Sinh quý tử có đặc điểm này, cuộc sống của bé về sau không giàu thì cũng sang

Bình luận0

Nếu bé có những đặc điểm được cho là quý tướng này thì bố mẹ yên tâm bé lớn lên sẽ rất thông minh, bé gặp được rất nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ cả cuộc đời.

Nếu bé có những đặc điểm được cho là quý tướng này thì bố mẹ yên tâm bé lớn lên sẽ rất thông minh, bé gặp được rất nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ cả cuộc đời.

Trán cao đầy đặn, trẻ có phúc tướng

Thiên đình đầy đặn là tướng quý. Từ xưa tới nay, thuật xem tướng luôn xem "Thiên đình đầy đặn" là tướng phúc. Có trí tuệ minh mẫn, tính cách rộng mở, hiếu động, nhanh nhẹn và hoạt bát. Trên thực tế cũng có không ít người sự nghiệp thành công, công thành danh tựu đều có tướng Thiên đình đầy đặn, còn người thành công mà có mặt mày xấu xí tính cách giảo hoạt rất hiếm thấy. Thông thường, phần trên của trán quản về suy luận, phần giữa quản về trí nhớ, phần dưới quản về trực quan. Trán đầy đặn, chứng tỏ trí lực phát triển, có nền tảng sinh lý rất tốt.

Hình ảnh có liên quan

Ảnh minh họa

Trẻ trán rộng và nhô cao lên khá thông minh, tư duy nhanh nhẹn, dễ có được thành tựu trong học tập.

Mắt to sáng, đen nhánh trẻ có sức khỏe tốt và rất thông minh

Nếu trẻ hai mắt sáng, đen nhánh, khi tiếp xúc luôn nhìn thẳng, và thi thoảng mắt chuyển động một cách tinh nhanh thì đứa trẻ này thần dồi dào, sức khỏe tốt, đầu óc thông minh. Vì vậy việc học tập sẽ có thành tựu, giỏi sáng tạo và linh hoạt, dễ có được thành tích ở lĩnh vực yêu thích của mình. Ngoài ra, chúng thông minh hiếu động, kết giao rộng rãi, trong công việc hoặc cuộc sống nếu gặp phải trở ngại thường được quý nhân giúp đỡ, dễ dàng vượt qua khó khăn.

Nếu trẻ mắt nhỏ, nhưng con ngươi và mắt đen trắng rõ ràng, chứng tỏ trẻ đầu óc linh hoạt, thông minh, giỏi về phân tích vấn đề, chúng rất có hứng thú đối với con số, nếu có thể bồi dưỡng tốt, có thể trở thành nhân tài khoa học.

Tướng tai: thùy tai dài, tròn, đầy đặn và đôi tai cao vểnh

Bé sinh ra có đôi tai dày, cứng và vểnh cao là người có số mệnh giàu sang phú quý, đường quan lộc sáng, công danh sự nghiệp thành đạt. Những bé như thế này còn có sức khỏe tốt, sống trường thọ.

Sách tướng có nói: "Tai cao hơn lông mày là quý, mày cao một tấc đại quý, mày cao ba tấc là tướng vương hầu". Người có vành tai cao hơn lông mày nhất định sẽ đại phú đại quý.

Miệng vòng cung bé có cuộc đời an nhàn, phú quý

miệng vòng cung

miệng vòng cung

Đặc điểm của miệng vòng cung là miệng cong lên trên giống như hình vòng cung, môi đầy đặn, sắc hồng nhuận. Bé trai mà có miệng vòng cung là người thông minh, rất thành công nếu đi theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế. Hơn nữa, những người có đôi môi vòng cung như thế này thường có tính tình khảng khái, hào phóng, có ý chí mạnh mẽ. Cuộc đời an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên.

Bé có trí nhớ tốt


Với những món đồ trong nhà, trẻ có thể nhớ nhanh các món đồ chơi, bản nhạc đã nghe qua, vị trí mà mẹ giấu đồ vật, nhớ mặt bố mẹ, ông bà, người thân…Những em bé có trí nhớ tốt tức là có não bộ phát triển. Điều này cho thấy sau này bé sẽ vô cùng thông minh đấy.

Bé hay cười

Với những bé bị thiểu năng trí tuệ sẽ biết cười rất muộn, nụ cười không bình thường, thậm chí là không biết cười. Vì vậy để nhận định sự phát triển trí tuệ, tình cảm của trẻ bạn không nên bỏ qua nụ cười của bé. Với những đứa trẻ biết cười sớm và cười nhiều là những em bé thông minh.

Bé cả thèm chóng chán

Với những đứa trẻ thông minh khi chơi đồ chơi, chúng sẽ chọn những loại đồ chơi mới lạ để khám phá chúng. Những đứa trẻ thông minh luôn cần những thông tin mới và nhanh chán những thông tin cũ được lặp đi lặp lại. Nhu cầu học tập nảy sinh từ tấm bé chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp trẻ thông minh sáng dạ sau này

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính chiêm nghiệm.

>> Đặc điểm của những người đi tới đâu là may mắn tới đó
Theo Tintuconline (TH)


tướng số

số mệnh

Trẻ em

Bình luận(0)