Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này phúc dày mệnh lớn, mang số vương giả, đi đâu cũng có quý nhân chiếu cố

Tử vi nói rằng phụ nữ sinh ra vào một trong những ngày âm lịch này mang số mệnh phú quý, cuộc sống hanh thông, công việc thuận buồm xuôi gió.

Ngày 5 và ngày 16 âm lịch

Những người sinh vào ngày 5 và 16 âm lịch được dự báo là có tính cách mạnh mẽ, kiên định. Họ tin vào khả năng của mình và biết nỗ lực, phấn đấu để hiện thực hóa những ước mơ của bản thân.

Người sinh vào ngày này thường sinh ra trong gia đình đầy đủ, dù không quá giàu có nhưng bản thân họ có thể tự tạo dựng phú quý cho riêng mình và đem lại cuộc sống hạnh phúc, ấm no cho những người thân.

Những người sinh vào hai ngày âm lịch này sống có tình có nghĩa nên được mọi người yêu quý và luôn có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Khi rơi vấp phải trắc trở, người này không bao giờ rơi vào bế tắc vì luôn có quý nhân, cao nhân đưa tay ra trợ giúp. Càng lớn tuổi người này càng gặt hái được nhiều thành công.

Tử vi học nói rằng, từ giai đoạn trung vận trở đi, người này sẽ công thành danh toại, gặt hái được nhiều thành công, hậu vận hưởng cuộc sống viên mãn.

Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này phúc dày mệnh lớn, mang số vương giả, đi đâu cũng có quý nhân chiếu cố-1
Ngày 18 và 29 âm lịch

Người sinh vào ngày ngày 18 và 29 âm lịch thường có tính cách cởi mở, tấm lòng bao dung, thương người. Họ cũng rất vui vẻ, hoạt bát, mang nhiều niềm vui đến cho những người xung quanh. Họ thường được sinh ra trong gia đình yên ấm, hạnh phúc, có thể không quá giàu có nhưng viên mãn về tinh thần.

Người này có tính cách tốt nên được quý nhân phù trợ, làm gì cũng hanh thông. Tất nhiên, trong cuộc sống, họ không thể tránh khỏi những lúc khó khăn. Vào những thời điểm như vậy, luôn có một quý nhân sẵn sàng giúp đỡ họ.

Người này cũng biết rõ ưu điểm, nhược điểm của bản thân và làm sao để phát huy năng lực trong công việc. Nhờ tính cách cẩn thận, kỹ lượng, người này ngày càng tìm được nhiều cơ hội tốt để phát triển.

Tử vi học nói rằng, sau mỗi lần vấp ngã, người này đều tìm được cơ hội để nâng tầm cuộc sống. Càng có tuổi, cuộc sống của người này càng rực rỡ, sự nghiệp thăng hoa, tài vận dồi dào.

Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này phúc dày mệnh lớn, mang số vương giả, đi đâu cũng có quý nhân chiếu cố-2Ngày 11 và 22 âm lịch

Tử vi nói rằng người sinh vào 11 và 22 âm lịch có trái tim ấm áp, nhiệt tình, sống thấu tình đạt lý. Họ không giỏi thể hiện cảm xúc nên bề ngoài trông có vẻ lạnh lùng. Người này sẽ dùng hành động để thể hiện suy nghĩ của mình. Dù không nói nhiều nhưng họ sống rất tình cảm và biết đồng cảm với những người xung quanh.

Người sinh ra vào một trong hai ngày âm lịch này có chính kiến và kiên định với mọi quyết định của mình. Họ có nhiệt huyết mạnh mẽ để theo đuổi đam mê. Một khi đã muốn làm điều gì đó, họ sẽ theo đuổi đến cùng.

Người này nhận được nhiều phước lành trời ban. Khi gặp khó khăn, họ sẽ được quý nhân phù trợ.

Chỉ cần vững tâm, bình tĩnh nắm cơ hội thì cuộc sống vinh hoa phú quý chắc chắn sẽ nằm trong tay họ.

Những thông tin trên đây mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Dù sinh ra vào ngày nào, bạn cũng cần nỗ lực, cố gắng hết sức mới có thể nhận được kết quả tốt đẹp như mong muốn. Không ngừng bồi đắp kiến thức, kinh nghiệm sẽ giúp bạn có khả năng "thực chiến", vững tâm đối mặt với mọi khó khăn. Khi cần thiết, hãy tìm đến những người đi trước để xin ý kiến. Dù làm gì, bạn cũng nên cẩn trọng, đừng để lộ ra sơ hở, tránh làm mọi việc đổ bể hoặc cho kẻ tiểu nhân cơ hội phá hoại.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Saigonthethao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/phu-nu-sinh-vao-ngay-am-lich-nay-phuc-day-menh-lon-mang-so-vuong-gia-di-dau-cung-co-quy-nhan-chieu-co.html

xem bói tháng sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.