Sao hạn Nhâm Dần 2022: Những người sinh vào năm này sẽ gặp sao hung tinh Thái Bạch, bảo quản túi tiền càng kỹ càng tốt

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, sao Cửu Diệu (9 sao chiếu mệnh) cũng là một trong những mối quan tâm của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu về những người sẽ gặp sao hung tinh Thái Bạch, dù là sao xấu nhưng cũng có cách để tránh rủi ro đến mức thấp nhất.

Trong tử vi học phương Đông, sao Cửu Diệu được xem là sao chiếu mạng theo tuổi âm lịch. Cứ mỗi một năm trôi qua thì mỗi sao sẽ chiếu vào một tuổi và lặp lại theo chu kỳ thời gian. Sao Cửu Diệu bao gồm sao hung tinh, cát tinh và trung tinh được liệt kê như có: sao Thái Âm, sao Mộc Đức, sao La Hầu, sao Kế Đô, sao Thái Dương, sao Vân Hớn, sao Thổ Tú, sao Thái Bạch và sao Thủy Diệu. 

Trong số 9 sao chiếu mệnh này, sao Thái Bạch được xem là sao hung tinh hay còn gọi là sao xấu. Nếu ai gặp phải sao này thì phương diện tài lộc sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, vẫn có cách hóa giải để giảm thiểu rủi ro, tránh cho việc hao tài, bảo toàn túi vận một cách triệt để nhất. Vì vậy, trong năm 2022 này, cùng tìm hiểu người sinh vào năm nào sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh nhé!

Sao hạn Nhâm Dần 2022: Những người sinh vào năm này sẽ gặp sao hung tinh Thái Bạch, bảo quản túi tiền càng kỹ càng tốt-1

Nam mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm 2022:

- Năm 2001 (Tân Tỵ) - 22 tuổi âm lịch.

- Năm 1992 (Nhâm Thân) - 31 tuổi âm lịch.

- Năm 1983 (Quý Hợi) - 40 tuổi âm lịch.

- Năm 1974 (Giáp Dần) - 49 tuổi âm lịch.

- Năm 1965 (Ất Tỵ) - 58 tuổi âm lịch.

Nữ mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm 2022:

- Năm 2006 (Bính Tuất) - 17 tuổi âm lịch.

- Năm 1997 (Đinh Sửu) - 26 tuổi âm lịch.

- Năm 1988 (Mậu Thìn) - 35 tuổi âm lịch.

- Năm 1979 (Kỷ Mùi) - 44 tuổi âm lịch.

- Năm 1970 (Canh Tuất) - 53 tuổi âm lịch.

Sao hạn Nhâm Dần 2022: Những người sinh vào năm này sẽ gặp sao hung tinh Thái Bạch, bảo quản túi tiền càng kỹ càng tốt-2

Trong sao Cửu Diệu, sao Thái Bạch là sao hung tin. Mệnh chủ chẳng may gặp phải sao này trong năm 2022 thì cuộc sống cũng gặp nhiều biến động, đặc biệt về phương diện tài lộc không suôn sẻ thuận lợi, không những bị hao tài mà có thể không giữ được tiền bạc của cải, hay thậm chí gặp phải biến cố khiến cuộc sống khó khăn.

Mệnh chủ gặp phải sao Thái Bạch sẽ bị ảnh hưởng về những phương diện nào:

- Sao Thái Bạch là sao hung tinh, được ví như một vật cản, khiến con đường mà mệnh chủ đi gặp nhiều chông gai, trắc trở. Người gặp phải sao này thì trong năm đó mưu sự khó thành, khó gặp được quý nhân, những mối quan hệ trong cuộc sống không thuận lợi, dễ gặp nhiều thị phi và hiểu lầm không đáng có.

- Về đời sống tinh thần, người gặp phải sao Thái Bạch dễ ưu phiền, bị năng lượng tiêu cực vây quanh, làm việc gì cũng khó khăn hơn bình thường, không có cơ hội để phát huy hết tiềm năng vốn có. Nếu như cố gắng giữ vững tinh thần và vượt qua những rào cản này, thì cuộc sống sẽ êm đềm hơn. 

- Về phương diện tài vận: Cần phải lưu tâm bất cứ chuyện gì liên quan đến tiền bạc. Cẩn trọng trong việc cho vay tiền, hoặc làm việc có liên quan đến số tiền lớn. Khi đối mặt với những mâu thuẫn về tiền bạc, mệnh chủ cần phải khiêm tốn, nhún nhường, càng giảm bớt xung đột bao nhiêu, càng ít bị tổn hại bấy nhiêu. 

Trong năm 2022, mệnh chủ nào gặp phải sao Thái Bạch cần phải tránh mặc đồ màu trắng. Vào tháng 2, 5, 8 âm lịch nên án binh bất động, không làm việc lớn hoặc cùng ai đó đầu tư làm ăn. Ngoài ra, mệnh nên thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh, không nên quá tin người kẻo bị lợi dụng, lừa gạt mất tiền. Bên cạnh đó, cần phải tích cực làm việc thiện, lấy tiền đang có đi quyên góp, giúp đỡ người nghèo, làm càng nhiều việc tốt thì sẽ hóa giải được những điều không may. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

 

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/sao-han-nham-dan-2022-nhung-nguoi-sinh-vao-nam-nay-se-gap-sao-hung-tinh-thai-bach-bao-quan-tui-tien-cang-ky-cang-tot-162220101231746660.htm

sao chiếu mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.