Phụ nữ sở hữu nét tướng này, càng lấy chồng muộn càng sướng, hôn nhân càng viên mãn

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này tốt nhất là nên kết hôn muộn để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, gia đạo an yên.

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này tốt nhất là nên kết hôn muộn để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, gia đạo an yên.
 

Trán cao, mũi thẳng

Người trán cao là người có khoảng cách từ mép tóc đến lông mày lớn. Trong nhân tướng học, đây là tướng trán đạt chuẩn. Những người trán cao thường thông minh, có cuộc sống giàu sang. Nhiều nhà chính trị, khoa học, giám đốc, nhà văn,... thường có tướng trán này.

Mũi cao, thẳng, cân đối, không gãy, không vẹo là tướng mũi tốt. Người có tướng mũi đẹp về hậu vận có cuộc sống phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này, càng lấy chồng muộn càng sướng, hôn nhân càng viên mãn-1

Trên khuôn mặt hội tụ cả 2 nét tướng này là mặt phú quý. Người sở hữu 2 nét này không chỉ thông minh mà còn nhanh nhẹn, biết đối nhân xử thế và sống có mục đích. Họ dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp, tạo dựng được danh tiếng nên tốt nhất hãy tập trung vào công việc, sự nghiệp trước rồi mới ổn định cuộc sống gia đình để tránh bị phân tán tư tưởng và thời gian khi phải lo việc nhà lẫn việc nước.

Từ 30 tuổi trở ra, sự nghiệp hanh thông, vững chắc thì lập gia đình vẫn chưa muộn. Khi đó, cả công danh lẫn hôn nhân đều trọn vẹn.

Miệng rộng, gò má cao

Chủ nhân của nét tướng này tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Nếu là nữ giới, người này có phần nam tính. Họ không thích cuộc sống của mình bị người khác quản thúc quá đà và phụ thuộc vào ai hết. Thế nên khi trưởng thành, người phụ nữ này đã có xu hướng tự kiếm tiền, tự lo cho mình, tự làm gì. Khi có một số tài sản nhất định trong tay họ mới tính chuyện lấy chồng.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này, càng lấy chồng muộn càng sướng, hôn nhân càng viên mãn-2

Bộc trực, không giỏi ăn nói lại cá tính mạnh nên người miệng rộng, gò má cao không khéo ăn khéo nói, dễ gây xích mích với người khác từ phát ngôn. Vì thế, họ khó giữ hòa khí với người bạn đời cũng như gia đình hai bên.

Sau 30 tuổi, khi kinh tế và tâm tính đã ổn định, việc duy trì cuộc sống hôn nhân sẽ dễ dàng.

Vân pháp lệnh xuất hiện sớm

Vân pháp lệnh là hai vết lằn chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống phía dưới miệng, hình giống như chữ bát. Thông thường, ngoài 30 tuổi đến 40 tuổi, khuôn mặt con người mới xuất hiện đường vân này. Tuy nhiên, có nhiều người lại xuất hiện sớm hơn.

Theo nhân tướng học, người xuất hiện vân pháp lệnh sớm trước 30 tuổi là những người cầu toàn nhưng tính tình nhỏ nhen. Họ yêu cầu cao ở người khác và không có lòng khoan dung, độ lượng.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này, càng lấy chồng muộn càng sướng, hôn nhân càng viên mãn-3

Nếu kết hôn sớm, họ thường cảm thấy thất vọng hoặc bất mãn với người bạn đời. Cuộc sống vợ chồng nói riêng và gia đình nói chung không yên ổn, hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Ấn đường xấu

Ấn đường là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày. Theo nhân tướng học, nó không chỉ phản ánh vận mệnh cuộc sống mà còn nói lên cả tính cách của con người.

Ấn đường xấu là ấn đường có sẹo, hoặc quá lõm, hay có lông mày mọc tràn ra ấn đường (2 lông mày giao nhau).

Phụ nữ sở hữu nét tướng này, càng lấy chồng muộn càng sướng, hôn nhân càng viên mãn-4

Người có ấn đường xấu tâm tính bất ổn, dễ nảy sinh xung đột với người xung quanh. Tính cách này sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân của họ. Nếu kết hôn sớm, dễ nảy sinh bất đồng với đối phương, gia đạo bất hòa, cuộc sống hôn nhân không tốt.

Ngoài ra, ấn đường xấu còn cho thấy chủ nhân lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ. Nếu kết hôn lúc trẻ sẽ khó bao dung được với lỗi lầm, khuyết điểm của người chồng.

Từ 40 trở ra, tính cách ổn định hơn, suy nghĩ và hành động trưởng thành hơn, không bốc đồng như trước nữa thì hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn.

Ngón tay cái cong mềm

Ngón cái của phụ nữ cong, mềm, có thể uốn cong chính là tướng người phụ nữ nhẹ dạ cả tin, mềm yếu, sống nội tâm. Người này thường hay bị lừa dối, lợi dụng tình cảm vì họ quá coi trọng tình cảm, yêu ai thì hết lòng si mê.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này, càng lấy chồng muộn càng sướng, hôn nhân càng viên mãn-5

Nếu kết hôn sớm, họ chưa đủ chín chắn để nhận ra đâu là sự chân thành và cũng không tự lo toan được cho mình. Hãy là người kết hôn muộn vì khi đó bạn đủ trải để nhận thức được người nào đối đãi với bạn thật lòng và có quyết tâm hơn trong hôn nhân nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
 

Theo Phunu


nhân tướng học

tướng phụ nữ

xem tướng