Xinh đẹp mỹ miều nhưng lận đận tình duyên, bạn có sỡ hữu nét tướng này?

Dù xinh đẹp nhưng thanh xuân của bạn sắp qua mà vẫn đi về lẻ bóng, rất có thể vì bạn mang nét tướng phụ nữ lận đận tình duyên.

Lông mày rậm

Nếu mà phụ nữ mà có tướng lông mày rậm kết hợp cùng với cả phần ấn đường mà nhỏ hoặc hẹp thì họ thường có tính tình ích kỷ và nhỏ mọn. Trong những mối quan hệ thì họ là người được đánh giá khó tiếp cận bởi tính tình chua ngoa đanh đá khiến bản thân bị người khác xa lánh. Đối với công việc thì họ là người lười nhác không chủ động mà họ chỉ tìm cách để đùn đầy trách nhiệm với đồng nghiệp khác.

Trong chuyện tình cảm họ lại là người có tình dục cao và mạnh mẽ, họ luôn luôn muốn bả thân chiễm hữu bạn tình của mình và tham lam được chiếm hữu hơn. Phụ nữ có hàng lông mày rậm đường tình duyên khá thăng trầm cũng là vì thế.

Lông mày đứt đoạn

Xinh đẹp mỹ miều nhưng lận đận tình duyên, bạn có sỡ hữu nét tướng này?-1Lông mày đứt đoạn là nét tướng phụ nữ lận đận tình duyên

Trong nhân tướng học, lông mày đứt đoạn là một nét tướng rất xấu. Người sở hữu nó có lòng dạ thâm sâu, độc ác, mưu mô. Trong công việc họ có thể vì mục đích cá nhân, muốn leo cao, đạt được mục tiêu của mình mà không từ thủ đoạn nào, sẵn sàng hạ bệ người khác để trục lợi bản thân.Chính vì thế mà dù có tiền có chức vụ nhưng họ cũng không nhận được sự tôn trọng, kính nể của mọi người.

Trong chuyện tình cảm, người phụ nữ này cũng không coi trọng chồng con, một mực làm theo ý mình nên gia đình gặp nhiều sự cố, không hòa thuận.

Ấn Đường có nếp nhăn hình chữ Bát (八)

Theo nhân tướng học, ấn đường (tức là vùng nằm giữa 2 đầu lông mày) của phụ nữ nếu có nếp nhăn hoặc vân hình chữ Bát (八) cho thấy người đó có đường tình duyên lận đận, số mệnh truân chuyên, hôn nhân dễ gặp trục trặc mà sự nghiệp cũng kém thuận lợi. Nếu không may sở hữu nét tướng này trên khuôn mặt, người đó cần phải cẩn trọng suy xét lại tình cảm đôi bên, muốn có được hạnh phúc cần thêm rất nhiều nỗ lực.

Môi mỏng

Xinh đẹp mỹ miều nhưng lận đận tình duyên, bạn có sỡ hữu nét tướng này?-2Phụ nữ môi mỏng, tình duyên lận đận

Phụ nữ có bờ môi mỏng là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm, có xu hướng ngoại tình.

Đuôi mắt hõm

Phụ nữ có đuôi mắt hõm hoặc chằng chịt những nếp nhăn đều có đường tình duyên lận đận, dễ khổ vì tình. Những người này thường hi sinh nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu, hạnh phúc xa tầm với.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/xinh-dep-my-mieu-nhung-lan-dan-tinh-duyen-ban-co-so-huu-net-tuong-nay-47077.html

xem tướng đàn bà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.