Rằm tháng Giêng mở kho ban lộc, 3 tuổi có đức mặc sức hưởng

Đây là những con giáp cực kỳ gặp may trong ngày rằm tháng Giêng, được Ngọc Hoàng ưu ái chỉ đích danh, ăn lộc sâu dày.

Tuổi Dần 

Ngày rằm tháng Giêng đến cũng là lúc sao Dịch Mã chiếu mệnh mạnh mẽ, tác động đến ý chí, thôi thúc tuổi Dần nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay.

Đặc biệt, với những ai đi làm ăn xa hay làm những ngành nghề mang tính chất di chuyển nhiều lại càng dễ gặt hái được thành quả. 

Người tuổi Dần mạnh mẽ, cứng rắn nhưng cũng không kém phần hài hòa, tế nhị khi giao tiếp nên chẳng bao giờ gây thù chuốc oán với ai, trực giác nhanh nhạy luôn ứng phó kịp thời trước những biến động bất thường.

Rằm tháng Giêng mở kho ban lộc, 3 tuổi có đức mặc sức hưởng-1

Có lẽ vì thế mà họ dễ dàng tìm được cơ hội thăng tiến cho mình trong cuộc sống, thêm tính giỏi quan sát tinh tế, sống tìn cảm càng được xung quanh yêu mến.

Tuổi này chăm chỉ làm viêc tạo ra khoản tiết kiệm ổn định nhờ đó không bị rơi vào tình trạng thiếu thốn. Con giáp này lại càng không có khái niệm làm đồng nào xào đồng đó, luôn tiết kiệm và giỏi tích cóp.

Trong ngày rằm tháng Giêng bả mệnh được trời phú thoát số kiếp lận đận, vất vả trong công việc thu về trái ngọt rực rỡ. 

Tuổi Ngọ 

Theo tử vi dự báo, tuổi Ngọ được Thiên Đức và Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh nên bắt đầu làm việc hết công suốt, bằng năng lực và ý chí tiến thủ cá nhân Ngọ làm việc với tâm trạng hồ hởi, phấn khởi. 

Tuổi này rất rõ ràng trong sự nghiệp, tận tâm và rất thực tế nên họ sẽ tìm cách để làm giàu cho bản thân cũng như không bỏ qua bất kỳ cơ hội làm giàu nào.

Tuổi Ngọ đang làm kinh doanh gặp được quý nhân phù trợ, quy mô sản xuất, buôn bán được mở rộng nên thu về tay khoản lợi nhuận đáng kể. 

Rằm tháng Giêng mở kho ban lộc, 3 tuổi có đức mặc sức hưởng-2

Với những ai còn đang loay hoay tìm việc thì xin chúc mừng bạn đã tìm được công việc ở nơi bấy lâu nay thầm mong ước. Tuy là khởi đầu mới nhưng bằng niềm tin, kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng nơi đây. 

Đường tình duyên trong ngày cũng ngời sáng hơn cả, tuổi Ngọ độc thân tìm được đối tượng phù hợp trong các buổi hẹn với bạn bè hay cơ quan. Còn những ai đã có nửa kia ắt hẳn sống trọn vẹn một ngày hạnh phúc trào dâng. 

Tuổi Hợi 

Cuối cùng xin được gửi lời chúc mừng tới tuổi Hợi, bản mệnh được sao Thái Dương chủ về may mắn và tiền tài chiếu mệnh hứa hẹn đây sẽ là một ngày tiến triển tốt đẹp, sự nghiệp thăng hoa. 

Trong ngày này, ngay khi bắt tay vào công việc bạn có thể nhận về tay dự án quan trọng cùng với sự tin tưởng của khách hàng, lựa chọn sử dụng nhiều gói dịch vụ hay sản phẩm bên bạn.

Doanh thu trong ngày vượt ngoài chỉ tiêu đề đạt trước đó, tất nhiên một khoản thưởng nóng sẽ vào túi bạn. 

Rằm tháng Giêng mở kho ban lộc, 3 tuổi có đức mặc sức hưởng-3

Bên cạnh đó, đây là một con giáo hiền lành, tính tình kiên định, coi trọng nhân nghĩa và rất thích hợp để làm các công việc liên quan đến giao tiếp. Đặc biệt giỏi xử lý các mối quan hệ cá nhân, được đồng nghiệp và cấp trên yêu mến. 

Nếu tiếp tục duy trì trau dồi kiến thức bản thân thì sắp tới đây, sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến triển vọng, công danh sang trang mới ở vị trí mới, xứng tầm. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/ram-thang-gieng-mo-kho-ban-loc-3-tuoi-co-duc-mac-suc-huong-n-335200.html

tuổi Dần

tuổi Hợi

tuổi Ngọ

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.