Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này vận mệnh mỗi năm mỗi thịnh vượng, 35 tuổi như Hổ, 45 tuổi như Rồng, càng lớn tuổi càng giàu có

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là thời khắc hoàng kim nhất. Vì vậy, những ai sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định cuộc sống tương lai thăng hoa thịnh vượng.

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là thời khắc hoàng kim nhất. Vì vậy, những ai sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định cuộc sống tương lai thăng hoa thịnh vượng.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy được sinh trong gia đình đầy đủ sung túc nhưng họ không may mắn được ra đời vào ngày lành tháng tốt thì cuộc sống sau này gặp nhiều chông gai, sóng gió. Ngược lại có những người tuy vất vả từ bé nhưng lại được trời ban nhiều phúc đức vì sinh vào ngày lành tháng tốt nên vận mệnh thay đổi vào trung vận và hậu vận. Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là thời khắc hoàng kim nhất. Vì vậy, những ai sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định cuộc sống tương lai thăng hoa thịnh vượng. Họ không những có sự nghiệp vững chắc mà cuộc sống mỗi năm mỗi thay đổi theo hướng tích cực, càng lớn tuổi càng giàu có, hậu vận được tận hưởng những điều viên mãn. Cùng xem đó là tháng nào nhé!

Tháng 2 âm lịch
Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này vận mệnh mỗi năm mỗi thịnh vượng, 35 tuổi như Hổ, 45 tuổi như Rồng, càng lớn tuổi càng giàu có-1
Trời sinh những người sinh vào tháng 2 âm lịch thường có tính cách điềm đạm, có trách nhiệm và là người rất nghiêm túc trong cuộc sống. Họ dám nghĩ dám làm, nên tương lai có thể làm những việc lớn mà mang trọng trách nặng nề khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, những người sinh vào tháng này rất có tài năng, một khi thiên thời địa lợi nhân hòa họ có thể phát huy hết sức mạnh và gặt hái được được thành công vang dội. Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung niên, những người này sẽ xây dựng được cơ ngơi vững vàng. Từ 35 tuổi trở đi đã làm người lãnh đạo, có chức có quyền, 45 tuổi thành công vẻ vang, càng lớn tuổi càng thịnh vượng, cuộc sống vào những năm tháng hậu vận thập toàn thập mỹ. Nhìn chung, trong suốt cuộc đời này, họ sẽ không thua kém bất cứ ai, người ta làm được, họ cũng làm được, có khi còn thành công hơn rất nhiều.  

Tháng 7 âm lịch
Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này vận mệnh mỗi năm mỗi thịnh vượng, 35 tuổi như Hổ, 45 tuổi như Rồng, càng lớn tuổi càng giàu có-2
Trời sinh những người sinh vào tháng 7 âm lịch thường có tính cách cẩn thận, chu đáo và có trách nhiệm với bản thân, gia đình. Đa số những người này đều có nhiệt huyết, họ thường làm hết mình, chơi hết sức, và luôn đặt sự hoàn hảo lên hàng đầu. Những người này dám đối đầu với khó khăn, thử thách và sẵn sàng chấp nhận hy sinh để xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy. Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung niên, họ làm việc tích cực hơn, chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi, nhờ vậy mà được đền đáp xứng đáng. Từ giai đoạn sau 30 tuổi, sự nghiệp của họ vững chắc ổn định, những mong muốn tưởng chừng như khó khăn lại hoàn thành một cách viên mãn, trơn tru. Từ năm 45 tuổi, cuộc sống hưng thịnh bất ngờ, sự nghiệp thăng hoa chưa đủ mà đời sống tinh thần cũng ấm êm hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị.  

Tháng 9 âm lịch
Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này vận mệnh mỗi năm mỗi thịnh vượng, 35 tuổi như Hổ, 45 tuổi như Rồng, càng lớn tuổi càng giàu có-3
Trời sinh những người sinh vào tháng 9 âm lịch là những người có khả năng phán đoán sự việc tuyệt vời. Bất kể trong hoàn cảnh nào, họ cũng có khả năng đưa ra hướng giải quyết hoàn hảo nhất, khiến mọi người xung quanh vô cùng hài lòng. Ngoài ra, họ là những người sống nguyên tắc theo hướng tích cực nên được người bên cạnh vô cùng yêu quý. Từ nhỏ đến lớn họ được xem là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè và gia đình, họ tài giỏi thông minh và có bản lĩnh riêng. Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, những người này được trời ban nhiều phước lành, càng chăm chỉ càng gặt hái được nhiều thành công. Năm 35 tuổi họ có khả năng mua nhà mua xe, đến 45 tuổi sự nghiệp và tài vận ổn định, những năm tháng hậu vận sẽ an nhàn tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

Theo Helino


vận mệnh thịnh vượng

xem bói tháng sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.