Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 5 vị trí vàng này thì cuộc đời chỉ từ may mắn đến giàu có, ai lấy được phúc đức 3 đời

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Trong số đó nốt ruồi trên gương mặt cũng giữ vị trí quan trọng. Dưới đây là 5 vị trí vàng của nốt ruồi, ai sở hữu thì xác định cuộc đời viên mãn thăng hoa.

Nốt ruồi ở thái dương

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 5 vị trí vàng này thì cuộc đời chỉ từ may mắn đến giàu có, ai lấy được phúc đức 3 đời-1

Thái dương là vị trí từ đuôi mắt đến chân tóc. Trong nhân tướng học, nếu phụ nữ nào có nốt ruồi ở vị trí này, mà còn có màu đỏ thì xác định cuộc sống chỉ từ giàu có đến hạnh phúc. Đây là vị trí có thể biết được con người có được nhiều quý nhân bên cạnh hay không. Và phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở đây nghĩa là người đó sẽ gặp được nhiều phước lành, đặc biệt trong lúc đi đường được quý nhân phù trợ, thượng lộ bình an hoặc có điềm lành ở phương xa, cuộc sống hậu vận viên mãn đủ đầy.

Nốt ruồi ở ấn đường

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 5 vị trí vàng này thì cuộc đời chỉ từ may mắn đến giàu có, ai lấy được phúc đức 3 đời-2

Vị trí ấn đường nằm ở giữa lông mày và phía trên chân mũi. Trong nhân tướng học, nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì người đó có số mệnh phú quý. Nhìn chung, người có nốt ruồi ở chỗ này là người can đảm, có ý chí kiên định, chăm chỉ làm việc, có mục tiêu cao cả. Tuy nhiên, tính cách của họ có phần bướng bỉnh, đa phần những người này thích hợp với công việc nghiên cứu và có thể đạt được thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Họ thuộc tuýp người thành công muộn, sau này sẽ giàu có và gặp nhiều may mắn hơn họ nghĩ. 

Nốt ruồi sau đuôi lông mày

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 5 vị trí vàng này thì cuộc đời chỉ từ may mắn đến giàu có, ai lấy được phúc đức 3 đời-3

Trong cuộc sống, có rất nhiều người có nốt ruồi ở gần lông mày. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, phần sau của lông mày được tượng trưng cho lý trí, tài năng và tình cảm của một người. Nếu phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, có thể xác định đó là những người tốt bụng, phúc hậu. Họ là những người có nhân duyên tốt, thường được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp và cuộc sống, có tài vận hanh thông, có thể kiếm tiền và giàu có viên mãn. 

Nốt ruồi ở môi trên

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 5 vị trí vàng này thì cuộc đời chỉ từ may mắn đến giàu có, ai lấy được phúc đức 3 đời-4

Trong nhân tướng học, phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi trên môi thì xác định cuộc sống gặp được nhiều may mắn. Đây được coi là điềm phúc về nhân tướng, người phụ nữ có nốt ruồi này có tính cách hướng ngoại, hiền lành, tốt bụng, không lo thiếu ăn. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này sẽ giàu có, mặc sức mà ăn, được hưởng thụ, nhân duyên rất tốt, thường được quý nhân giúp đỡ. Nếu như trong đời này, người có phúc tướng này tránh gặp tai ương một lần trong đời, thì cuộc đời sau này sẽ suôn sẻ, phát tài.

Nốt ruồi trên cằm

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 5 vị trí vàng này thì cuộc đời chỉ từ may mắn đến giàu có, ai lấy được phúc đức 3 đời-5

Cằm là nơi chứa đựng tài vận của một người trong những năm tháng hậu vận. Trong nhân tướng học, nếu phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở cằm thường là nốt ruồi phúc khí, vượng phu ích tử. Nói chung, những người có nốt ruồi ở đây khi về già sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu có phú quý, đồng thời họ cũng rất phong độ trong cuộc sống, luôn thoải mái và hài lòng về tinh thần, vật chất.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Pháp luật và bạn đọc


nhân tướng học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.