Phụ nữ sinh vào năm này, trời sinh từ bé đến lớn gặp nhiều may mắn, gia đình 3 đời đại phúc đại phú, hậu vận giàu có sung túc

Dưới đây là 5 năm sinh được xem là thời khắc hoàng kim và được thượng đế ban nhiều phước lành. Vì vậy, phụ nữ nào sinh vào 1 trong 5 năm này thì cuộc sống sẽ thăng hoa thịnh vượng.

Dưới đây là 5 năm sinh được xem là thời khắc hoàng kim và được thượng đế ban nhiều phước lành. Vì vậy, phụ nữ nào sinh vào 1 trong 5 năm này thì cuộc sống sẽ thăng hoa thịnh vượng.

Người xưa có câu, cha mẹ sinh con, trời sinh tính, vì vậy vận mệnh của người không chỉ phụ thuộc vào ngày sinh tháng đẻ mà còn và mệnh trời ban. Tử vi học có nói, mỗi người sinh ra được hưởng một số mệnh nhất định, không phải ai cũng gặp được nhiều may mắn mà cũng không phải ai cũng nghèo khổ suốt đời. Bên cạnh con giáp thì ngày tháng năm sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của mỗi người. Dưới đây là 5 năm sinh được xem là thời khắc hoàng kim và được thượng đế ban nhiều phước lành. Vì vậy, phụ nữ nào sinh vào 1 trong 5 năm này thì cuộc sống sẽ thăng hoa thịnh vượng. Đặc biệt vào hậu vận, cuộc sống gia đạo của những người sinh vào năm này càng sung túc mỹ mãn, bản thân họ không chỉ được tận hưởng những điều tốt đẹp mà gia đạo cũng thịnh vượng. Cùng xem đó là những năm nào nhé!

Năm 1978, 1990 (Mậu Ngọ và Canh Ngọ)
Phụ nữ sinh vào năm này, trời sinh từ bé đến lớn gặp nhiều may mắn, gia đình 3 đời đại phúc đại phú, hậu vận giàu có sung túc-1
Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn thông minh, tài giỏi, thích tự do sáng tạo, không bị ràng buộc và không ngừng cố gắng nỗ lực để xây dựng cuộc sống sung túc mỹ mãn. Người tuổi Ngọ là một trong những con giáp được trời ban nhiều phước lành khi còn bé. Họ có thể sinh ra và lớn lên trong gia đình không sung túc nhưng bản lĩnh sẽ giúp họ tự tạo sự giàu có cho riêng mình. Bước vào giai đoạn trung vận, những người tuổi Ngọ sinh vào năm 1990 (Canh Ngọ) và 1978 (Mậu Ngọ) sẽ gặt hái được thành công vang đội. Những năm trước 35 tuổi có thể gặp chông gai sóng gió, nhưng sau đó thì cuộc sống thăng hoa rực rỡ, sự nghiệp không những vững chắc ổn định mà còn giàu có sung túc, hậu vận không lo cơm áo gạo tiền, càng cố gắng lại càng hưởng được nhiều phú quý. Nhìn chung, những người sinh vào 2 năm này về già được an nhàn hưởng phước, không sầu muộn phiền não hay nặng gánh.

Năm 1975, 1987 (Ất Mão và Đinh Mão)
Phụ nữ sinh vào năm này, trời sinh từ bé đến lớn gặp nhiều may mắn, gia đình 3 đời đại phúc đại phú, hậu vận giàu có sung túc-2
Trời sinh những người tuổi Mão vốn hiền lành, sống tình cảm, dĩ hòa vi quý nên được mọi người xung quanh yêu thương hết mực. Người tuổi Mão được trời ban trí thông minh tuyệt vời, sống biết mình biết ta, khiêm tốn và thương người nên làm gì cũng có quý nhân phù trợ. Vốn là người không tham vọng nên tuổi Mão lại càng được hưởng nhiều phước lành hơn. Đối với những người tuổi Mão sinh vào năm 1975 (Ất Mão) và 1987 (Đinh Mão) sẽ được thần tài và quý nhân phù trợ nhiều hơn vào giai đoạn trung vận. Từ bé đến lớn, những người sinh vào 2 năm này có thể thiếu thốn về vật chất nhưng lại đầy đủ về mặt tinh thần. Khi trưởng thành, họ được quý nhân tạo điều kiện để xây dựng sự nghiệp, không sớm thì muộn, những người này cũng sẽ giàu có viên mãn cả tình lẫn tiền. Nhìn chung, về hậu vận, những người này không thành đại gia thì cũng là người được hưởng nhiều phước đức. 

Năm 1983 (Quý Hợi)
Phụ nữ sinh vào năm này, trời sinh từ bé đến lớn gặp nhiều may mắn, gia đình 3 đời đại phúc đại phú, hậu vận giàu có sung túc-3
Trời sinh những người tuổi Hợi vốn nhân hậu, phúc đức, làm việc gì cũng nghĩ cho người khác, bất kể khó khăn gian khổ thế nào họ vẫn bản lĩnh vượt qua nhờ tinh thần lạc quan, tích cực. Trong số những con giáp, tuổi Hợi là người được trời ban nhiều phước lành nhất, không cần phải cố gắng chứng tỏ quá nhiều cũng được quý nhân xuất hiện và giúp đỡ mọi mặt. Từ bé đến lớn, người tuổi Hợi được tạo nhiều điều kiện tốt để phát triển bản thân cũng như sự nghiệp. Đặc biệt đối với những người sinh năm 1983 (Quý Hợi) lại gặp được nhiều may mắn và có nhiều quý nhân phù trợ hơn. Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, Quý Hợi nếu không làm quan thì cũng làm tướng, từ sự nghiệp tài vận đến nhân duyên đều rất mỹ mãn. Đa số, họ là những người có địa vị trong xã hội, làm gì cũng được kính trọng nể phục. Hậu vận những  người này được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

Theo Helino


năm sinh may mắn

quý nhân phù trợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.