Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, tài sắc vẹn toàn, hậu vận ấm êm, viên mãn

Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này thường sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tính cách chan hòa, nhân hậu nên hậu vận nhận nhiều phúc báo.

Mùng 2 Âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày mùng 2 Âm lịch thường có dung mạo xinh đẹp, đoan trang. Họ là người nhân đức, bao dung, độ lượng. Trong cuộc sống, họ thường hay giúp đỡ những người khác mà không toan tính thiệt hơn. 

Phụ nữ sinh ngày Âm lịch này thường mang số mệnh vinh hoa, phú quý. Ngay từ nhỏ, họ đã là ái nữ trong gia đình. Khi trưởng thành, họ thường nên duyên với người chồng thành đạt, biết đối nhân xử thế. Sau khi kết hôn, họ cùng chồng gây dựng sự nghiệp thành công, nuôi dạy các con nên người. Về hậu vận, có có được cuộc sống ấm êm, đủ đầy, sức khỏe dồi dào, an nhàn bên con cháu.

Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, tài sắc vẹn toàn, hậu vận ấm êm, viên mãn-1

Phụ nữ sinh vào ngày mùng 2 Âm lịch thường có dung mạo xinh đẹp, đoan trang. (Ảnh minh họa)

Ngày 11 Âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 11 Âm lịch sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, tràn đầy sức sống ở bất cứ độ tuổi nào. Không những thế, họ cũng luôn giữ được vóc dáng thanh mảnh, thon gọn. Phụ nữ sinh vào ngày này được biết đến với khả năng kiếm tiền và khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. 

Trong kinh doanh, họ là người khéo léo, nhanh nhạy, giỏi thích nghi và luôn giữ được chữ tín. Họ  cũng tỏ ra sâu sắc và nhạy bén trong lĩnh vực đầu tư. Vì vậy, tiền ở trong tay phụ nữ sinh ngày này thường sớm sinh sôi nảy nở. 

Phụ nữ sinh ngày 11 Âm lịch rất kiên trì, bền bỉ. Trải qua nhiều khó khăn thử thách, họ sẽ đạt được thành công và thường nắm giữ vị trí cao tại cơ quan, tổ chức mình làm việc. Về hậu vận, phụ nữ sinh ngày này có được gia đình hạnh phúc, ấm êm, được chồng yêu thương, con cái đều thành đạt, hiếu thảo.

Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, tài sắc vẹn toàn, hậu vận ấm êm, viên mãn-2

Phụ nữ sinh vào ngày 11 Âm lịch được biết đến với khả năng kiếm tiền và khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. (Ảnh minh họa)

Ngày 21 và 28 Âm lịch

Phụ nữ sinh ngày 21 và 28 thường được biết đến với vẻ ngoài khả ái, nổi bật. Họ khá hòa đồng, biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến. Phụ nữ sinh vào ngày này mang số mệnh vượng phu, ích tử. Họ thường mang đến may mắn, phúc lộc cho chồng con.

Sau khi kết hôn, tài lộc của họ vượng hơn thấy rõ. Vượt qua nhiều sóng gió, thăng trầm, vợ chồng họ đều thành đạt trong sự nghiệp, luôn giúp đỡ, động viên nhau trong những lúc gặp khó khăn. Đến trung tuổi, sự nghiệp của họ tiếp tục thăng hoa không ngừng. 

Vào thời điểm đó, người sinh vào ngày này có cơ hội thử sức ở nhiều lĩnh vực khác và sẽ gặt hái được nhiều thành tựu. Phụ nữ sinh ngày 21 và 28 Âm lịch thường sống thọ, đông con nhiều cháu, cuối đời được sống an nhàn, nhiều phúc lộc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/phu-nu-sinh-vao-5-ngay-am-lich-nay-tai-sac-ven-toan-hau-van-am-em-vien-man-20210507170920622.htm

Tử vi học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.