Qua rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này đổi vận giàu sang, xe tải chở cũng không hết tiền

Những điều may mắn và tốt lành sẽ liên tục đến với 3 con giáp này kể từ rằm tháng 9 âm lịch.

Những điều may mắn và tốt lành sẽ liên tục đến với 3 con giáp này kể từ rằm tháng 9 âm lịch.

Tuổi Dần

Qua rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này đổi vận giàu sang, xe tải chở cũng không hết tiền-1

Thời gian trước đây, do vận thế bị khắc chế nên tuổi Dần gặp vô số áp lực trong cuộc sống. Dù năng lực bản thân rất tốt nhưng thời gian đầu năm tài vận của con giáp này không suôn sẻ nên người tuổi Dần hầu như không có cơ hội kiếm tiền, thậm chí còn dẫn đến tình trạng “phá sản”.

Kể từ rằm tháng 9 âm lịch, vận thế của người tuổi Dần đảo chiều, tài vận bắt đầu hanh thông, tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn, rất nhiều cơ hội phát tài sẽ đến với con giáp này.

Trong thời gian này, cuộc sống sẽ có sự chuyển đổi mạnh mẽ, bản mệnh sẽ kiếm được không ít những khoản tiền lớn. Điều này giúp cho người tuổi Dần sớm có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tuổi Mùi

Qua rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này đổi vận giàu sang, xe tải chở cũng không hết tiền-2

Tài khí của người tuổi Mùi thời gian trước đây không khởi sắc, cũng có nghĩa là việc kiếm tiền gặp nhiều khó khăn, đồng thời lại bị tiểu nhân ám hại nên sẽ có nhiều tổn thất về tài chính.

Qua rằm tháng 9 âm lịch, người tuổi Mùi bước vào thời kỳ đổi vận, công việc thăng tiến nhanh chóng đem lại nguồn thu nhập không nhỏ.

Thời gian này, do được Thần Tài ưu ái gọi tên nên mọi việc đại cát, tiền bạc rủng rỉnh. Con giáp này đã có thể sớm tận hưởng cuộc sống đại phú, đại quý.

Tuổi Dậu

Qua rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này đổi vận giàu sang, xe tải chở cũng không hết tiền-3

Thời gian gần đây, dù cũng được Tài Tinh soi chiếu nhưng do bị Hung Tinh áp chế, nên vận may ít đến với người tuổi Dậu, thậm chí thu nhập cũng sụt giảm đáng kể.

Rằm tháng 9 âm lịch là lúc tài khí của những chú Gà hưng vượng trở lại. Công việc cũng tiến triển khả quan, đồng thời lại được cấp trên trọng dụng đề bạt, người tuổi Dậu sẽ có cơ hội thăng quan, phát tài. 

Khi mọi việc đã trở nên thuận buồm xuôi gió thì tiền bạc sẽ như nước chảy ào ạt vào túi của con giáp này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

 

Theo VietNamNet


con giáp

tuổi Dần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.