Phụ nữ thuộc con giáp này, trời sinh tâm lương thiện tính hiền lành, là tay hòm chìa khóa, chồng nào cưới được phúc đức 3 đời

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh tâm lương thiện, tính hiền lành, làm việc gì cũng biết trước biết sau, nhờ vậy mà cuộc sống xung quanh êm ấm, đủ đầy.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh tâm lương thiện, tính hiền lành, làm việc gì cũng biết trước biết sau, nhờ vậy mà cuộc sống xung quanh êm ấm, đủ đầy.

Người xưa có câu, cha mẹ sinh con trời sinh tính, cuộc sống của mỗi người mỗi khác, không ai sinh ra đã gặp nhiều may mắn, tất cả những thành công có được đều đến từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng. Tử vi học có nói, sự sướng khổ trong cuộc sống đều do bản thân quyết định. Có những người tuy nghèo khó nhưng họ vẫn tận hưởng cuộc sống bình yên mà người giàu không cảm nhận được. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh tâm lương thiện, tính hiền lành, làm việc gì cũng biết trước biết sau, nhờ vậy mà cuộc sống xung quanh êm ấm, đủ đầy. Những người này thường không sân si với đời, biết tận hưởng phước lành trời ban. Trong cuộc sống hôn nhân, họ là những người tay hòm chìa khóa, biết xây dựng gia đình viên mãn sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tuổi Tý
Phụ nữ thuộc con giáp này, trời sinh tâm lương thiện tính hiền lành, là tay hòm chìa khóa, chồng nào cưới được phúc đức 3 đời-1
Trời sinh những người tuổi Tý tài giỏi, thông minh, biết nỗ lực, cố gắng không ngừng để tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Người tuổi Tý thường có tính cách độc lập, biết suy nghĩ và luôn mưu cầu đạt được mọi thứ thật hoàn hảo. Tử vi học có nói, đối với phụ nữ tuổi Tý, họ không những có lý tưởng xây dựng sự nghiệp mà còn mong muốn có được một gia đình ấm êm hạnh phúc. May mắn thay, tuổi Tý là những người có tính cách lương thiện, thấu đáo, luôn biết suy nghĩ cho người khác, nhờ vậy mà xung quanh có quý nhân phù trợ, đi đến đâu được mọi người yêu thương đến đó. Bề ngoài tuổi Tý tuy khó gần, nhưng lại là con giáp sống có tình nghĩ và biết mang ơn. Sau khi kết hôn, những người tuổi Tý đạt được nhiều thành công trong việc xây dựng gia đình viên mãn, gia đạo thịnh vượng chưa đủ mà chồng con còn thành danh thành tài.

Tuổi Hợi
Phụ nữ thuộc con giáp này, trời sinh tâm lương thiện tính hiền lành, là tay hòm chìa khóa, chồng nào cưới được phúc đức 3 đời-2
Trời sinh những người tuổi Hợi vốn sống hiền lành, nhân hậu, biết đối nhân xử thế và luôn đặt cảm xúc vào người khác để suy nghĩ vấn đề. Trong số những con giáp, tuổi Hợi là người được trời ban nhiều phước lành nhất, mặc dù cuộc sống của họ tuy không quá giàu có nhưng chẳng bao giờ phải trải qua cảnh nghèo khổ. Tử vi học có nói, người tuổi Hợi được trời ban nhiều phước lành nhờ trái tim thiện lương, cuộc sống của họ sẽ trở nên tồi tệ nếu như người xung quanh gặp phải chuyện buồn. Dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, tuổi Hợi vẫn sẽ cố gắng giúp đỡ người khác bằng tất cả khả năng của mình. Nhờ vậy mà càng lớn tuổi, tuổi Hợi càng có nhiều phúc đức. Sau khi kết hôn, tuổi Hợi không chỉ giúp đỡ gia đạo hưng thịnh rực rỡ, mà còn giúp bản thân có được cuộc sống viên mãn đủ đầy, hậu vận chỉ việc an nhàn hưởng phước con cháu. 

Tuổi Mão
Phụ nữ thuộc con giáp này, trời sinh tâm lương thiện tính hiền lành, là tay hòm chìa khóa, chồng nào cưới được phúc đức 3 đời-3
Trời sinh những người tuổi Mão sống tình cảm, luôn biết lắng nghe người khác và luôn thấu hiểu. Trong cuộc sống, người tuổi Mão không quá quan trọng vật chất, họ cần tình cảm và cuộc sống bình yên hơn bao giờ. Trong số những con giáp, tuổi Mão cũng là người có nhiều quý nhân bên cạnh phù trợ, cuộc sống của họ không bao giờ phải lâm vào cảnh đường cùng vì may mắn luôn ở cạnh bên. Tử vi học có nói, người tuổi Mão sống biết trước biết sau, họ có tâm lương thiện, tuy không phải lúc nào cũng làm từ thiện nhưng lại sống tử tế, giúp đỡ những người ngay bên cạnh. Sau khi kết hôn, người tuổi Mão không chỉ đem lại nhiều may mắn cho bản thân mà còn giúp gia đạo thịnh vượng. Tuổi Mão có thể không kiếm được nhiều tiền nhưng người thân bên cạnh được hưởng phúc đức của họ sẽ ăn nên làm ra, ngày càng thành công viên mãn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

Theo Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/phu-nu-thuoc-con-giap-nay-troi-sinh-tam-luong-thien-tinh-hien-lanh-la-tay-hom-chia-khoa-chong-nao-cuoi-duoc-phuc-duc-3-doi-22201919111027001.htm


tuổi Hợi

Tuổi Tý

Tuổi Mão

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.