Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, chưa đến 40 tuổi đã trở thành bà hoàng, công thành danh toại, hôn nhân thập toàn thập mỹ

Trong 12 tháng âm lịch, có những tháng được xem là thời khắc hoàng kim, nếu ai sinh vào đúng những tháng này cuộc sống không những thăng hoa mà còn cực kỳ viên mãn.

Trong 12 tháng âm lịch, có những tháng được xem là thời khắc hoàng kim, nếu ai sinh vào đúng những tháng này cuộc sống không những thăng hoa mà còn cực kỳ viên mãn.

Trong tử vi học có nói, bên cạnh những con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người vừa sinh ra đã được hưởng nhiều phúc đức, nhưng có những người phải cố gắng rất nhiều mới đạt được điều mình mong muốn. Trong 12 tháng âm lịch, có những tháng được xem là thời khắc hoàng kim, nếu ai sinh vào đúng những tháng này cuộc sống không những thăng hoa mà còn cực kỳ viên mãn. Đặc biệt phụ nữ nào sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây thì xác định chưa đến 40 tuổi sẽ sở hữu số mệnh nữ vương, đường sự nghiệp có quý nhân phù trợ giúp đỡ trở thành bà chủ, đường nhân duyên có thần hộ mệnh giúp họ tìm được hạnh phúc viên mãn. Cùng xem đó là những tháng nào nhé!

Tháng 5 âm lịch
Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, chưa đến 40 tuổi đã trở thành bà hoàng, công thành danh toại, hôn nhân thập toàn thập mỹ-1

Trong tử vi học, tháng 5 âm lịch được xem là khoảng thời gian sắp bước vào mùa hè và thời tiết cũng dần ấm lên. Trời sinh những người sinh vào thời gian này luôn có nhiệt huyết với tất cả mọi quyết định của mình. Đa số họ đều là người thông minh, có chí cầu tiến và luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách để tạo dựng cuộc sống viên mãn đầy đủ. Đặc biệt đối với phụ nữ sinh vào thời gian này thường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Chưa đến 40 tuổi, họ sẽ có được sự nghiệp ổn định, hơn thế nữa đối với những người có gia đình thì sẽ được chồng yêu thương hết mực, con cái thì giỏi giang thành đạt. Nhìn chung, vận mệnh của những người sinh vào tháng 5 âm lịch tuy có chút khó khăn vào thời niên thiếu nhưng khi qua 40 tuổi mọi thứ đều thập toàn thập mỹ, cuộc sống mỹ mãn khiến ai cũng ghen tị.

Tháng 8 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, chưa đến 40 tuổi đã trở thành bà hoàng, công thành danh toại, hôn nhân thập toàn thập mỹ-2

Trời sinh những người phụ nữ sinh vào tháng 8 âm lịch thường có tính tình nhu mì, hiền lành và luôn thấu hiểu cho người khác. Đa số những người này đều được trời ban nhiều phước lành, từ bé đã bố mẹ yêu thương che chở, đến lớn được bạn bè bảo vệ, quý mến. Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng 8 âm lịch có phúc đức sinh phú quý, họ càng hiền lành thì mọi điều tốt đẹp luôn đến với họ. Đặc biệt chưa đến 40 tuổi, những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bất kể làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ, nếu như có thử kinh doanh đầu tư thì cũng sẽ sinh lời. Ngoài ra, khi bước vào giai đoạn hậu vận, họ được hưởng nhiều phúc đức, có cuộc sống viên mãn đủ đầy khi tình tiền đều không thiếu thứ gì. Phụ nữ sinh vào tháng này không những có mệnh vượng phụ mà còn giúp gia đạo hưng thịnh rực rỡ.

Tháng 12 âm lịch
Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, chưa đến 40 tuổi đã trở thành bà hoàng, công thành danh toại, hôn nhân thập toàn thập mỹ-3

Đối với những người sinh vào tháng 12 âm lịch, trời sinh có bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp và sống rất tình cảm. Đa số những người này đều có được thành công khi còn trẻ, đến khi lớn tuổi hơn họ vẫn giữ được phong độ vững chắc. Tử vi học có nói, đây là những người được trời sinh số mệnh phú quý, làm gì thì làm, chưa đến 40 tuổi sẽ gầy dựng được sự nghiệp vững chắc, không những thế họ còn có khả năng giúp gia đạo hưng thịnh. Những người này thường làm được những việc lớn, họ có số làm lãnh đạo, là bà chủ. Cuộc sống khó khăn thử thách thế nào không biết, nhưng ở bên cạnh họ luôn có quý nhân và thần tài phù trợ. Đặc biệt, những người này sống có tình có nghĩa, không chỉ giúp gia đình mà bạn bè họ cũng hỗ trợ hết mình, chỉ cần mọi người xung quanh vui thì họ cũng thấy mãn nguyện.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino


bói tháng sinh âm lịch

tháng sinh âm lịch

xem tháng sinh


Ai là người sở hữu chiếc cài áo kim cương của Nữ hoàng Anh?
Chiếc cài áo trị giá hơn 50 triệu bảng Anh (tương đương hơn 55 triệu USD) của Nữ hoàng Anh Elizabeth II được xem là quý nhất thế giới. Sau khi Nữ hoàng băng hà, nhiều người tò mò ai sẽ được truyền lại món trang sức độc nhất vô nhị này.
‘Trợ lý sức khỏe AI’ DrAid của VinBrain đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Với chứng nhận này, DrAid góp phần đưa Việt Nam lọt top 6 quốc gia có sản phẩm AI cho chẩn đoán X-quang ngực được FDA công nhận.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.