Phụ nữ sinh tháng âm lịch này khổ một lúc giàu một đời, trời sinh sau 35 tuổi được hưởng vinh hoa phú quý, hậu vận sung túc đủ đầy

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn được trời ban nhiều phước lành và may mắn nhất. Đặc biệt, phụ nữ sinh vào đúng 1 trong 3 tháng này thì cuộc sống sẽ sang trang sau khi trưởng thành.

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn được trời ban nhiều phước lành và may mắn nhất. Đặc biệt, phụ nữ sinh vào đúng 1 trong 3 tháng này thì cuộc sống sẽ sang trang sau khi trưởng thành.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc đầy đủ nhưng được thượng đế tạo ra vào đúng thời khắc hoàng kim, thời khắc may mắn thì cuộc sống sau này không phải lo lắng bất cứ điều gì. Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn được trời ban nhiều phước lành và may mắn nhất. Đặc biệt, phụ nữ sinh vào đúng 1 trong 3 tháng này thì cuộc sống sẽ sang trang sau khi trưởng thành. Những người sinh vào tháng này lúc tiền vận sẽ gặp khó khăn nhưng đó chỉ là giai đoạn ngắn, một khi đã thăng hoa rực rỡ thì sẽ ngày càng giàu có hơn. Sau 35 tuổi, những người này không thành Rồng cũng thành Phượng, cuộc đời mỹ mãn tốt đẹp. Cùng xem đó là những tháng nào nhé!

Tháng 2 âm lịch
Phụ nữ sinh tháng âm lịch này khổ một lúc giàu một đời, trời sinh sau 35 tuổi được hưởng vinh hoa phú quý, hậu vận sung túc đủ đầy-1
Trời sinh những người sinh vào tháng 2 âm lịch có tính tình dịu dàng, hiền lành và rất thông minh, tài giỏi. Đây là giai đoạn mùa xuân, những người này không những được trời ban cho sắc đẹp ưa nhìn mà còn tốt bụng nhân hậu. Cuộc đời của họ từ bé đến lớn luôn gặp được nhiều may mắn, chẳng may gặp phải khó khăn trắc trở thì cũng chỉ là giai đoạn nhất thời. Những lúc này họ luôn có quý nhân xuất hiện đúng lúc để giúp đỡ. Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng này đến khi trưởng thành sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, nếu không giúp về tiền bạc cũng được giúp đỡ về tài chính. Đặc biệt sau 35 tuổi, những người này thường công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến chưa đủ mà cuộc sống hôn nhân còn viên mãn đủ đầy. Nhìn chung, hậu vận của những người sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ khiến cho người khác vô cùng ngưỡng mộ vì được hưởng nhiều phước lành.

Tháng 5 âm lịch
Phụ nữ sinh tháng âm lịch này khổ một lúc giàu một đời, trời sinh sau 35 tuổi được hưởng vinh hoa phú quý, hậu vận sung túc đủ đầy-2
Trời sinh những người sinh vào tháng 5 âm lịch thường có một nền tảng tốt từ mới sinh ra. Những người này trời ban cho tính khí trượng nghĩa, thích giúp người, luôn tốt bụng nên cuộc sống gặp được nhiều điều  thiện lành. Đa số những người này thường không sinh ra trong gia đình đầy đủ hạnh phúc nhưng đến khi trưởng thành họ hiểu được giá trị cuộc sống, và có đủ bản lĩnh để tạo dựng cho mình cuộc sống sung túc. Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung niên, những người sinh vào tháng 5 âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn. Cuộc sống của họ từ đây sẽ bước sang giai đoạn mới, viên mãn và đủ đầy. Đặc biệt, sau 35 tuổi, những ai đã thành gia lập thất thì không những giúp chồng phát triển sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền mà còn đem lại may mắn cho gia đạo, hậu vận sung túc viên mãn, an nhàn hưởng phước con cháu. 

Tháng 11 âm lịch
Phụ nữ sinh tháng âm lịch này khổ một lúc giàu một đời, trời sinh sau 35 tuổi được hưởng vinh hoa phú quý, hậu vận sung túc đủ đầy-3
Trời sinh những người sinh vào tháng 11 âm lịch có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, kiên định với những quyết định mà mình đưa ra. Những người phụ nữ sinh vào tháng này có sự quyết đoán không thua gì đàn ông, họ thông minh, tài giỏi và có khả năng trở thành trụ cột của gia đình. Thuở bé, những người này có thể gặp nhiều vất vả, gian truân nhưng tất cả đều được bù đắp xứng đáng vào giai đoạn trưởng thành. Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng này sau 35 tuổi sẽ gặp được nhiều may mắn, không những có thần tài chiếu cố mà luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ, càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền. Vốn dĩ, những người này được trời sinh mang số mệnh quý tộc, nhưng trước khi họ được tận hưởng số mệnh của mình thì cũng phải trải qua khó khăn. Hậu vận, những người này nếu không làm quan thì cũng làm tướng, cuộc sống cuối đời an nhàn sung túc viên mãn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

Theo Helino


xem ngày sinh âm lịch

tháng âm lịch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.