Phụ nữ thuộc 3 mệnh này dù bước chân vào nhà nào cũng may mắn được chồng tôn trọng, mẹ chồng yêu thương

Không chỉ có tấm lòng thiện lương, đức độ, phụ nữ thuộc 3 mệnh này còn được chồng lẫn mẹ chồng yêu thương, tôn trọng.

Tử vi học cho rằng, mỗi người sinh ra đều có vận mệnh và phúc đức riêng. Nhiều người thường nói rằng, tình yêu chỉ đẹp khi chưa cưới, bước vào hôn nhân mọi thứ sẽ thay đổi. Nhưng mệnh tử vi học của 3 người mệnh sau lại đắc tài, đắc lộc, dù kết hôn bao lâu cũng vẫn được chồng thương, mẹ chồng quý, gia đình chồng tôn trọng.

Mệnh Lộ Bàng Thổ (Tuổi Tân Mùi)
Phụ nữ mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi không chỉ có sự nổi bật về ngoại hình mà còn có tính tình đoan trang, khéo léo, biết đối nhân xử thế, giữ gìn gia đình chu đáo. Tuổi Tân Mùi có thể tượng trưng cho kiểu người đảm đang, xuống được phòng bếp, lên được phòng khách, săn sóc cho chồng con hết tâm hết tầm của mình.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này dù bước chân vào nhà nào cũng may mắn được chồng tôn trọng, mẹ chồng yêu thương-1
Người bạn đời của phụ nữ mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi có thể yên tâm xông pha ngoài xã hội, hết lòng vì sự nghiệp bởi có một hậu phương vô cùng vững chắc luôn ở phía sau. Ngoài ra, khi tích lũy được kinh nghiệm sống theo năm tháng, người mệnh Lộ Bàng Thổ biết đối nội đối ngoại rất chu toàn, được nhiều người yêu quý.

Không chỉ vậy, phụ nữ tuổi Mùi trời sinh có phúc khí, mang lại phú quý cho chồng, được bố mẹ chồng và gia đình nhà chồng thương yêu, tôn trọng, cả đời hạnh phúc.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa (Tuổi Ất Hợi)
Vận khí người sinh năm Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng rất tốt đẹp, từ khi còn nhỏ được bố mẹ yêu thương cưng chiều, đến khi kết hôn thì được chồng con biết ơn, trân trọng.

Nói đến phụ nữ tuổi Hợi là phải nói đến sự chăm chỉ và ý thức gìn giữ xây dựng hạnh phúc của họ. Bằng cái tâm và cái tầm của mình, phụ nữ năm Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa có tài tạo dựng không khí gia đình rất khéo nên trong gia đình họ luôn chiếm một vị trí quan trọng, cũng được nhiều người vừa thương vừa nể.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này dù bước chân vào nhà nào cũng may mắn được chồng tôn trọng, mẹ chồng yêu thương-2
Dù khó khăn hay cực khổ, người phụ nữ sinh năm Hợi mang mệnh Sơn Đầu Hỏa luôn một lòng thủy chung, nguyện gánh vác cùng bạn đời của mình. Dẫu có khốn khó hay hiểu lầm, người mệnh Sơn Đầu Hỏa vẫn nhất mực từ tốn và làm đúng với cái tâm của mình, không bị hoàn cảnh xô đẩy mà xa cách với người họ yêu thương.

Ngoài ra, khả năng học hỏi của mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng rất đáng nể. Không chỉ chu toàn việc gia đình, ôn nhu săn sóc chồng con, tuổi Ất Hợi còn rất biết san sẻ gánh nặng kinh tế với người bạn đời của mình. Họ luôn cố gắng là người phụ nữ độc lập và tự tin, cũng như mong muốn được chia sẻ mọi thứ với người mình yêu, nhằm tạo nên một hạnh phúc bền chặt.

Mệnh Hải Trung Kim (Tuổi Ất Sửu)
Phụ nữ tuổi Ất Sửu chứa chan tấm lòng nhân hậu, lại có sự hiếu thảo, luôn đặt gia đình lên trên hết, chỉ cần đối phương tin tưởng và trân trọng thì việc sống chung với bố mẹ chồng cũng sẽ rất vui vẻ và hết lòng.

Người mệnh Hải Trung Kim tuổi Ất Sửu có sự tốt bụng, nhiệt tâm sẽ không vì sở thích cá nhân mà quên đi việc san sẻ, gánh vác cùng nửa kia của mình. Phụ nữ tuổi Sửu giàu đức hi sinh, lại có tinh thần trách nhiệm cao, họ sẵn sàng chăm sóc bố mẹ chồng như bố mẹ ruột khi về già, bởi vậy con người tuổi Sửu được đón nhận nồng nhiệt trong gia đình.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này dù bước chân vào nhà nào cũng may mắn được chồng tôn trọng, mẹ chồng yêu thương-3

Hiền lành, chăm chỉ nhưng không nhu nhược, bản tính Kim trong mình của Ất Sửu khiến phụ nữ tuổi này có cá tính, có sự cương quyết và bản lĩnh nhất định để vượt qua sóng gió cuộc đời. Họ không cam chịu số phận khó khăn mà luôn muốn cùng người mình thương vươn lên đến cuộc sống tốt hơn.

Ở họ có sự cần cù, chịu khó nhưng không nhu nhược trước những yêu cầu vô lý của người khác. Họ cũng là kiểu người phụ nữ có chính kiến mà không bị ảnh hưởng bởi quan điểm của người khác, nhưng lại rất biết cách tiếp thu những điều hay để hoàn thiện bản thân mình.

Ngoài ra, họ còn là người phụ nữ có gu thẩm mỹ, biết thưởng thức hương vị cuộc sống nên trong đời sống gia đình, họ rất hay trổ tài làm những món ăn ngon, hay lạ và độc đáo để gia đình cùng thưởng thức. Nhờ vậy, họ luôn được các thành viên trong gia đình yêu quý và trân trọng.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phu-nu-thuoc-3-menh-nay-du-buoc-chan-vao-nha-nao-cung-may-man-duoc-chong-ton-trong-me-chong-yeu-thuong-162201410190606267.htm

xem bói năm sinh

Tử vi


Phụ nữ sau 35 tuổi, nếu xuất hiện dấu hiệu '2 to 3 nhỏ' thì chứng tỏ cơ thể đang lão hóa nhanh
Khi chúng ta già đi, tất cả các cơ quan bên trong cơ thể sẽ suy giảm, điều này ai cũng biết, đặc biệt là phụ nữ rất sợ lão hóa. Thực tế, trước khi lão hóa đến nó sẽ gửi một số tín hiệu trên cơ thể, nhưng rất nhiều phụ nữ thường bỏ qua.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.