Qua rằm tháng 10 âm lịch: 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, tha hồ mua nhà sắm xe

3 con giáp có tên dưới đây hãy chuẩn bị tinh thần đón vận may trong thời gian sắp tới, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi đến không ngờ.

3 con giáp có tên dưới đây hãy chuẩn bị tinh thần đón vận may trong thời gian sắp tới, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi đến không ngờ.

Tuổi Dần

Qua rằm tháng 10 âm lịch: 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, tha hồ mua nhà sắm xe-1

Sắp tới đây, tuổi Dần sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố, đặc biệt từ sau rằm tháng 10 âm lịch này, vận may sẽ đến với họ. Đối với những người làm kinh doanh, nếu có khả năng đầu tư trong giai đoạn này thì sẽ chắc chắn sinh lời.

Còn với những người khác, chỉ cần phát huy mọi thế mạnh, nắm bắt thời cơ thì việc làm giàu chỉ trong tầm tay. Dự kiến, cuối năm tuổi Dần thừa sức sở hữu một cuộc sống sung túc và đầy đủ, dư dả tiền bạc sống đến hết năm sau.

Tuổi Thân

Qua rằm tháng 10 âm lịch: 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, tha hồ mua nhà sắm xe-2

Trong thời gian sắp tới, cụ thể là bước qua rằm tháng 10 âm lịch này, cuộc sống tuổi Thân sẽ thay đổi. Những gì họ đã từng bỏ ra sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Đặc biệt vào những tháng cuối năm, tuổi Thân sẽ có được cơ hội tốt, không những giúp họ gầy dựng được sự nghiệp ổn định mà còn tạo điều kiện để họ làm giàu.

Nếu may mắn, những người tuổi Thân có khả năng phát tài trong cuối năm nay, không những mua được nhà, xe mà còn có dư để làm ăn đầu tư.

Tuổi Hợi

Qua rằm tháng 10 âm lịch: 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, tha hồ mua nhà sắm xe-3

Cuộc sống của tuổi Hợi sẽ có chuyển biến tích cực kể từ sau rằm tháng 10 âm lịch. Không chỉ sự nghiệp có bước tiến quan trọng mà tài vận cũng dồi dào không ai sánh bằng.

Cụ thể, tuổi Hợi sẽ gặp được cơ hội vàng giúp họ gầy dựng cơ ngơi vững chắc, bên cạnh đó tiền tài cũng tự động chạy vào túi nhiều đến mức không ai ngờ. Dự kiến, cuối năm nay, cuộc sống của tuổi Hợi sẽ thăng hoa rực rỡ, tạo tiền đề để năm sau bứt phá trong sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Theo VietNamNet


Tử vi 12 con giáp

con giáp giàu có


Tai nạn giao thông liên hoàn tại Hồ Nam (Trung Quốc), 82 người thương vong
Các nhà chức trách Trung Quốc hôm 5/2 cho biết, vào khoảng 17h chiều 4/2, theo giờ địa phương, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng đã xảy ra tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, làm ít nhất 16 người thiệt mạng, 66 người bị thương, trong đó có 8 người trong tình trạng nguy kịch.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.