước "thiếu phu nhân". Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Dần

Phụ nữ lấy chồng tuổi này, cuộc sống giàu có “lên hương”, không lo chồng thay đổi vì họ rất chung tình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đàn ông tuổi Dần trời sinh có tính trách nhiệm khá cao, cực kỳ coi trọng sự nghiệp nhưng không vì vậy mà xao nhãng gia đình. Vợ con trong lòng tuổi Dần là một điều gì đó vô cùng thiêng liêng, họ sẵn sàng hy sinh để vợ con có một cuộc sống tốt đẹp nhất có thể. Nếu phụ nữ nào lấy chồng tuổi này làm chồng thì bạn không phải lo lắng quá nhiều. Đàn ông tuổi Dần luôn tạo được niềm tin vững chắc và an toàn cho người vợ của mình, sự nghiệp dù thành công giàu có thế nào cũng không bằng người vợ ở nhà. Họ sẽ hết lòng yêu thương vợ, không bao giờ đổi thay và cung phụng vợ hết mực.

2. Tuổi Tuất

Đàn ông tuổi Tuất có tính cách ôn hòa, dễ chịu, lương thiện, và đặc biệt vô cùng chung thủy. Đối với hôn nhân rất nghiêm túc và có trách nhiệm tuyệt đối. Họ cho rằng, một khi người phụ nữ đó chịu lấy họ thì họ phải dùng cả đời này để chăm sóc người đó thật tốt, mới xứng đáng với tình yêu người đó dành cho mình. Vì vậy, phụ nữ nào có chồng tuổi Tuất thì vô cùng may mắn. Trong hôn nhân với họ, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều, hơn nữa đàn ông tuổi Tuất còn có sự nghiệp ổn định, có khả năng làm giàu và xây dựng cuộc sống sung túc đủ đầy. Với bản lĩnh đó, họ hoàn toàn khiến vợ con an lòng. Người vợ cũng vì vậy mà thoải mái sung sướng, nếu không muốn đi làm, ở nhà vẫn được cưng chiều như “bà hoàng”.

Phụ nữ lấy chồng tuổi này, cuộc sống giàu có “lên hương”, không lo chồng thay đổi vì họ rất chung tình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

2. Tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý có tính cách ôn hòa và có trách nhiệm rất cao. Đối với sự nghiệp luôn có cái nhìn nghiêm túc và tích cực, họ luôn định hình được mình sẽ phải làm gì, lên kế hoạch chi tiết để phát triển toàn diện. Trong hôn nhân, đàn ông tuổi Tý cực kỳ chiều vợ, và hết lòng hết dạ yêu thương vợ con. Nếu lấy được người đàn ông tuổi này, bạn không lo họ thay lòng đổi dạ. Bởi khi đã xác định bạn là vợ thì họ mới quyết định cưới và dành cả đời này chăm sóc bạn. Ngoài ra, đàn ông tuổi Tý có năng lực làm việc tuyệt vời, cùng vận khí tốt nên mọi chuyện đến với họ đều rất tốt đẹp, vợ của họ điển hình là một "thiếu phu nhân" đúng nghĩa, không phải động tay đến bất cứ điều gì.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Trí Thức Trẻ


tuổi Dần

Xem tuổi vợ chồng

Tuổi Tý

Tuổi Tuất

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.