Sau Rằm Trung Thu, 3 con giáp may mắn được Thần Tài ưu ái, làm gì cũng hanh thông, tiền bạc về đầy tay

Tử vi cho hay, ngay sau Rằm Trung Thu, đây là 3 con giáp may mắn nhất, luôn có cát tinh phù trợ nên việc gì cũng hanh thông.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được trời sinh bản chất trung thực, ngay thẳng và không bao giờ trục lợi cho bản thân. Họ cũng chăm chỉ kiếm tiền, không ngừng cố gắng để trau dồi kiến thức, ngày một hoàn thiện mình. So với 12 con giáp thì tuổi Hợi những năm đầu lập nghiệp thường gặp nhiều gian nan thử thách nhưng sau rồi cũng thành danh như ý nguyện. 

Tử vi học dự báo, sau Rằm Trung Thu, tuổi Hợi là một trong những con giáp may mắn nhất, được phúc tinh chiếu mệnh nên tài lộc bốn phương đều hội tụ về. Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi bắt đầu được nâng lên tầm cao mới, con đường làm ăn, kiếm tiền không ngừng nở rộ, thu nhập có khả năng tăng gấp đôi, gấp ba. Cùng với những nỗ lực của bản thân, tuổi Hợi sẽ có một tương lai giàu có đáng ghen tị.

Sau Rằm Trung Thu, 3 con giáp may mắn được Thần Tài ưu ái, làm gì cũng hanh thông, tiền bạc về đầy tay-1

Tuổi Mùi 

Nếu so với những con giáp khác, tuổi Mùi là người thông minh, tháo vát và có óc kinh doanh nhất. Do bản mệnh thiện tâm của tuổi Mùi mà đi đến đâu họ cũng được giúp đỡ nhiệt tình, mọi người chào đón nồng nhiệt.

Nếu như những tháng ngày trước đây, do ảnh hưởng của sao hung tinh nên tuổi Mùi gặp nhiều phiền phức, áp lực, mọi việc không như ý nhưng sau Rằm Trung Thu, tuổi Mùi sẽ có vận may lội ngược dòng. Ngôi sao may mắn sẽ quay trở lại, phú quý ùa về với người cầm tinh con Dê. Tuổi Mùi sẽ ăn nên làm ra, lấy lại được phần tài chính bị hao hụt trong quá khứ, tài khoản không ngừng nảy số theo cấp số nhân. Với niềm hi vọng mới, vận trình mới thăng hoa, tuổi Mùi chỉ việc ngồi "rung đùi" mà hưởng.

Sau Rằm Trung Thu, 3 con giáp may mắn được Thần Tài ưu ái, làm gì cũng hanh thông, tiền bạc về đầy tay-2

Tuổi Thân

Tuổi Thân là người rất tiết kiệm, giỏi đánh đổi và làm việc chăm chỉ. Họ cũng là người có sáng kiến trong công việc và luôn đề ra kế hoạch để thực hiện từng bước chu đáo. Những người cầm tinh con Khỉ tuy không ham quyền lực và tham vọng nhưng thường được Thần Tài ưu ái nên cuộc sống luôn sung túc đủ đầy.

Sau Rằm Trung Thu là giai đoạn thăng hoa rực rỡ của người tuổi Thân. Họ sẽ có sự nghiệp hanh thông về mọi mặt, sẽ gặp được quý nhân phù trợ, chỉ dẫn trong công việc. Nhìn chung, nhờ tầm nhìn xa trông rộng mà tuổi Thân sẽ không bị thua thiệt, làm ăn phát đạt, kiếm bội tiền vào cuối năm nay.

Sau Rằm Trung Thu, 3 con giáp may mắn được Thần Tài ưu ái, làm gì cũng hanh thông, tiền bạc về đầy tay-3

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo Minh Minh - Vietnamnet


3 con giáp

tuổi Hợi

Tết Trung thu

tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tử vi

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.